Nếu chúng ta là tín đồ sở hữu những chiếc điện thoại sành điệu thì có lẽ rằng không thể bỏ qua mất những phần mềm, áp dụng hay dành cho “dế yêu” của mình. Bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số ứng dụng, phần mềm hay dành riêng cho iPhone 7/7 plus, hi vọng chúng ta cũng có thể có phần lớn trải nghiệm mới mẻ và lạ mắt và thú vị.

Bạn đang xem: Ứng dụng hay cho iphone 7 plus


*

Với những vận dụng dưới đây, iPhone 7/7 plus của bạn sẽ thể hiện tại được rõ sức khỏe của khối hệ thống camera mới, thông số kỹ thuật khủng, giúp bạn có đông đảo trải nghiệm sống động nhất.

1: Dark sky

Đây được đánh giá là vận dụng dự báo thời tiết đúng chuẩn nhất trên phầm mềm Store, nó sẽ có thể gửi những phiên bản tin thông tin đầy ắp dữ kiện đến mang đến bạn. Ví dụ như nó hoàn toàn có thể thông báo chính xác khi nào thì bắt đầu hay tạnh mưa. Bạn cũng có thể chèn thêm widget (ứng dụng mini) tùy đổi thay của Dark Sky lên screen khóa của smartphone để coi được các thông tin thời tiết mà lại không nên phải bẻ khóa iPhone.

*

2: Foursquare

*

Năng lực thông báo mở rộng của ios 10 cho phép các vận dụng như Foursquare gửi tin tức một cách đa dạng mẫu mã đến màn hình hiển thị khóa của iPhone 7/7 plus. Không những toàn chữ cùng chữ như trước đó đây nữa, Foursquare sẽ có thể phân tích hương vị chọn quán ăn và lịch sử hào hùng ăn sản phẩm trước đây của doanh nghiệp để chuyển ra đều khuyến nghị, tư vấn tùy biến. Kèm theo đó là ảnh chụp và vị trí vị trí ở bây giờ của bạn, khoảng cách đến nhà hàng quán ăn đó.

3: Pocket

*

Với Pocket, bạn cũng có thể lưu trữ lại những bài bác báo, video tuyệt vời hoặc mọi hình anh để lần sau xem lại ngay cả khi iPhone của chúng ta không được kết nối mạng. Quá app phải không nào.

4: Dayone

Ứng dụng này góp “biến” iPhone 7/7 Plus của khách hàng thành một cuốn nhật ký kết hiện đại lưu lại những việc ra mắt trong một ngày của bạn. Bạn có thể xem lại gần như “dòng nhật ký” mình đã viết qua trung tâm thông tin của thiết bị, hoàn toàn có thể lưu trữ với gửi ảnh hay đường link mà không cần thiết phải mở Day One. Đây là một trong ứng dụng rất đơn giản dễ dàng nhưng cực kì tinh tế

*

5: Aura

*

Nếu các bạn là bạn đam mê selfie thì chắc chắn là không thể bỏ qua vận dụng này. Với Aura, chúng ta có thể chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh một cách thuận tiện nhất.. Với các công thế xử lý trẻ trung và tràn trề sức khỏe và kiến tạo trực quan để giúp bạn thêm khung hình đẹp, bộ lọc, văn phiên bản và nhiều hơn thế nữa.

6: Fitness và Bodybuilding

*

Đây là áp dụng giúp chúng ta có thể có được toàn thân tuyệt vời bằng phương pháp học theo phần đông giáo án và bài xích tập bên trên ứng dụng.

7: 1Password

1Password sẽ giúp đỡ các bạn có thể lưu trữ mọi dữ liệu về mật khẩu, thông tin đăng nhập cùng thẻ tín dụng vào khu vực an toàn, bạn sẽ không cần lo ngại bị quên tốt bị kẻ gian lấy cắp. Ngoại trừ ra, với phần không ngừng mở rộng của ứng dụng 1Password để giúp đỡ bạn điền không thiếu mọi tin tức trên trình cẩn thận Safari, ứng dụng bằng sử dụng Touch ID.

Xem thêm: Cách cài định vị trên điện thoại samsung khi bị mất

*

Còn chần chờ gì nữa, nhanh tay tải về mang đến “dế” yêu của chính mình những vận dụng và phần mềm tuyệt đối hoàn hảo nhất dành cho iPhone7/7 plus. Chúng để giúp bạn có được những trải nghiêm sống động và đem lại sự ứng dụng nhất.