Như chúng ta đã biết, các phần mềm giả lập Android hỗ trợ cho người dùng rất nhiều, từ việc chơi game đến nghiên cứu ứng dụng. Tất nhiên, để làm được những điều đó thì các phần mềm giả lập cũng yêu cầu cấu hình máy đủ mạnh để đáp ứng. Thế nhưng, không phải ai cũng có điều kiện để “build” lên một dàn máy tính thật “chiến”. Sau đây, 24s.vn sẽ thống kê cho bạn top 11 phần mềm giả lập Android nhẹ nhất cho máy yếu. Cùng theo dõi nhé!

Đang xem: ứng dụng giả lập android nhẹ nhất

Giả lập Android nhẹ NoxPlayer

NoxPlayer là một phần mềm giả lập Android nhẹ cho máy có cấu hình thấp sử dụng trên cả 2 hệ điều hành Windows và Mac OS, luôn được đánh giá cao trong top phần mềm giả lập tốt nhất thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Cách Bảo Mật 2 Lớp Cho Facebook Dễ Hiểu Nhất, Hướng Dẫn Bảo Mật 2 Lớp Facebook

Xem thêm: Cách Cài Máy In Cho Máy Tính Win 10, Cài đặt Máy In Trong Windows 10

Với NoxPlayer, người dùng có thể tải và chơi mọi tựa game mobile trên máy tính của mình, điều này sẽ có ích vô cùng cho các streamer hoặc những game thủ.

BẠN CÓ THỂ TẢI NOXPLAYER TẠI ĐÂY

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Remix OS – Giả lập Android cho máy cấu hình yếu

Remix OS Player là một phần mềm giả lập Android còn quá mới mẻ vừa được phát hành cho máy tính Windows, phát triển trên hệ điều hành Android Marshmallow 6.0 và emulator phiên bản mới nhất. Cho phép người dùng giả lập Android trên máy tính của mình để chơi các tựa game hay, hoặc cài đặt các ứng dụng Android từ cửa hàng Google Play mà mình thích. Tuy nhiên, có một điều là phần mềm giả lập Android của Remix OS Player nó đòi hỏi máy tính sử dụng Windows 7 x64-bit trở lên để có thể chạy được, và yêu cầu tối thiểu là core i3, và RAM 4GB trở lên để có thể trải nghiệm tốt hơn.

Kích thước tệp tin Remix OS: 744.04 MB

Yêu cầu hệ thống tối thiểu của Remix OS:

Thông số tối thiểu Yêu cầu
Hệ điều hành Windows 7 (64-bit) phiên bản cao hơn
Bộ xử lý Core i3
RAM 4GB
Storage 8GB

Phía trên là những phần mềm giả lập Android nhẹ dành cho máy tính cấu hình không cao. Sau bài viết này, mong là các bạn có thể lựa chọn được phần mềm giả lập phù hợp với cấu hình máy tính của mình. Nếu có bất kỳ chia sẻ thêm nào, bạn hãy comment xuống bên dưới cho 24s.vn và mọi người biết nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *