Tuy thời đại technology ngày này, hầu như tín đồ vẫn dần dần dành sự quyên tâm cho các chiếc laptop bé dại gọn gàng, mà lại máy vi tính bàn vẫn âm thầm cách tân và phát triển cùng được tin cần sử dụng. Nếu đã kiếm tìm download trang bị để đáp ứng nhu yếu học tập, thao tác xuất xắc vui chơi giải trí nhẹ nhàng thì hãy đọc ngay 3 máy tính bàn Chip Core i3 tiếp sau đây nhé!

1. Máy tính bàn Acer TC-780 (DT.B89SV-008)

Máy tính bàn Acer TC-780 (DT.B89SV-008) nổi bật với tông đen sang trọng, kiểu dáng tiến bộ, nhỏ dại gọn gàng vừa tiết kiệm không khí đặt để vừa góp phần làm cho nơi thao tác làm việc tốt học tập của doanh nghiệp thêm dễ nhìn hơn. Được vật dụng thẻ đồ họa Hãng sản xuất Intel HD graphics, máy đáp ứng đầy đủ nhu cầu xử lý hình hình ảnh, photosiêu thị hiệu quả, khiến cho bạn chơi game mềm mại và mượt mà rộng, bớt hiện tượng kỳ lạ giật lag. 

*

Ổ cứng của máy tính bàn gồm dung lượng 1TB giúp lưu trữ được không ít dữ liệu

Bên cạnh đó, nhằm mục đích Giao hàng quá trình của người dùng hiệu quả rộng, Acer Aspire TC-780 (DT.B89SV-008) được tích vừa lòng rất đầy đủ các cổng liên kết để nâng cao kĩ năng chia sẻ và liên kết tài liệu với những sản phẩm công nghệ ngoại vi khác. 

2. Máy tính bàn HP 270-P006D (3JT83AA)

Máy tính bàn HP 270-P006D (3JT83AA) snghỉ ngơi hữu vi cách xử trí Hãng Intel Vi xử lý Core i3, RAM 4GB, đầy đủ nhằm thỏa mãn nhu cầu giỏi hầu như nhu yếu áp dụng đến vnạp năng lượng phòng, học tập. Trong khi khả năng xử lý hình ảnh, chơi game ở tại mức mềm mịn góp những hiểu biết giải trí trsinh sống yêu cầu tối ưu rộng. Máy được tích hòa hợp hệ điều hành quản lý Windows 10 trang chủ SL bản quyền, mang lại bạn đầy đủ tác dụng tiên tiến và phát triển tiên tiến nhất cùng được cho phép những phiên bản setup cập nhật.

Bạn đang xem: Tư vấn mua máy tính để bàn dưới 10 triệu

*

Máy tính bàn HP 270-P006D (3JT83AA) đó là gạn lọc tuyệt đối đến gần như ai cần thiết bị nhằm học tập và thao tác trên nhà

Máy tính bàn HPhường 270-P006D (3JT83AA) tải ổ cứng DVD hiểu ghi Ship hàng mang đến vui chơi giải trí hoặc lưu trữ dữ liệu, cần các bạn không phải lo tìm kiếm tìm khu vực "trú ngụ" cho những tài liệu của bản thân mình rồi.

3. Máy tính bàn Dell Vostro 3668 (70152197)

Với xây đắp bền chắc, trọng lượng nhẹ, máy tính xách tay bàn Dell Vostro 3668 (70152197) dễ dãi đặt để hay dịch rời từ bỏ chỗ này lịch sự chỗ không giống lúc quan trọng. Vỏ không tính vật dụng bao gồm thời gian chịu đựng cao, chịu được va chạm tốt cũng giống như tinh giảm bụi bẩn, trầy xước trong quy trình thực hiện. Chiếc laptop này còn cung cấp các bạn tàng trữ dữ liệu cùng với ổ cứng dung tích 1TB hoặc share công bố dễ dàng qua những liên kết nlỗi HDMI, card VGA, Bluetooth không dây...

Xem thêm: Cách Thực Hiện Cuộc Gọi Video Trên Facebook, Hướng Dẫn Cách Gọi Video Trên Facebook

*

Dell Vostro 3668 (70152197) mang về cho chính mình sự bất biến khi hoạt động những tác vụ

Dell Vostro 3668 (70152197) được máy chip Intel Vi xử lý Core i3 7100 đem đến hiệu suất hoạt động bình ổn, xử lý nhanh cùng với những tác vụ nlỗi ứng dụng vnạp năng lượng chống, lướt web đọc báo, game online..., cung cấp buổi tối ưu vào quá trình với học tập của chúng ta.