Truy cập vào các trang web trung gian sau (theo kinh nghiệm thì đấy là những trang tốt nhất hiện nay):

http://www.kproxy.com/

http://zend2.com/

http://www.cbc-tv.com/

http://search.cmmb8.com/

https://go2-web.appspot.com/

http://www.unblock-my-space.info/

http://primeproxy23.info/

http://blackproxy.eu/

http://webwarper.net/


*

Làm ráng nào để thực hiện Ultrasurf

1.Các web vượt Firewall bổ ích nhất :

www.webwarper.net/ : bạn truy nhập vào website này xong, bên dưới có form chữ “Enter the website address you want lớn view by WebWarper”, bạn đánh add web mà bạn muốn vượt firewall để vào, ví dụ như (www.rfa.org ) hay , http://www.nsvietnam.com/online/online.html, http://www.lenduong.net , http://www.thongluan.org , v.v.

Bạn đang xem: Truy cập web qua web trung gian

2. Giải pháp vượt Firewall hữu ích :

Bạn vào tìm kiếm IP với Port nghỉ ngơi các địa chỉ http://www.aliveproxy.com/socks5-list/ , www.proxy4free.com , www.stayinvisible.com , http://www.openproxies.com , bạn đánh dấu số IP với số Port bao gồm trên đó. Sau đó vào Start => Settings => Control Panel => mạng internet Option => Connection => LAN settings => Chỗ Proxy Server bạn đánh IP vào khung Address vàø viết số Port vào khung Port vào sau đó Apply với OK.( Còn một giải pháp khác là LAN settings => Advanced => Socks-Cách này cần sử dụng trường hợp các bạn tìm được nhiều IP và Ports, biện pháp này sẽ khá hữu ích)

Ví dụ rõ ràng : Bạn tìm kiếm được trên những website add IP : 200.87.203.6:1080, chúng ta làm quá trình trên, dứt bạn điền vào vị trí khung server Proxy là Address :200.87.203.6 Port : 1080 => Apply, OK. Nếu như IP này đã biết thành Firewall chặn( hoặc xài 1 thời hạn thì bị chặn), bạn hãy tìm IP khác và làm tái diễn như vậy.

3. Các cách vượt Firewall không giống :

4 . Những Soft-ware Vượt lốt IP, đổi Proxy :

Bạn có thể download phần mềm hideIP.zip , còn nếu bạn muốn xài phiên bản có crack không thiếu : thì xin xài một trong những CODE dưới đây để UNLOCK: 2BA1056B1A10559F, 640BDE8F33141D15, E122B0BAC6E83D43 , FE0F8B99648D47AB

Sau khi INSTALL (cài đặt)

Bạn mở chương trình lên, trái địa cầu bên góc cần dưới màn hình hiển thị (nằm gần chiếc loa và đồng hồ đeo tay máy) vẫn xoay nhằm dò search Proxy và IP cho bạn, khi kiếm được nó đang đứng lại và báo IP mới cho chính mình xem

Nếu khi nó đứng lại với đổi IP nhưng vẫn không vượt được FireWall(tường lửa), thì nên bấm nút chuột cần lên trái địa ước và chọn “Change Proxy”. Cứ như vậy, các bạn sẽ tự dò tra cứu IP, va change proxy, đến bao giờ tìm được IP, thừa firewall thì các bạn vào được bất kỳ website nào.

xxx

Link tham khảo:

http://tiengnoitudo.24s.vn.com/v%C6%B0%E1%BB%A3t-t%C6%B0%E1%BB%9Dng-l%E1%BB%ADa/

*

 Cách vào Facebook không trở nên chặn

*

Thời gian vừa mới đây Facebook đã trở nên chặn bởi phần nhiều các mạng tại Việt Nam, ban đầu là trường đoản cú VNPT mang đến giờ cả Viettel cùng FPT cũng “nói không” cùng với Facebook. Tương khắc phục triệu chứng này vô số cách thức truy cập Facebook đang được cư dân mạng chia sẻ, các chuyên gia lập trình đã và đang viết những khí cụ để trợ hỗ trợ cho việc truy cập Facebook tiện lợi hơn. Tiếp sau đây SemVietnam phân tách sẽ ba cách góp bạn dễ dàng truy cập Facebook cho toàn bộ các mạng.

Cách 1: Sử dụng phần mềm UltraSurf

*

Ultrasurf là một phần mềm dùng làm Fake IP với vượt tường lửa siêu hiệu quả bây chừ đối với các website không cho những IP từ toàn nước vào hoặc những trang web bị các nhà cung ứng dịch vụ (ISP) từ việt nam cấm tầm nã cập.

UltraSurf là một phần mềm miễn phí giúp đỡ bạn vượt qua sự chống chặn của không ít ISP để có thể xem được toàn bộ các website mà bạn có nhu cầu trên toàn cố kỉnh giới. Chương trình sẽ auto tìm đa số proxy thông qua những server của nó và giúp bạn duyệt web dựa vào chúng. Việc tìm kiếm proxy được triển khai ngầm với khá lập cập khiến cho những người dùng cảm giác như duyệt y web bình thường mà không tồn tại sự lừ đừ nào. Những proxy sẽ tiến hành lựa chọn để bảo đảm bạn luôn luôn được sử dụng proxy tốt nhất, Đây là cách hiệu quả và dễ tiến hành nhất cho đến lúc này, khi nhưng cách chuyển đổi DNS thanh lịch OpenDNS hay GoogleDNS không còn hiệu quả.

Truy cập www.ultrareach.com để tải về phiên bản mới nhất (chú ý update khi có phiên bạn dạng mới)

Tham khảo clip hướng dẫn.

Cách 2: Sử dụng phần mềm Hotspot Shield

*

Hotspot Shield là một thành phầm thương mại (miễn phí) được tạo thành để có thể chấp nhận được người dùng Internet truy cập Internet thông sang một máy công ty trung gian (được quản lý bởi người chủ của Hotspot Shield), vị đó, chất nhận được họ kị được những cơ chế lọc ngôn từ (cho nên, kiêng được các kiểm duyệt), để đảm bảo an ninh cho tin tức trực con đường giữa máy tính của người dùng và các máy nhà Hotspot Shield, với để đảm bảo an toàn tính ẩn danh của truy vấn tới tài nguyên Internet.

Hotspot Shield gồm những điểm mạnh sau:

Nhanh (Fast): Mặc dù là một mạng riêng rẽ ảo (VPN) miễn mức giá nhưng tốc độ của Hotspot Shield cực kì ấn tượng, nói cách khác là gần như không không giống gì tốc độ mạng bình thường của bạn.An toàn (Secure): Hotspot Shield mã hóa dữ liệu dựa trên giao thức bảo mật thông tin https & sử dụng 1 showroom IP giả khiến cho bạn che đậy được add IP thật của mình. Sát bên đó, kết nối qua Hotspot Shield còn được quét virut & phần mềm gây hại bởi đối tác doanh nghiệp của Anchor không lấy phí là Webroot.Đơn giản (Simple): Việc thiết đặt Hotspot Shield rất là đơn giản, chỉ vấn đề tải về và thực hiện cài đặt, bạn chưa phải thực hiện bất cứ thao tác thông số kỹ thuật phức tạp nào để làm cho nó hoạt động. Chỉ cách 1 nhấn vào là bạn đã sở hữu 1 kết nối VPN tốc độ cao rồi. Phần mềm Hotspot Shield cũng khá nhẹ nhàng cùng không chiếm hữu nhiều tài nguyên máy vi tính của bạn.Miễn tổn phí (FREE!!): Hotspot Shield là hoàn toàn miễn phí, duy trì nhờ dịch vụ cho thuê quảng cáo

Tham khảo đoạn phim hướng dẫn thiết lập đặt

Download phiên bạn dạng mới tuyệt nhất tại http://hotspotshield.com

Tắt quảng bá khi áp dụng Hotspot Shield tại đây

Cách 3: biến đổi thông tin tệp tin hosts vào windows

Bạn tải về Facebook-Fix thông tin update cho file host ( so với Firefox nhấp đề nghị chọn Save links As, IE chọn Save target As)

Truy cập băng thông sau: C: -> WINDOWS -> system32 -> drivers -> etc đã thấy tệp tin hosts, chúng ta mở file host bằng Notepad và biến hóa thông tin theo hướng dẫn video.

Xem thêm: 4 Cách Reset Máy Tính, Cài Đặt Windows Laptop Acer, Sử Dụng Máy Tính Xách Tay (Laptop)

Kết luận: tầm nã cập bằng cách 1, 2 rất có thể sử dụng giỏi tất cả các dịch vụ của Facebook tuy vậy tốc độ load chậm, phương pháp 3 truy cập với vận tốc nhanh hơn tuy vậy hạn chế là tạm thời và có nhiều ứng dụng không sử dụng được.

Nguồn

_______________________________________________________________________________________