Truy cập vào các trang web trung gian sau (theo kinh nghiệm thì đây là những trang tốt nhất hiện nay):

http://www.kproxy.com/

http://zend2.com/

http://www.cbc-tv.com/

http://search.cmmb8.com/

https://go2-web.appspot.com/

http://www.unblock-my-space.info/

http://primeproxy23.info/

http://blackproxy.eu/

http://webwarper.net/


*

Làm thế nào để sử dụng Ultrasurf

1.Các web vượt Firewall hữu hiệu nhất :

www.webwarper.net/ : bạn truy nhập vào trang web này xong, phía dưới có khung chữ “Enter the Web address you want to view by WebWarper”, bạn đánh địa chỉ web mà bạn muốn vượt firewall để vào, ví dụ (www.rfa.org ) hay , http://www.nsvietnam.com/online/online.html, http://www.lenduong.net , http://www.thongluan.org , v.v.

Bạn đang xem: Truy cập web qua web trung gian

2. Cách vượt Firewall Hữu Hiệu :

Bạn vào tìm IP và Port ở các địa chỉ http://www.aliveproxy.com/socks5-list/ , www.proxy4free.com , www.stayinvisible.com , http://www.openproxies.com , bạn ghi lại số IP và số Port có trên đó. Sau đó vào Start => Settings => Control Panel => Internet Option => Connection => LAN settings => Chỗ Proxy Server bạn đánh IP vào khung Address vàø đánh số Port vào khung Port vào sau đó Apply và OK.( Còn một cách khác là LAN settings => Advanced => Socks-Cách này dùng trường hợp bạn tìm được nhiều IP và Ports, Cách này sẽ rất hữu ích)

Ví dụ cụ thể : Bạn tìm được trên các website địa chỉ IP : 200.87.203.6:1080, bạn làm các bước trên, xong bạn điền vào chỗ khung Server Proxy là Address :200.87.203.6 Port : 1080 => Apply, OK. Nếu IP này đã bị Firewall chặn( hoặc xài 1 thời gian thì bị chặn), bạn hãy tìm IP khác và làm lặp lại như vậy.

3. Các cách vượt Firewall khác :

4 . Các Soft-ware Vượt dấu IP, đổi Proxy :

Bạn có thể download phần mềm hideIP.zip , còn nếu bạn muốn xài bản có crack đầy đủ : thì xin xài một trong những CODE sau đây để UNLOCK: 2BA1056B1A10559F, 640BDE8F33141D15, E122B0BAC6E83D43 , FE0F8B99648D47AB

Sau khi INSTALL (cài đặt)

Bạn mở chương trình lên, trái địa cầu bên góc phải dưới màn hình (nằm gần cái loa và đồng hồ máy) sẽ xoay để dò tìm Proxy & IP cho bạn, khi tìm được nó sẽ đứng lại và báo IP mới cho bạn xem

Nếu khi nó đứng lại và đổi IP mà vẫn chưa vượt được FireWall(tường lửa), thì hãy bấm nút chuột phải lên trái địa cầu và chọn “Change Proxy”. Cứ như vậy, bạn sẽ tự dò tìm IP, va change proxy, đến khi nào tìm được IP, vượt firewall thì bạn vào được bất kỳ website nào.

xxx

Link tham khảo:

http://tiengnoitudo.24s.vn.com/v%C6%B0%E1%BB%A3t-t%C6%B0%E1%BB%9Dng-l%E1%BB%ADa/

*

 Cách vào Facebook không bị chặn

*

Thời gian gần đây Facebook đã bị chặn bởi hầu hết các mạng tại Việt Nam, bắt đầu là từ VNPT đến giờ cả Viettel và FPT cũng “nói không” với Facebook. Khắc phục tình trạng này vô số cách truy cập Facebook đã được cộng đồng mạng chia sẻ, các chuyên gia lập trình cũng đã viết những công cụ để trợ giúp cho việc truy cập Facebook dễ dàng hơn. Sau đây SemVietnam chia sẽ ba cách giúp bạn dễ dàng truy cập Facebook cho tất cả các mạng.

Cách 1: Sử dụng phần mềm UltraSurf

*

Ultrasurf là một phần mềm dùng để Fake IP và vượt tường lửa rất hiệu quả hiện nay đối với các website không cho các IP từ VN vào hoặc các trang web bị các nhà cung cấp dịch vụ (ISP) từ VN cấm truy cập.

UltraSurf là một phần mềm miễn phí giúp bạn vượt qua sự ngăn chặn của những ISP để có thể xem được tất cả các trang web mà bạn muốn trên toàn thế giới. Chương trình sẽ tự động tìm những proxy thông qua những server của nó và giúp bạn duyệt web nhờ vào chúng. Việc tìm kiếm proxy được thực hiện ngầm và khá nhanh chóng khiến cho người dùng cảm thấy như duyệt web bình thường mà không có sự chậm trễ nào. Các proxy sẽ được lựa chọn để đảm bảo bạn luôn được sử dụng proxy tốt nhất, Đây là cách hiệu quả và dễ thực hiện nhất cho đến lúc này, khi mà cách thay đổi DNS sang OpenDNS hay GoogleDNS không còn hiệu quả.

Truy cập www.ultrareach.com để download phiên bản mới nhất (chú ý cập nhật khi có phiên bản mới)

Tham khảo video hướng dẫn.

Cách 2: Sử dụng phần mềm Hotspot Shield

*

Hotspot Shield là một sản phẩm thương mại (miễn phí) được tạo ra để cho phép người dùng Internet truy cập Internet thông qua một máy chủ trung gian (được quản lý bởi người chủ của Hotspot Shield), do đó, cho phép họ tránh được các cơ chế lọc nội dung (cho nên, tránh được các kiểm duyệt), để đảm bảo an ninh cho thông tin trực tuyến giữa máy tính của người dùng và các máy chủ Hotspot Shield, và để đảm bảo tính ẩn danh của truy cập tới tài nguyên Internet.

Hotspot Shield có những ưu điểm sau:

Nhanh (Fast): Mặc dù là một mạng riêng ảo (VPN) miễn phí nhưng tốc độ của Hotspot Shield cực kì ấn tượng, có thể nói là gần như không khác gì tốc độ mạng bình thường của bạn.An toàn (Secure): Hotspot Shield mã hóa dữ liệu dựa trên giao thức bảo mật https & sử dụng 1 địa chỉ IP giả giúp bạn che giấu được địa chỉ IP thật của mình. Bên cạnh đó, kết nối qua Hotspot Shield còn được quét virus & phần mềm gây hại bởi đối tác của Anchor Free là Webroot.Đơn giản (Simple): Việc cài đặt Hotspot Shield cực kì đơn giản, chỉ việc tải về và thực hiện cài đặt, bạn không phải thực hiện bất cứ thao tác cấu hình phức tạp nào để làm cho nó hoạt động. Chỉ với 1 click chuột là bạn đã có 1 kết nối VPN tốc độ cao rồi. Phần mềm Hotspot Shield cũng rất nhẹ nhàng và không chiếm dụng nhiều tài nguyên máy tính của bạn.Miễn phí (FREE!!): Hotspot Shield là hoàn toàn miễn phí, duy trì nhờ cho thuê quảng cáo

Tham khảo video hướng dẫn cài đặt

Download phiên bản mới nhất tại http://hotspotshield.com

Tắt quảng cáo khi sử dụng Hotspot Shield tại đây

Cách 3: Thay đổi thông tin file hosts trong windows

Bạn Download Facebook-Fix thông tin cập nhật cho file host ( đối với Firefox nhấp phải chọn Save Link As, IE chọn Save target As)

Truy cập đường dẫn sau: C: -> WINDOWS -> system32 -> drivers -> etc sẽ thấy file hosts, bạn mở file host bằng Notepad và thay đổi thông tin theo hướng dẫn video.

Xem thêm: 4 Cách Reset Máy Tính, Cài Đặt Windows Laptop Acer, Sử Dụng Máy Tính Xách Tay (Laptop)

Kết luận: Truy cập bằng cách 1, 2 có thể sử dụng tốt tất cả các dịch vụ của Facebook tuy nhiên tốc độ load chậm, Cách 3 truy cập với tốc độ nhanh hơn tuy nhiên hạn chế là không ổn định và có nhiều ứng dụng không sử dụng được.

Nguồn

_______________________________________________________________________________________