*

Duyệt Internet đang trở thành một chiếc gì đó mà hầu hết chúng ta làm gần như hàng ngày. Công ty chúng tôi vào web để tìm kiếm thông tin hoặc trong tương đối nhiều dịp chỉ nhằm giải trí. Điều này làm cho những trang chúng tôi truy cập càng ngày càng nhiều, chính vì như thế giới ảo không xong xuôi phát triển cũng giống như người dùng. Mặc dù nhiên, ko phải toàn bộ các trang công ty chúng tôi truy cập phần nhiều hợp pháp với đó là nguyên nhân tại sao vào đa số dịp không giống nhau, công ty chúng tôi muốn tất cả thêm thông tin về chúng.

Bạn đang xem: Truy cập trang web bằng địa chỉ ip

Địa chỉ IP là định danh mạng chất nhận được mỗi máy tính truy cập mạng và bảo đảm chính xác. Trong các tình huống khác nhau, cho dù cho là về vấn đề bảo mật thông tin hoặc quản lí trị, cửa hàng chúng tôi phải biết địa chỉ cửa hàng IP của một trang web cụ thể để chất nhận được hoặc không truy vấn vào trang web đó hoặc chỉ dễ dàng là tiến hành một điều khiển và tinh chỉnh điều hướng vắt thể.

Solvetic lúc này sẽ dạy các phương pháp khác nhau để biết địa chỉ IP của một website trong một số hệ điều hành và quản lý được áp dụng nhiều nhất.

1. Biết add IP của một website trong Windows 10

Windows 10 là giữa những hệ quản lý được áp dụng nhiều nhất hiện giờ và cung ứng cho chúng tôi một số tùy lựa chọn để tìm địa chỉ IP của trang web một cách dễ dàng và đơn giản và đối chọi giản.

Biết IP bởi nslookup

Công cụ chiếc lệnh nslookup là một trong những chương trình được sử dụng để xác định xem DNS gồm phân giải đúng chuẩn tên và IP không. Tại thời khắc thực hiện, công ty chúng tôi sẽ lấy địa chỉ cửa hàng IP bởi tên của khách hàng và ngược lại.

Để sử dụng nó, bọn họ sẽ truy vấn vào lốt nhắc lệnh bằng tổ hợp phím sau cùng trong cửa sổ hiển thị triển khai lệnh cmd:

+ R

cmd cùng một lúc bàn tinh chỉnh và điều khiển mở, họ sẽ triển khai lệnh nslookup với xem phần sau: nslookup

title

Ở đó chúng ta có thể thấy máy chủ DNS mặc định của máy tính. Ở loại dưới cùng, công ty chúng tôi có thể nhập tên của trang web mà cửa hàng chúng tôi muốn lấy địa chỉ cửa hàng IP với nhấn Enter, đây vẫn là kết quả. Địa chỉ IP được search thấy trong cái "Địa chỉ".

title

Biết IP bởi ping

Ping là trong số những lệnh được thực hiện nhiều nhất ở cấp độ mạng trong môi trường xung quanh Windows vày nó cung ứng cho công ty chúng tôi để xác minh tính khả dụng của dòng sản phẩm tính và đạt được trạng thái địa chỉ IP trong thời gian thực.

Để làm cho điều này, họ sẽ truy cập lại vệt nhắc lệnh và thực hiện cú pháp sau: ping (trang web) ping www.solvetic.com Khi triển khai lệnh này, một loạt các gói sẽ tiến hành gửi đến trang web đích và cửa hàng chúng tôi sẽ dìm được đánh giá từ thừa nhận hoặc ko với thời hạn vận chuyển tương ứng.

title

Trong dòng phản hồi từ cái của chúng tôi, công ty chúng tôi sẽ thấy add IP của trang web được so sánh và chúng tôi có thể thấy cụ thể đầy đủ về số lượng gói được gửi, thừa nhận và thời hạn phản hồi tương ứng.

Trong một vài trường hợp, rất có thể IP thực của trang web được bảo đảm an toàn bởi proxy, giữa những trường hợp này, cửa hàng chúng tôi có thể sử dụng một trong các tùy lựa chọn sau: ping ftp.sitename.com ping cpanel.sitename.com ping mail.sitename.com

2. Biết địa chỉ cửa hàng IP của một trang web trong macOS High Sierra

macOS High Sierra hỗ trợ hai lựa chọn thay thế sửa chữa để tra cứu kiếm địa chỉ cửa hàng IP của một trang web cụ thể.

Biết IP bằng ứng dụng mạng

Để truy vấn tiện ích này, công ty chúng tôi truy cập Spotlight với ở đó công ty chúng tôi sẽ nhập cụm từ "mạng" và lựa chọn "Tiện ích mạng" trong những tùy lựa chọn được hiển thị với trong app mở, shop chúng tôi chuyển cho tab "Ping":

title

Bây giờ, vào mục Nhập showroom mạng mà bạn muốn kiểm tra bởi trường Ping Ping, công ty chúng tôi sẽ nhập showroom của trang đề xuất phân tích và cửa hàng chúng tôi có thể xác định số lượng gói được gửi trong phần Chỉ nhờ cất hộ Gửi:

$config not found

title

Khi các tham số này đã làm được xác định, nhấp vào nút "Ping" cùng đây đã là kết quả thu được. Ở đó công ty chúng tôi có tất cả thông tin địa chỉ IP, các gói được gửi, thời gian sử dụng và nhiều hơn thế nữa.

title

Biết IP bằng Terminal

Tùy chọn tiếp theo sau mà macOS High Sierra cung ứng cho cửa hàng chúng tôi là thực hiện thiết bị đầu cuối, vị điều này chúng tôi truy cập trang bị đầu cuối từ app hoặc tự Spotlight cùng một lúc bảng tinh chỉnh và điều khiển mở, shop chúng tôi sẽ triển khai cú pháp sau: ping (trang web) ping www.solvetic.com tác dụng sẽ như sau:

$config not found

title

Trong trường hòa hợp này, một ping liên tục được tiến hành và chúng ta có thể sử dụng phối hợp sau để hoàn tất 24s.vnệc gửi những gói.

Ctrl + C

3. Biết showroom IP của một website trong Linux

Linux, y hệt như các hệ quản lý khác, cung ứng cho cửa hàng chúng tôi một số tùy lựa chọn để biết add IP của trang web.$config not found

Biết IP bằng tham số đào

Dig (tên miền thông tin) là 1 trong công ráng cho phép họ truy vấn các máy công ty tên DNS cho tất cả các tác vụ tương quan đến tra cứu DNS. Cú pháp để lấy showroom IP bằng cách sử dụng dig như sau: đào + ngắn (Trang web) đào + ngắn www.solvetic.com

title

Biết IP bằng tham số sản phẩm công nghệ chủ

Máy chủ chất nhận được chúng tôi đạt được thông tin không thiếu trên trang web được chỉ định với các chi tiết như địa chỉ IP, vùng đảo ngược, v.v. Để sử dụng, chúng tôi thực hiện nay như sau: máy chủ www.solvetic.com

title

$config not found

Biết IP bằng tham số ping

$config not found

Giống như các hệ điều hành khác, ping là lựa chọn ráng thế để có được thông tin về những khía cạnh mạng của trang web. Trong trường vừa lòng này, chỉ 24s.vnệc thực hiện như sau: ping www.solvetic.com

title

4. Biết add IP của một website trên app android

Android là trong những hệ điều hành di đụng được sử dụng thoáng rộng nhất bây chừ cho những tùy chọn cấu hình và tùy chỉnh khác nhau.

Có thể lấy showroom IP của một website trên android nhờ vận dụng Trình mô phỏng đầu cuối, bao gồm sẵn miễn phí tại links sau:

Trình mô rộp đầu cuối

$config not found

Sau khi sở hữu đặt, công ty chúng tôi tiến hành triển khai và thực hiện lệnh ping để lấy địa chỉ IP: ping www.solvetic.com

title

5. giải pháp chặn website

Có thể sẽ là trường hợp shop chúng tôi muốn chặn một số trang website vì cửa hàng chúng tôi đã phát hiện tại ra vày IP hoặc vì một số vì sao khác, công ty chúng tôi không muốn có quyền truy vấn vào nó.$config not found

Chặn những trang web trong Windows 10, 8, 7 nhưng không cần cài đặt chương trình

Trong Windows 10, shop chúng tôi có kỹ năng chặn những trang website mà công ty chúng tôi chọn mà không phải cài đặt bất kỳ chương trình phía bên ngoài nào đến nó. Điều này rất có thể nhờ vào những tập tin máy chủ. Nếu bạn muốn biết tất cả các chi tiết về cách thực hiện từng đoạn này để hoàn toàn có thể thực hiện các bước chặn những trang bên trên PC, bạn phải nhập links sau.

Nếu mình muốn xem toàn thể quá trình này bên trên 24s.vndeo, bạn cũng sẽ rất có thể thực hiện bằng phương pháp nhập link sau.

Cách chặn trang web trên Android

Một khả năng khác là chúng tôi muốn chặn những trang web từ thiết bị android của shop chúng tôi để chúng chẳng thể được truy vấn từ năng lượng điện thoại. Lần này họ sẽ buộc phải một ứng dụng bên phía ngoài cho nó, nhưng quá trình này dễ dàng và đơn giản và không phải nhiều thời gian. Dưới đây bạn sẽ thấy liên kết hỗ trợ tất cả quá trình và hình ảnh về cách triển khai khối này để chúng ta cũng có thể kích hoạt nó càng nhanh càng tốt.

$config not found

Cách chặn website và nội dung trong Google Chrome

Một tùy chọn khác mà shop chúng tôi có là chặn các trang web và văn bản trực tiếp từ Google Chrome. Vào trường vừa lòng này, cửa hàng chúng tôi sẽ cần 1 phần mở rộng mang lại nó, nhưng một khi chúng tôi đã cài xuống, cửa hàng chúng tôi sẽ thấy rằng nó rất dễ dàng để sử dụng. Ko kể ra, một trong những lợi nạm mà nó cung cấp là khóa rất có thể được tiến hành tạm thời, do nó cung ứng một bảng quản lí lý.

$config not found

Trong gợi ý sau, bạn sẽ tìm thấy các bước bạn đề xuất tuân theo để thực hiện quản lý này một biện pháp chi tiết, cũng tương tự 24s.vnệc thực hiện bảng cấu hình.

Xem thêm: Danh Sách Thiết Bị đã đăng Nhập Facebook, đối Với Thiết Bị

Bằng phương pháp này, shop chúng tôi đã thấy những tùy chọn khác biệt có sẵn để có được showroom IP trong đa số các hệ điều hành quản lý hiện tại. Bên cạnh 24s.vnệc biết cách truy cập địa chỉ IP của một trang web, cũng giống như chặn nó trong số những trường hợp phải thiết.