Mở tab ẩn danh là trong số những thao tác thân quen thuộc với bất cứ người cần sử dụng mạng nào. Với khả năng bảo mật cực tốt, thực hiện tab ẩn danh được không ít người chọn lọc khi truy cập Internet bằng các thiết bị kỳ lạ hoặc cần bảo đảm thông tin tróc nã cập. Để tất cả cái nhìn chi tiết hơn về cơ chế này, 24s.vn hỗ trợ đến các bạn những tin tức cơ bản về việc sử dụng tab ẩn danh trong bài viết dưới đây. 

Chế độ ẩn danh là gì? 

Chế độ ẩn danh là 1 trong những tính năng giúp người truy cập ẩn đi danh tính thực của bản thân khi truy vấn vào một website. Với chính sách này, những dữ liệu trên website cơ mà bạn truy vấn sẽ không được lưu trữ lại, đồng thời, bạn khác cũng bắt buộc biết bạn đã truy cập vào trang web nào bằng cách truy xuất kế hoạch sử.

Bạn đang xem: Cách truy cập web ẩn danh riêng tư trình duyệt cốc cốc

*

Lợi ích khi áp dụng tab ẩn danh? 

Mở tab ẩn danh mang lại cho tất cả những người dùng các lợi ích, một trong những đó là khả năng bảo mật thông tin. Chế độ này giúp ngăn ngừa việc tín đồ thứ 3 truy cập vào lịch sử hào hùng web trên trang bị của bạn. 

Khi người tiêu dùng mở tab ẩn danh, trình duyệt sẽ không còn lưu trữ những thông tin về lịch sử hào hùng duyệt web, dữ liệu đã điền vào biểu mẫu, tài liệu web với cookie.

Ngoài ra, khi đăng nhập email, facebook hoặc các tài khoản cá thể trên sản phẩm công nghệ lạ, việc thực hiện tab ẩn danh còn làm bảo mật tin tức tài khoản của fan dùng.

Cách mở tab ẩn danh trên trình chuyên chú máy tính 

Để bảo mật thông tin thông tin, tab ẩn danh hiện đã có được trang bị trên tất cả các trình duyệt. Trường hợp bạn chưa biết cách mở tab ẩn danh bên trên trình săn sóc mình thường dùng thì hãy tham khảo các thao tác ở phía dưới. Chúng khá đơn giản thôi!

Cách mở tab ẩn danh trên máy tính bằng cốc Cốc 

Cách mở tab ẩn danh trên trình để mắt tới Cốc ly rất đối chọi giản, bạn chỉ việc mở trình duyệt, click vào chữ cốc Cốc sinh hoạt trên thuộc phía mặt trái screen và chọn “Cửa sổ ẩn danh mới” là được.

*

Cách mở tab ẩn danh trên máy tính bằng Chrome 

Để mở tab ẩn danh trên Chrome, bạn cũng có thể chọn một trong hai thao tác sau:

Mở trình coi ngó và sử dụng tổng hợp phím Ctrl + Shift + N, trình chú tâm sẽ tự động mở tab ẩn danh.

Thao tác bằng chuột: Click vào lốt 3 chấm dọc sinh hoạt phía tay yêu cầu góc trên thuộc (dưới dấu X để đóng trình duyệt) -> lựa chọn “cửa sổ ẩn danh’ -> tab ẩn danh sẽ tự động mở ra.

Cách mở tab ẩn danh trên máy tính xách tay bằng Opera 

Nếu ai đang sử dụng trình chú tâm Opera thì đừng quên những thao tác đơn giản sau phía trên khi phải mở tab ẩn danh nhé! 

Tổ vừa lòng phím: Sử dụng tổng hợp phím tương tự như trình trông nom Chrome

Thao tác bằng chuột: Mở trình chăm bẵm -> Click vào hình tượng của Opera -> lựa chọn New private windows nhằm mở tab ẩn danh.

Cách mở tab ẩn danh trên máy tính xách tay bằng Safari 

Những ai sử dụng trình trông nom Safari hoàn toàn có thể mở tab ẩn danh bằng phương pháp một trong hai cách thức sau: 

Sử dụng chuột: Mở trình chăm nom -> lựa chọn File -> chọn New Private Windows 

Sử dụng phím tắt: Nhấn tổng hợp phím Shift + Command + N, tab ẩn danh đã được xuất hiện ngay sau đó.

*

Cách mở tab ẩn danh trên máy tính xách tay bằng Internet Explorer 

Với trình trông nom Internet Explorer, người dùng hoàn toàn có thể mở tab ẩn danh bằng một trong những hai biện pháp dưới đây: 

Sử dụng phím tắt: Cách dễ dàng và đơn giản nhất để mở tab ẩn danh tại mạng internet Explorer là mở trình phê duyệt -> nhấn tổng hợp phím Ctrl + Shift + P 

Thao tác thường: Mở trình xem xét -> chọn hình tượng răng cưa -> click Safety -> chọn InPrive Browsing.

Các mở tab ẩn danh trên máy tính xách tay bằng Microsoft Edge 

Có rất nhiều cách mở tab ẩn danh bên trên Microsoft Edge, bạn có thể sử dụng trong những cách sau:

Sử dụng phím tắt: Đây là giữa những cách dễ dàng và đơn giản nhất để mở tab ẩn danh bên trên trình cẩn thận này. Bạn chỉ việc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + p. Là đủ.

Mở trình coi sóc -> click vào biểu tượng “...” ở phía trên cùng góc bắt buộc -> chọn New InPrivate Window

Vào Taskbar -> chọn biểu tượng trình cẩn thận -> chọn New InPrivate Window

Chọn Start -> bấm chuột phải vào Microsoft Edge -> lựa chọn New InPrivate Window

Chọn Start -> Nhập Edge vào mục tra cứu kiếm -> tìm kiếm rồi click vào mục Microsoft Edge -> chọn New InPrivate Window -> tab ẩn danh đang được xuất hiện ngay sau đó.

*

Cách mở tab ẩn danh trên máy tính bằng Firefox 

Firefox là trình duyệt y khá quen thuộc với toàn bộ mọi người, nếu khách hàng sử dụng trình chú ý này thì tất cả thể chọn một trong nhị cách sau khi muốn mở tab ẩn danh.

Sử dụng phím tắt: Nhấn tổng hợp phím Ctrl + Shift + P 

Sử dụng chuột: Click hình tượng ba gạch ốp ngang ở bên trên cùng bên phải màn hình hiển thị -> chọn New Private Window và tab ẩn danh sẽ tiến hành mở.

Xem thêm: Mách bạn cách cài định vị cho điện thoại samsung đơn giản

Tab ẩn danh đang được sử dụng càng ngày nhiều, tuyệt nhất là khi người dùng cần bảo mật thông tin. Chính sách này cũng khá được các chuyên gia về an toàn mạng khuyên dùng, nhất là khi truy vấn thông tin tại các thiết bị lạ.

Mở tab ẩn danh không số đông giúp ẩn danh tính hơn nữa hạn chế kỹ năng tiết lộ lịch sử hào hùng duyệt web bên trên trình duyệt. Nhiều người đang lăn tăn về vấn đề bảo mật thông tin thông tin? Đơn giản thôi, mở tab ẩn danh là được.