Loạt điện thoại iphone 13 của táo apple đã bắt đầu bán trước thông qua trang web thỏa thuận và các nền tảng dịch vụ thương mại điện tử lớn.

Bạn đang xem: Trang web chính thức của apple

Ngay sau khoản thời gian việc cung cấp trước bắt đầu, website chính thức đã không thể kết nối với trang táo bị cắn dở Store vị lượng visitor quá đông.

iPhone 13 là cơn sốt ở thị phần đại lục

Trong khi đó, phiên bản iPhone 13 màu sắc hồng phổ cập nhất trên nền tảng gốc rễ hàng trước của Tmall đã có được “đặt gạch” toàn bộ gần đầy 3 phút. Shop chính thức của táo khuyết trên Tmall đã cung cấp nhiều thành phầm hơn đối với dự kiến ban đầu dành mang đến dân Trung Quốc.

Theo dữ liệu trước đó, tính mang đến chiều ngày 16 tháng 09, rộng 3 triệu người đã đặt giữa những mẫu iPhone 13 trên nền tảng của Tmall. Khách hàng xứ tỉ dân đã cài trước rộng 2 triệu dòng iPhone 13 bên trên JD.COM, thừa 1,5 triệu loại iPhone 12 được cung cấp trước trên cùng một nền tảng gốc rễ vào năm ngoái.

Trang web chấp thuận của táo bị cắn dở tại Trung Quốc đã bị sập hoàn toàn và phải duy trì trước sự “tấn công” mua sắm và chọn lựa từ phía bạn dùng.

Khi apple đã kiến tạo các sản phẩm mới đặc biệt trước đây, trang web chính thức của họ phải vào trạng thái duy trì trước thời hạn, nhưng rất ít khi bắt đầu bảo trì nhanh chóng hơn tối thiểu 6 giờ so với chiến lược trong năm nay khi đẩy ra iPhone 13.

Sáng nhanh chóng ngày 15/09, táo bị cắn đã thiết yếu thức tổ chức triển khai hội nghị trình làng sản phẩm mới, mang về hàng loạt thành phầm như iPad, ipad mini, táo khuyết Watch S7 với iPhone 13 trọn vẹn mới.

Theo trang web chính thức của Apple, giá bán khởi điểm của iPhone13 mini, iPhone13, iPhone13 Pro là 5.199 dân chúng tệ, 5.999 quần chúng tệ cùng 12.999 dân chúng tệ. Tuy nhiên, trên nền tảng dịch vụ thương mại điện tử khét tiếng của trung hoa Pinduoduo, loạt iPhone 13 đã sút tới 500 nhân dân tệ, cùng giá của iPad với iPad mini bớt tới 300 quần chúng tệ.

Apple luôn khẳng định độ uy tín của chính mình qua mỗi sản phẩm ra mắt

Theo một report của Global Times, công ty phân tích thị trường thế giới TrendForce đến biết, tuy vậy nguồn cung hạn chế của một số thành phần độc nhất vô nhị định vì đại dịch COVID-19, tuy vậy với dự trù từ trước, bài toán sản xuất iPhone khó hoàn toàn có thể bị tác động mạnh mẽ.

Tổng sản lượng iPhone đến năm 2021 dự kiến đã đạt 229,5 triệu chiếc, tăng 15,6% so với cùng kỳ năm ngoái, với những mẫu iPhone 13 chiếm khoảng 37-39% tổng số.

Xem thêm: Chụp Màn Hình Máy Tính Hp, Chụp Màn Hình Trên Máy Tính Hp

Vào mon 07 năm nay, CEO Tim Cook của apple cho biết, nhờ lợi nhuận iPhone 12 bạo phổi mẽ, lệch giá của táo khuyết tại Trung Quốc đạt tới mức cao kỷ lục mới 14,8 tỷ USD trong quý tài chính kết thúc vào ngày 26/6, tăng sát 60% so với cùng kỳ năm ngoái.