Tuy rằng việc đề nghị thiết lập thêm Facebook Messenger ko thành sự việc cùng với những người dân "nghiện" Facebook, cơ mà chưa hẳn ai cần sử dụng Facebook cũng đầy đủ là tín thứ của mạng xã hội này. Chính vị vậy, vào bài này 24s.vn sẽ chuyển 2 biện pháp giúp chúng ta "lách luật", vẫn có thể đọc tin nhắn trên Facebook nhưng ko nên thiết đặt thêm Facebook Messenger.

Bạn đang xem: Ứng dụng facebook messenger

Tải Facebook Messenger mang lại PC.Tải Facebook Messenger đến Android.Tải Facebook Messenger cho iOS.Tải Facebook Messenger mang lại Windows Phone.khi được đặt câu hỏi về nguyên do của ra quyết định tạo sốc này, đại diện thay mặt của Facebook cùng với câu vấn đáp "bắt buộc thuyết phục hơn" vẫn nói, "người ta có nhu cầu dành cho những người cần sử dụng Facebook những thử dùng rất tốt và Facebook Messenger là 1 trong những đó".

Nhắn tin không phải cài Facebook Messenger

Lúc Này có 2 phương pháp để bọn họ sử dụng, có thể đọc nthêm gọn gàng là chuyển tự bối cảnh Facebook giành cho điện thoại thông minh thanh lịch bối cảnh đến máy tính.

Cách 1: Chuyển từ bỏ m.facebook.com sang facebook.com

ví dụ như, đây là gần như tin nhắn cơ mà 24s.vn gửi thử nghiệm lịch sự một thông tin tài khoản Facebook không giống vẫn đăng nhập trên điện thoại thông minh.Tin nhắn được gửi đi lúc 09h41
Cách 1: Chúng ta rất có thể thấy, khi đồ họa Facebook bên trên điện thoại thông minh có URL dạng "m.facebook.com", nó sẽ không hiển thị tin nhắn mà bạn khác nhắn tin. 09h44 - thông tin tài khoản Facebook bên trên điện thoại vẫn chưa nhận ra tin nhắnCách 2: Lúc này, chỉ việc chọn vào thanh địa chỉ của trình ưng chuẩn web trên điện thoại, đổi đường dẫn truy vấn Facebook từ "m.facebook.com" thành "facebook.com".
Bước 3: Sau đó chạm vào biểu tượng tin nhắn, những các bạn sẽ thấy lời nhắn được gửi vào vẫn lộ diện.

Cách 2: Đọc lời nhắn trên Facebook vào Messenger.com

Một bí quyết không giống mà người tiêu dùng rất có thể áp dụng, chính là thoát ra khỏi giao diện của Facebook và vào thẳng trong Messenger.

Xem thêm: Tắt Bình Luận ảnh đại Diện, Làm Sao để Tắt Comment ảnh Facebook

Bước 1: Các bạn truy vấn vào trang chủ của Messenger. Từ hình ảnh chủ yếu, chạm vào hình tượng 3 vệt chấm ở góc cạnh buộc phải, bên trên màn hình hiển thị và lựa chọn mục Request Desktop Site.
Bước 2: Giao diện Messenger.com sẽ tiến hành biến đổi từ dạng hiển thị mang lại điện thoại thông minh sang hiển thị như bên trên máy tính. Các bạn chọn Tiếp tục với tứ biện pháp "tên Facebook của bạn", kế tiếp vào phần Tin nhắn sẽ thấy số đông tin nhắn ko được hiển thị Lúc ở dạng dành cho điện thoại cảm ứng thông minh. Trên đây là 2 bí quyết đơn giản và nhanh khô nhất để các bạn cũng có thể nhắn tin, công bố nhắn nhưng mà bạn không giống gửi cho bạn Khi áp dụng áp dụng Facebook bên trên smartphone.

Facebook934.462 lượt tảiFacebook cho iOS606.226 lượt tảiFacebook đến Android1.539.501 lượt tải
*
Facebook đến BlackBerry32.193 lượt tảiFacebook Messenger cho Android912.914 lượt tảiFacebook Messenger624.636 lượt tải
*
Facebook mang đến Windows Phone216.764 lượt tảiFacebook Messenger mang lại Windows Phone79.418 lượt tảiFacebook Messenger mang lại Firefox720 lượt tải
Bản quyền © 2021 24s.vn. Giữ toàn quyền.Không được xào nấu hoặc thực hiện hoặc xây dừng lại ngẫu nhiên câu chữ nào nằm trong 24s.vn