Mọi vận động thực hiện bên trên thông tin tài khoản Facebook của chúng ta nlỗi comment vào bài xích đăng như thế nào đó, nhận like bài viết, đăng hình ảnh lên Facebook,… đều được gìn giữ cùng tập thích hợp vào mục call là Nhật ký chuyển động. Với thiên tài này, người tiêu dùng đang thuận lợi trong việc đào bới tìm kiếm kiếm lại những hoạt động mà lại mình đã triển khai.

Bạn đang xem: Tìm video đã đăng trên facebook

Với Clip tuyệt bài bác hát đang coi, sẽ nghe trên Facebook cũng khá được khắc ghi trong mục đơn nhất. Và các chuyển động phần đông được nhằm chế độ kín đáo, chỉ mình bạn biết mà thôi. Với rất nhiều video clip được hiển thị trên News Feed cơ mà bạn đã coi, thì mục Nhật cam kết vận động này sẽ giúp bọn họ tìm lại những video đặc biệt quan trọng, hữu dụng đến công việc và học hành của chính mình. Bài viết sau đây vẫn giải đáp độc giả bí quyết search lại phần lớn video đang xem bên trên Facebook.


Video phương pháp tìm lại video clip Facebook sẽ xem


1. Hướng dẫn tra cứu lại đoạn Clip đã xem trên Facebook PC

Bước 1:

Người cần sử dụng truy vấn vào tài khoản Facebook cá nhân rồi nhấn vào nút ít Nhật ký hoạt động.


Bước 2:


Ngay lập tức các bạn sẽ bắt gặp mục Video bạn đã xem hiển thị.

Cách 3:

Nhìn sang bên cần đang hiển thị toàn thể các Clip cơ mà chúng ta đang coi bên trên Facebook. Danh sách Clip đã coi được tổng hợp theo từng tháng và với ngày rõ ràng. vì vậy bạn có thể lọc video bản thân bắt buộc nhanh hao rộng. Video nào gồm tiêu đề thì đã hiển thị tức thì sát bên. Nhấn vào đoạn Clip giúp thấy lại nếu muốn.

Ở từng loại thông tin coi đoạn phim sẽ có chi tiết về ngày giờ cơ mà chúng ta vẫn coi đoạn Clip.


Bước 4:

Tại từng video clip vẫn phần nhiều được nhằm chế độ Chỉ mình bạn và tùy lựa chọn Xóa thông tin vẫn xem Clip trong list đoạn Clip đang coi.

Bên cạnh đó để truy vấn nhanh khô vào mục Video sẽ coi thì bạn có thể sử dụng liên kết sau đây.

https://www.facebook.com/username/allactivity?privacy_source=activity_log&log_filter=videowatch

Trong đó username được thay thế bởi ID Facebook hoặc tên singin Facebook.

2. Cách xem xét lại đoạn phim vẫn xem trên Facebook Android, iOS

Cách 1:

Trên áp dụng Facebook Android, iOS người tiêu dùng cũng đăng nhtràn vào thông tin tài khoản cá thể của chính bản thân mình. Tại đồ họa Facebook cá nhân, dìm lựa chọn vào mục Nhật ký kết hoạt động. Chuyển quý phái bối cảnh new, họ nhấp vào phần Hạng mục.

Cách 2:

Hiển thị hình ảnh pop-up cùng với các mục nhằm người dùng lựa chọn. Kéo xuống bên dưới nhấn lựa chọn Video các bạn đang xem. Kết trái cũng hiển thị list cục bộ các video nhưng chúng ta vẫn xem trên Facebook. Nhấn vào thông tin để thấy lại đoạn Clip nếu như muốn.


Bước 3:

Thời gian Clip vẫn hiển thị vừa mới đây nhất với ngày rõ ràng để bạn được hiểu. Nếu người tiêu dùng ý muốn kiếm tìm ở thời điểm khác thừa nhận vào nút Năm rồi chọn năm mong muốn thanh lọc đoạn phim theo thời hạn kia.

Tiếp mang đến nhằm rõ ràng hơn rất có thể kiếm tìm theo tháng. Danh sách đoạn Clip tiếp đến hiển thị đang theo thời hạn đã lựa chọn.

Bước 4:

Toàn cỗ list đoạn Clip này cũng sẽ chỉ bao gồm bản thân các bạn nhận thấy với được ẩn ngoài loại thời hạn bên trên Facebook. khi nhấp vào biểu tượng mũi thương hiệu xổ xuống sẽ sở hữu sàng lọc Xóa lịch sử dân tộc xem video này trong list đoạn Clip sẽ coi bên trên Facebook.

Xem thêm: Tại sao cắm tai nghe vào laptop không nghe được ?

Như vậy chúng ta sẽ tìm lại được hầu hết Clip sẽ xem bên trên Facebook. Các video đều được tổng hợp rõ ràng theo từng ngày một, từng mon cùng từng năm để thuận lợi đến việc tìm kiếm lại Khi yêu cầu. Ngoài video clip vẫn coi bạn có thể search tìm hầu như biết tin khác trong mục Nhật ký kết hoạt động trên Facebook.

Cách tra cứu lại Clip vẫn xem trên Facebook Android, iOS


Chúc chúng ta thực hiện thành công!


4 ★ 30