Bạn đã khi nào muốn biết tên người dùng Facebook của bằng hữu mình là gì hoặc ai đã vô tình thực hiện máy tính của công ty nhưng còn lại dấu vết để bạn có thể nhìn thấy tên người dùng Facebook của mình? phía dẫn dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một mẹo bé dại cho đầy đủ ai mong mỏi xem tên người tiêu dùng Facebook.

Bạn đang xem: Tìm tên đăng nhập facebook của người khác

Bạn sẽ xem: giải pháp xem tên đăng nhập facebook của người khác

Thực sự thao tác Xem tên người dùng Facebook của bạn dễ làm cho nhưng kỹ năng thành công không tốt do rào cản bảo mật trình duyệt. 24s.vn ko chắc rất có thể giúp chúng ta hiển thị tên người dùng Facebook thành công xuất sắc 100% xuất xắc không. Tuy nhiên, trong một số trường hợp chúng ta đã “quen tay” hoặc rất có thể áp dụng theo cách này.


*

Sử dụng các bước quá Xem tên người tiêu dùng Facebook của bạn thực hiện nó cho mục đích chính đáng, hoặc không chỉ để trêu đùa chúng ta bè, ko vì tác dụng của riêng biệt bạn. Tuy vậy phải nói rằng tính bảo mật thông tin của Facebook tương tự như trình duyệt y khá xuất sắc và không hẳn lúc làm sao bạn cũng rất được như ý muốn.

Hướng dẫn xem tên người tiêu dùng Facebook của người sử dụng

1. Hiển thị tên người dùng Facebook của công ty trong Chrome

Bước 1: Để coi tên người tiêu dùng Facebook của người sử dụng trong Chrome, hãy bắt đầu bằng bí quyết nhập vào thanh địa chỉ cửa hàng Chrome: thiết lập Sau kia nhập Đi vào.

Bước 2: Sau đó kéo xuống để chọn xuống Phần mở rộng.

Bước 3: Ngay dưới Phần mở rộng Trình thống trị mật khẩu có thể nhìn thấy rõ ràng. Nhấn vào nó.

Bước 4: Và ngay lập tức các bạn sẽ thấy ngay lập tức tên người dùng Facebook. Vớ nhiên, nếu bạn biết mật khẩu laptop của tín đồ đó, kỹ năng cao là bạn có thể xem được mật khẩu. Điều này sẽ không khả dụng nếu buổi họp không được đăng nhập tự động.

2. Hiển thị tên người tiêu dùng Facebook của khách hàng trong Firefox

Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào hình tượng hình khóa xe mà các bạn chọn Đăng cam kết đã lưu.

Bước 3: của chúng ta đây Tìm kiếm từ khóa Facebook lấy tên người tiêu dùng facebook của bạn.

3. Hiển thị tên người dùng Facebook của người sử dụng trên ly Cốc

Bước 1: Giống như cùng với Chrome, chỉ cần nhập thanh showroom coccoc: // settings sau đó dấn Đi vào.

Bước 2: Bạn liên tục truy cập Khu vực đảm bảo an toàn dữ liệu sau đó lựa chọn Mật khẩu bạn quản lý.

Bước 3: của bạn đây Tìm tìm từ khóa Facebook có thể ngay mau lẹ hiển thị tên singin Facebook của bạn.

4. Hiển thị tên người dùng Facebook của công ty trong Opera

Bước 1: Cuối cùng, hãy cùng khám phá cách singin Facebook trong Opera. Lần nhấn trước tiên Phím tắt alternative text + phường truy cập Phần thiết đặt sau đó bạn nhập Quyền riêng bốn và bảo mật thông tin > Chọn tiếp theo Hiển thị tất cả mật khẩu trong phần Mật khẩu.

Xem thêm: Hai Cách Gửi Video Dung Lượng Lớn Qua Messenger Facebook (100% Đã Test)

Ở trên, bạn sẽ thấy tên đăng nhập Facebook của người khác, bao hàm cả việc nhiều người đang truy cập máy vi tính của họ hay sử dụng họ thông qua laptop của bạn. Cùng với 4 trình duyệt phổ biến mà 24s.vn vừa nêu ra, hy vọng sẽ không ít giúp ích được mang đến bạn. Bạn có thể tham khảo phương pháp Xem mật khẩu đăng nhập Facebook của bạn khác Đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-ten-dang-nhap-facebook-cua-nguoi-khac-22439n.aspx Và ngay cả khi ai kia làm điều này với bạn, đừng hồi hộp vì các bạn biết khối hệ thống bảo mật của Facebook cũng giống như trình chăm nom khá tốt. Nếu như khách hàng không cảm xúc an toàn, hãy cân nhắc việc bật bảo mật 2 lớp của bản thân trên Facebook. Khi bạn kích hoạt bảo mật 2 lớp, Facebook là lớp bảo đảm mạnh nhất.

các từ khóa liên quan:

xem tên người dùng của tôi đăng nhập facebook

cách xem tên facebook, tìm kiếm tên đăng nhập facebook,