Có khi nào bằng hữu đến chơi, hỏi mật khẩu đăng nhập wifi đơn vị bạn, nhưng bạn lại quên mất. Hoặc chúng ta cũng không nhớ password wifi vẫn đăng nhập vào máy tính xách tay trước đó. Đây là bài hướng dẫn cáchxem password wifi đang lưu trên máy vi tính Windows 11. Với Windows 10 cũng làm tương tự như vậy nhé. Vì hình ảnh giữa Windows 11 cùng Windows 10 không không giống nhau mấy.

Bạn đang xem: Tìm pass wifi đã kết nối


*

*

*

*

Trong mục này, các bạn sẽ thấy laptop của chúng ta đang liên kết với wifi thương hiệu gì. Ví dụ trong hình mạng Wifi tôi đang kết nối là 24s.vn. Bạn bấm vào mạng Wifi đó.
*

Một Menu tiếp sau hiện lên. Chúng ta chọn Tab Security. Ở dưới chúng ta click vào mục Show Charaters (tức là hiển thị kí tự). Bây giờ dòng Network security key hiện nay ra. Đây chính là mật khẩu Wifi mà máy vi tính đang kết nối.
Dưới đấy là cách kiếm tìm mật khẩu Wifi đã liên kết trên vật dụng tính. Nhưng lúc này bạn đang quên mật khẩu cùng cũng chưa liên kết được. Bí quyết này bọn họ phải nhớ đúng chuẩn tên Wifi đã kết nối mới tìm được pass.
Cửa sổ cmd hiện tại ra. Các bạn gõ cái lệnh như sau:netsh wlan show profile “” key = clear
Cuối thuộc nó sẽ trả về tin tức mạng Wifi vẫn kết nối. Trong số ấy key content đó là mật khẩu pass Wifi.

Xem thêm: Cách Xóa Thư Mục Không Xóa được, Cách Xóa File Cứng đầu


Trên trên đây là bài viết hướng dẫn biện pháp xem mật khẩu đăng nhập Wifi dã lưu trên máy tính. Đừng quên chia sẻ link đến mọi người cùng xem giả dụ thấy bài viết hữu ích.