Khi tìm điện thoại cảm ứng bị mất, bạn sẽ làm gì? bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tra cứu lại điện thoại cảm ứng thông minh Android một cách nhanh nhất có thể nếu chẳng may bị ăn cắp hoặc thất lạc.

Bạn đang xem: Giải pháp tìm điện thoại bị mất qua số điện thoại nhanh chóng

Ứng dụng giúp đỡ bạn tìmsmartphone bị mất

Cách sớm nhất để tìm điện thoại cảm ứng thông minh bị mất là áp dụng tính năng apk Device Manager (ADM) nhưng Google đã download sẵn trên mỗi thiết bị Android. Nhân kiệt này giúp xác xác định trí điện thoại của khách hàng và tất cả 4 chức năng chính xác định địa chỉ điện thoại, rung chuông cảnh báo, khóa điện thoại và xóa toàn thể dữ liệu trên máy.

Tìm điện thoại cảm ứng thông minh bị mất sử dụng máy tính

Hãy mở máy tính của bạn, kết nối Internet, mở Chrome, và đăng nhập vào thông tin tài khoản Google (đây là phần rất quan trọng). Kế đến, chúng ta gõ Where is my phone vào thanh địa chỉ cửa hàng của Chrome. Lúc đó Google sẽ tự động hiển thị một hành lang cửa số Android Device Manager nhỏ ở ngay trên đầu của trang kết quả tìm kiếm.

Đợi trong tích tắc để Device Manager tìm và xác định vị trí của thiết bị. Khi hoàn tất, nó sẽ cung ứng thời gian đồ vật được định vị, địa điểm của thiết bị, và vùng phạm vi đúng đắn của nó. Điều này đang cung cấp cho chính mình một lưu ý hữu ích về địa điểm của năng lượng điện thoại.

Để bảo đảm an toàn dữ liệu cá nhân của các bạn được an toàn, bạn có thể sử dụng nút Lock (Khoá) để nhanh chóng kích hoạt mật khẩu mang đến Lock Screen (Màn hình Khoá), tức thì cả khi bạn chưa bật nó trước đó. Sau khi thiết lập cấu hình xong mật khẩu Lock Screen, chúng ta có thể ra lệnh hiển thị một lời nhắn trên màn hình này với cùng một thông điệp đại loại như "Cảm ơn chúng ta vì vẫn tìm thấy cùng giữ hộ điện thoại thông minh của tôi! vui tươi gọi đến tôi vào số smartphone dưới đây." Sau đó, hãy nhập số năng lượng điện thoại của bạn vào ô bên dưới.

Thông điệp cũng sẽ được hiện trên Lock Screen với kích thước lớn, với một nút hotline Owner (Gọi mang lại Chủ sở hữu) nằm ở bên dưới. Sau khoản thời gian khoá thiết bị, chúng ta có thể ra lệnh để điện thoại thông minh phát âm báo, thao tác này khiến cho bạn xác định đúng chuẩn vị trí của nó. Khi nhận được lệnh, điện thoại sẽ vạc âm báo được thiết đặt sẵn tại mức âm lượng cao nhất trong khoảng tầm 5 phút.

Cuối cùng nếu như bạn đã tuyệt vọng thì hãy xoá hoàn toàn thiết bị với lệnh Erase (Xoá). Điều này sẽ triển khai Factory Reset (đặt lại điện thoại cảm ứng Về chính sách như khi xuất xưởng), huỷ toàn bộ các dữ liệu cá nhân, ảnh, nhạc và toàn bộ các file được tàng trữ trên bộ nhớ của năng lượng điện thoại. Nó cũng sẽ cố gắng xoá thẻ nhớ SD giả dụ thiết bị của người sử dụng có hỗ trợ, nhưng tỷ lệ thành công của việc này tuỳ thuộc không ít vào phiên bạn dạng Android, cũng giống như hãng cấp dưỡng điện thoại.

Sử dụng android Device Manager từ bỏ một điện thoại khác

Nếu không tồn tại máy tính mặt mình, hoặc bạn không muốn trở lại nhà thì nên sử dụng ứng dụng apk Device Manager mang lại điện thoại. Nếu như khách hàng có một chiếc smartphone hoặc máy tính bảng chạy game android khác ở bên cạnh, hãy mau lẹ lấy nó ra và mua ngay ứng dụng android Device Manager.

Sau khi thiết lập thành công, các bạn sẽ cần buộc phải nhập password để đăng nhập vào thông tin tài khoản Google để bắt đầu định vị thiết bị. Ứng dụng này vận động y y như dịch vụ trên web, vì chưng vậy tất cả các khuyên bảo và bỏ ra tiết trên đều có thể ứng dụng ở đây. Bạn cũng có thể ra lệnh cho smartphone phát âm báo bởi nút Ring, đặt mật khẩu mang lại Lock Screen bằng nút Lock, xoá thiết bị bằng tác dụng Erase.

Xem thêm: Cách đăng Nhiều Video Lên Facebook

Tuy nhiên hãy lưu ý rằng app android Device Manager cũng đều có giới hạn của nó. Chẳng hạn, nếu điện thoại của người tiêu dùng bị trộm và chúng ta chưa đặt mật khẩu cho Lock Screen, tên trộm có thể thực hiện nay Factory Reset lắp thêm của bạn. Lúc này ứng dụng này có khả năng sẽ bị mất tác dụng. Hoặc là lúc tên trộm tắt điện áp nguồn thoại, các thứ cũng biến thành chìm vào tuyệt vọng – app android Device Manager sẽ nỗ lực cung cung cấp vị trí tiên tiến nhất trước khi điện thoại cảm ứng bị tắt nguồn cho bạn. Ít ra, vấn đề đó cũng giúp cho bạn xác định được khu vực để bạn có thể tìm điện thoại cảm ứng bị mất.