Bài viết này của 24s.vn đang hướng dẫn chúng ta cách search kiếm bởi hình hình ảnh trên Facebook hồ nước sơ người dùng hoặc mong tìm tìm những bài bác đăng tất cả chứa hình ảnh này.

Bạn đang xem: Tìm kiếm hình ảnh trên facebook


Bài viết này của 24s.vn sẽ giải thích cách tra cứu kiếm bằng hình ảnh trên Facebook, sử dụng phương pháp tìm tìm hình hình ảnh trên Facebook cùng với số ID của hình ảnh. Nó cũng bao gồm thông tin về cách triển khai tìm tìm ngược trong Google, chúng ta hãy quan sát và theo dõi nhé.


Facebook Image tìm kiếm là một phương thức để tìm làm hồ sơ của người dùng Facebook bằng phương pháp sử dụng ID ảnh, search kiếm ảnh hoặc search kiếm Facebook nâng cao. Nếu như bạn đang ý muốn tìm kiếm hình ảnh trên Facebook hoặc nếu bạn có ảnh và mong tìm làm hồ sơ hoặc dữ liệu tương quan của một thứ, nội dung bài viết này của 24s.vn đang hướng dẫn các bạn cách tìm kiếm kiếm bằng hình hình ảnh trên Facebook.


Cách kiếm tìm kiếm bằng hình hình ảnh trên Facebook

Facebook hướng đẫn một ID bằng số cho toàn bộ các hình ảnh được cài lên kênh truyền thông media xã hội. Hình hình ảnh tải xuống từ Facebook bao gồm ID số kia như một phần của tên tệp theo mặc định. Nếu bạn biết con số này, bạn cũng có thể sử dụng nó để tìm mối cung cấp của bức hình ảnh trên Facebook.

Đó rất có thể là hình ảnh hồ sơ của tín đồ đã phân tách sẻ hình ảnh đó hoặc người có hồ sơ bạn đang cố gắng tìm gồm thể được lấy tên hoặc đính thêm thẻ trong ảnh.

1. Nhấp chuột phải vào hình ảnh bạn ao ước tìm kiếm trên Facebook.

2. Chọn Mở vào Tab new trong Google Chrome. Nếu như khách hàng đang sử dụng một trình phê duyệt web khác, nên lựa chọn View Photo, View Image hoặc một tùy chọn tương tự.

*

3. Tra cứu kiếm ba bộ số được phân bóc bằng dấu gạch bên dưới trong thanh địa chỉ cửa hàng hoặc tên tệp của hình ảnh.

*


5. Nhập (hoặc xào luộc và dán) https://www.facebook.com/photo.php?fbid= vào thanh địa chỉ cửa hàng của trình coi ngó của bạn.

6. Dán số ID của hình ảnh ngay sau lốt = bên trên thanh địa chỉ. Lấy một ví dụ này sẽ xuất hiện thêm dưới dạng https://www.facebook.com/photo.php?fbid=10161570371170223 không tồn tại dấu cách.

7. Thừa nhận Enter để truy vấn trực tiếp vào hình ảnh trên Facebook cùng tìm làm hồ sơ mà ảnh đã được đăng.

Sử dụng tra cứu kiếm hình hình ảnh đảo ngược

Bạn rất có thể thực hiện tại tìm tìm hình ảnh ngược trong Google bằng cách sử dụng một bức hình ảnh được đăng bên trên Facebook để có thể đọc thêm về fan đã đăng nó.

1. Bấm vào phải vào hình ảnh và chọn Tìm kiếm Hình hình ảnh trên Google.

2. Một tab new sẽ mở ra hiển thị các kết quả phù hợp có thể tất cả cho ảnh.

3. Xóa văn bản khỏi hộp tìm kiếm, thay thế sửa chữa bằng site: facebook.com cùng nhấn Enter. Điều này mang đến Google biết rằng bạn chỉ muốn hòn đảo ngược tra cứu kiếm hình hình ảnh trên Facebook chứ không phải các website khác.

*

4. Kiểm tra tác dụng để xem gồm hồ sơ của người bạn đang tìm kiếm tốt không.

Sử dụng ứng dụng quét ảnh tìm Facebook

Search Is Back: được cho phép bạn tra cứu mọi bạn theo thành phố, triệu chứng mối quan tiền hệ, trường học, thương hiệu và hơn thế nữa nữa. Quanh đó ra, bạn cũng có thể tìm kiếm ảnh, sự kiện, bài đăng và đông đảo thứ khác.

Một điều xuất sắc về dịch vụ này là các bạn không cần các cụm từ kiếm tìm kiếm phức hợp của FB. Thương mại dịch vụ giúp việc tìm và đào bới kiếm tín đồ trên FB rất đơn giản và dễ dàng với nguồn lực hạn chế.

Tineye: chỉ chuyên dùng để tìm kiếm hình ảnh xoay, quá trình thực hiện tại tương tự, chỉ cần tải ảnh lên hoặc dán URL và các bạn sẽ được đón nhận với toàn bộ các ảnh liên quan liêu và các trang web lưu trữ ảnh.

Xem thêm: Cách Sạc Pin Laptop Dell Mới Mua, Cách Sạc Pin Laptop Mới Mua

Vậy là qua nội dung bài viết trên, chúng ta đã được mày mò về bí quyết tìm kiếm bằng hình ảnh trên Facebook. Nếu cảm thấy bài viết này tất cả ích, hãy like & mô tả để 24s.vn tiếp tục trình làng những bài viết chất lượng hơn nhé.