Cuộc sống, các bước của bạn bên cạnh đó được thu nhỏ dại lại bởi các tiện ích mà dế yêu đem đến: bán buôn online, quản lý công việc, tàng trữ tài liệu, thông tin, bạn dạng vẽ, thiết kế... Nhưng các bạn có bao giờ thắc mắc rằng trường hợp một ngày như thế nào đó dế yêu Samsung của chúng ta bị mất, chúng ta cũng có thể tìm lại không? Sau đây, Thành Trung Mobile đã hướng dẫn bạn cách tìm smartphone Samsung bị mất nhanh lẹ và dễ dàng ngay cả khi sản phẩm bị tắt nguồn.

Bạn đang xem: Tìm kiếm điện thoại samsung bị mất


Những việc cần làm ngay khi bị mất điện thoại thông minh Samsung

*

Một ngày, bạn không may bị kẻ gian lấy trộm mất chiếc điện thoại Samsung. Chúng ta đang băn khoăn không biết yêu cầu làm thế nào lúc phát hiện mình làm mất điện thoại. Sau đây là những điều mà bạn cần phải làm tức thì lập tức.

- Đầu tiên, bạn phải tìm ngay vị trí của điện thoại, mặc dầu nó vẫn ở cơ chế ngoại tuyến. Vậy chúng ta nên tìm điện thoại cảm ứng Samsung nước ngoài tuyến bằng cách nào? các bạn sẽ sử dụng tính năng Office Finding nhằm tìm lại năng lượng điện thoại. Phụ thuộc vào nó mà các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể theo dõi được tuyến đường cũng tương tự vị trí gần nhất mà điện thoại thông minh Samsung của khách hàng bị mất. Trong đk là bạn đã bật Gửi vị trí gần đây nhất ở phần Cài đặt, bạn sẽ được giữ hộ về sản phẩm công nghệ chủ đúng mực vị trí gần nhất mà bạn còn giữ điện thoại cảm ứng thông minh trước lúc bị mất.

Điều kiện nhằm sử dụng khả năng này sẽ là thiết bị Samsung của doanh nghiệp không bị tắt nguồn. Thời điểm này, những thiết bị Galaxy sẽ biến hóa Thiết bị trợ giúp nhằm gửi biểu lộ để chia sẻ vị trí của đồ vật Samsung của bạn.

- vấn đề cần có tác dụng nữa mà bạn phải làm ngay đó là cảnh báo bằng hữu hoặc người thân bởi rất rất có thể dữ liệu trong điện thoại bị mất của khách hàng đã được áp dụng cho mục đích lừa đảo.

- Đổi mã pin thông tin tài khoản ngân hàng của chúng ta hoặc nhờ bank khóa thanh toán trên tài khoản nếu bạn lỡ lưu các thông tin quan trọng đặc biệt trên điện thoại cảm ứng Samsung bị mất của mình.

5 phương pháp để tìm lại smartphone Samsung bị mất


Cách tìm điện thoại cảm ứng Samsung khi không có mạng


Một câu hỏi là trong trường hợp thiết bị của chúng ta không gồm mạng thì có kiếm được thiết bị không? bên trên thực tế, hiện nay tại, chưa tồn tại tính năng nào rất có thể tìm tìm ngoại tuyến điện thoại cảm ứng thông minh Samsung của bạn. Mặc dù nhiên, trong thời hạn ngắn nhất, Samsung sẽ update chức năng Tìm tìm ngoại tuyến để chúng ta cũng có thể tìm thiết bị của chính bản thân mình một cách thuận lợi mà không đề xuất đến liên kết Wifi tuyệt Bluetooth.

Như vậy, các bạn không chỉ hoàn toàn có thể sử dụng để tìm kiếm năng lượng điện thoại của doanh nghiệp mà còn điện thoại thông minh Samsung của tín đồ khác.

Để có thể bật chức năng Tìm tìm ngoại tuyến, các bạn vào phần Cài đặt. Sau đó, kéo cho tới mục Sinh trắc học cùng bảo mật ở chỗ Cài đặt.Ở phần Sinh trắc học với bảo mật, bạn ấn vào lựa chọn Tìm di động của doanh nghiệp và Mã hóa vị trí ngoại đường nếu bạn có nhu cầu được bảo mật thông tin quyền riêng bốn nhé.Tiếp theo, các bạn sẽ nhận được thông tin của Samsung về máy Find my phone.

Như vậy, mang đến đây, chúng ta cũng có thể sử dụng được xem năng tra cứu kiếm ngoại con đường trên mẫu Samsung của mình. Để hoàn toàn có thể xem được list về những vị trí thứ hiện tại, chúng ta hãy nhấp vào trang kiếm tìm kiếm nước ngoài tuyến.


Cách tìm điện thoại Samsung khi bị tắt nguồn


Một câu hỏi được đề ra là: chúng ta cũng có thể tìm smartphone Samsung lúc bị tắt nguồn tốt không? Sự thực là không. Vào trường phù hợp này bạn chỉ có thể thay máy new mà thôi. Mặc dù nhiên, chớ vội lo lắng. Trong một trong những trường hợp bạn vẫn rất có thể tìm được năng lượng điện thoại của bản thân thông qua việc xác định máy trước lúc tắt nguồn. Điều kiện là trước đó bạn còn mở nguồn và có liên kết Internet.

Sau đấy là hai cách chúng ta cũng có thể áp dụng nhằm tìm điện thoại cảm ứng Samsung lúc bị tắt nguồn nhé.

Cách 1: thực hiện web Find My Mobile

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải truy cập trang Find my phone để tìm năng lượng điện thoại. Sau đó là đường liên kết để chúng ta cũng có thể truy cập Find my phone

Bước 2: Đăng nhập web Find my phone bằng tài khoản của chúng ta trên Samsung. Một để ý đó là chúng ta phải đăng nhập thông tin tài khoản Samsung nghỉ ngơi trong thiết bị đã biết thành mất của mình nhé!

*

Trong trường hợp chúng ta không nhớ mật khẩu Samsung account của mình, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể lấy lại mật khẩu đăng nhập nhé. Sau đấy là Link lấy lại mật khẩu Samsung account của bạn.

Lấy lại mật khẩu Samsung Account

Bây giờ các bạn nhấn Đăng nhập rồi lựa chọn Tìm ID hoặc đặt lại mật mã 

*

Sau đó các bạn chọn Đặt lại mật mã. Ở đây, bạn cần nhập lại email mà mình quên password nhé.

*
Cách tìm điện thoại cảm ứng Samsung bị mất
*

Sau khi nhập Email, các bạn sẽ được chọn lựa nhận mã qua email hoặc qua số điện thoại. Trong lấy ví dụ như của shop chúng tôi thì mã chứng thực sẽ được giữ hộ về số điện thoại.

Tiếp theo, bạn sẽ nhập mã xác thực và chế tạo ra mật khẩu mới.

*
Cách tìm điện thoại Samsung bị mất
*

Bước 2: sau khi đăng nhập vào web Find my phone, hệ thống sẽ update dữ liệu về vị trí điện thoại cảm ứng của bạn. Từ địa điểm đó, chúng ta có thể biết được nơi smartphone Samsung của bản thân mình đang nằm một cách thiết yếu xác.

Bước 3: Tìm điện thoại cảm ứng Samsung phụ thuộc vào một số chức năng

Bạn đang thấy trên màn hình của điện thoại thông minh bạn đang cố có một số biểu tượng. Mỗi biểu tượng trong đây tương ứng với một chức năng mà chúng ta có thể áp dụng nếu chưa thấy năng lượng điện thoại của người tiêu dùng ngay. Lấy ví dụ như dưới đấy là sử dụng công dụng Đổ chuông thiết bị. Nhờ tính năng này mà điện thoại Samsung của các bạn sẽ đổ chuông trong một khoảng thời hạn ngắn để bạn cũng có thể tìm điện thoại cảm ứng Samsung của mình dễ dàng hơn.

*
cách tìm điện thoại cảm ứng Samsung bị mất
*

Ngoài ra, chúng ta có thể tìm điện thoại cảm ứng bằng một số tính năng khác phụ thuộc vào mục đích cuả mình nhé.


Cách 2: thực hiện Google Maps

Đầu tiên các bạn hãy ấn vào truy vấn ứng dụng Google Maps bởi thiết bị điện thoại cảm ứng hoặc laptop khác nhằm tìm điện thoại Samsung nhéLúc này, bạn phải chọn biểu tượng Menu ở góc cạnh bên trái trên của trang web.Tiếp theo, chúng ta kéo cho mục mẫu thời gian của doanh nghiệp để tìm vị trí điện thoại cảm ứng Samsung của mình. Bên trên màn hình bây giờ là lịch sử vị trí mà smartphone Samsung của bạn đã từng xuất hiện.
*
Hãy lựa chọn ngày tháng năm mà các bạn làm mất smartphone Samsung nhằm tìm lại thiết bị.
*
Cách tìm điện thoại thông minh Samsung bị mất
*

Một giải pháp nữa mà bạn cũng có thể áp dụng khi bị mất điện thoại Samsung chính là tìm thiết bị qua số năng lượng điện thoại. Đây cũng là 1 cách được áp dụng không ít và mang lại hiệu quả. Bạn cũng có thể tìm smartphone Samsung qua số điện thoại với hầu hết bước dễ dàng và đơn giản dưới đây.

Lưu ý: đk để bạn tìm điện thoại cảm ứng thông minh Samsung qua số điện thoại/ định vị GPS sẽ là thiết bị của bạn đã được liên kết Internet (Wifi hoặc mạng di động)

Sau đó bạn truy vấn vào phần thiết đặt trong trang bị của mình

*

Chọn mục Google vào phần tải đặt,

*

Sau khi lựa chọn mục Google, bạn liên tiếp chọn mục Bảo mật.

*

Tiếp theo, bạn sẽ ấn lựa chọn mục search thiết bị

Các bước tiếp nối sẽ kiểu như với tra cứu kiếm qua Find my phone khi điện thoại cảm ứng thông minh Samsung bị tắt mối cung cấp nhé. Bạn sẽ làm tương tự như như trên để định vị vị trí của sản phẩm công nghệ Samsung mà nhiều người đang cần tìm.


Sau đây là quá trình để tìm điện thoại cảm ứng thông minh Samsung lúc bị mất bởi Gmail nhé. 

Đầu tiên, các bạn cần truy vấn vào link sau của app android Device Manager

Android Device Manager

Tiếp theo bạn phải đăng nhập tài khoản Gmail trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung mà lại bạn đã biết thành mất trước đó

Bạn sẽ thấy được vị trị của vật dụng trên phiên bản đồ

Lưu ý:điều kiện là smartphone Samsung vẫn còn đấy đang vận động và có liên kết mạng Internet.

Các tuấn kiệt của nó thì tựa như với Find my phone mà chúng tôi đã nói ở mặt trên.

Khi bị mất, chúng ta cũng có thể xác xác định trí điện thoại Samsung của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản Google từ bỏ bất máy nào như 1 chiếc máy tính hay một chiếc điện thoại khác.

Khi tính năng Tìm đồ vật của tôi (Find My Device) mở, bạn có 3 tùy chọn:

Bạn có thể chọn Play a Sound (Phát âm thanh) để điện thoại của bạn phát ra âm thanh. Đây đang là lựa chọn có lợi nếu bạn dạng đồ chỉ rằng năng lượng điện thoại của công ty đang hết sức gần.Bạn rất có thể chọn Bảo vệ đồ vật của bạn (Secure Your Device) để người đang nắm giữ hay kiếm tìm thấy chiếc smartphone của bạn không thể truy vấn vào màn bản thân chính. Tính năng này bổ ích nhất nếu điện thoại của doanh nghiệp trước đây không được bảo mật thông tin bằng mật mã hoặc cảm ứng vân tay.Bạn rất có thể chọn Xoá (erase) để xóa điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Đây là tùy chọn tốt nhất nếu bạn biết cứng cáp rằng, bản thân sẽ không có gì “mơ” đến việc lấy lại dế yêu của mình.

Tuy nhiên phương pháp này chỉ thực hiện được khi bạn đã đăng nhập Samsung tài khoản trên điện thoại và máy của doanh nghiệp phải bật định vị và có kết nối mạng.

Các bước setup định vị smartphone Samsung Account

Bước 1: Đầu tiên chúng ta hãy truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings), tiếp nối bạn lựa chọn Cloud và tài khoản (Cloud & Account).

Bước 2: Tiếp theo bạn nhấn vào Thêm tài khoản như hình dưới và lựa chọn Samsung account.

Bước 3: Cuối cùng các bạn sẽ thực hiện đăng nhập Samsung Account của mình vào điện thoại thông minh để hoàn toàn có thể sử dụng khả năng định vị smartphone Samsung khi bị mất.

Khi điện thoại thông minh bị mất hoặc mong muốn tìm vị trí điện thoại Samsung đó thì bạn làm công việc sau đây.

Bước 1: việc thứ nhất bạn phải làm để xác định Samsung kia là truy cập vào trang https://findmymobile.samsung.com/. Hệ thống sẽ yêu thương cầu bạn vào Samsung Account.

Bước 2: Tiến hành singin tài khoản Samsung Account đã sử dụng trên trang bị Samsung bị mất.

Bước 3: Xác dấn Đồng ý với các yêu cầu từ khối hệ thống để tiến hành định vị.

Xem thêm: ổ Cứng Ssd Nào Tốt Nhất Hiện Nay, Top 5 ổ Cứng Ssd Tốt Nhất 2020 Ngon

Bước 4: Hệ thống vẫn hiện thị ra vị trí đúng mực của thiết bị Samsung bị mất hiện tại.