Bạn đã hiểu phương pháp tìm facebook qua số điện thoại chưa? vào trường hợp trù trừ tên facebook tuyệt email bạn bè thì hãy tuân theo một số bí quyết sau nhé.

Bạn đang xem: Tìm kiếm bạn bè trên facebook bằng số điện thoại


Cách 1: search facebook qua số điện thoại thông minh trên website facebook

Phương pháp này sẽ có thể giúp bạn nhanh lẹ tìm ra tin tức tài khoản facebook anh em của mình thông qua số điện thoại cảm ứng thông minh của họ. Ví như bạn của bạn đã triển khai đăng ký thông tin tài khoản facebook bằng số điện thoại cảm ứng thông minh hoặc đã bao hàm thông tin số điện thoại cảm ứng di đụng trong phần facebook Profile của họ thì chúng ta cũng có thể phát hiện ra nó.

Bước 1: Mở trình chăm chút web yêu quý của bạn, tiếp đến truy cập vào trang facebook.com cùng đăng nhập thông tin tài khoản facebook của thiết yếu bạn.Bước 2: Nhập tin tức số điện thoại thông minh mà bạn có nhu cầu tìm tìm nick facebook vào form tìm kiếm cùng nhấn vào biểu tượng Kính lúp với nhấn Enter.Bước 3: tác dụng sẽ trả về cho bạn tài khoản facebook cơ mà hệ thống có thể tìm thấy. Hoặc chúng ta có thể nhìn thấy hiệu quả “Không tìm kiếm thấy kết quả nào” nếu như như hệ thống không thể search thấy tài khoản facebook tất cả số điện thoại thông minh tương ứng mà bạn đã nhập vào.
*

Tìm facebook qua số điện thoại trên áp dụng facebook

Một trường vừa lòng khác, nhằm tìm facebook qua số năng lượng điện thoại bằng hữu trên vận dụng Messenger, bạn cần làm theo quá trình sau:

Bước 1: Mở áp dụng facebook trên Messenger.Bước 2: Đăng nhập tài khoản của bạn.Bước 3: Nhập số smartphone cần tìm trong mục search kiếm có trên facebook.

Những biện pháp khác nhằm tìm kiếm facebook ai đó thông qua số điện thoại

- kiếm tìm facebook qua số điện thoại cảm ứng bằng website quetsodienthoai.com

quetsodienthoai.com là phần mềm quét số điện thoại cảm ứng trên facebook công dụng miễn phí, giới hạn max số lần quét, tra cứu giúp facebook trường đoản cú số điện thoại cảm ứng và ngược lại, search thông tin khách hàng qua số năng lượng điện thoại...

Có nhì phiên bản: ứng dụng trên máy tính xách tay (tải tại đây) và website quetsodienthoai.com

Hướng dẫn cách áp dụng trang web quetsodienthoai.com

Bước 2: Nhận kết quả nick facebook trả về.

Xem thêm: Top 19 Cách Hack Mật Khẩu Wifi Bằng Laptop Win 10 Mới Nhất 2022

*

Tìm facebook qua số điện thoại bằng Google

Trên đây là một số cách tìm fb qua sdt dễ dàng và nhanh nhất. Hy vọng những bí quyết tìm facebook qua số smartphone trên bạn đã có thể thuận tiện tìm facebook chúng ta bè, người thân trong gia đình hay nhận follow (theo dõi) người bạn yêu mến.