WinDirStat là 1 ứng dụng nhỏ, dễ dàng và đặc biệt quan trọng hơn không còn là miễn mức giá để chất nhận được bạn tìm những file khủng trong Windows và tưởng tượng chúng để so sánh giỏi hơn. Công việc thực hiện mặt dưới:

Bước 1: chúng ta tải phần mềm ở đây hoặc vào website thiết yếu thức WinDirStat để tải bản mới nhất. Sau thời điểm tải phẩn mượt về hãy giải nén và nhấp đôi vào file chạy .exe để tiến hành thiết lập (Tham khảo bài viết Hướng dẫn cài đặt phần mượt WinDirStat để thực hiện)


- Bước 2: sau khi cài đặt, hãy mở ứng dụng bằng cách nhấp đúp vào shortcut trên desktop hoặc bằng phương pháp tìm tìm nó trong thực đơn Start.

Bạn đang xem: Tìm file dung lượng lớn win 10


- Bước 3: Bây giờ, nên lựa chọn tùy chọn “Individual Drives”, chọn ổ bạn muốn và nhấp vào nút OK. Để quét toàn thể ổ cứng, nên chọn tùy lựa chọn All Local Drives.
*

- Bước 4: ngay lập tức sau khi chúng ta nhấp vào nút OK, WinDirStart sẽ bắt đầu quét. Tùy nằm trong vào kích thước ổ và con số file, quy trình quét vẫn mất một khoảng thời gian để trả thành. Vày vậy, hãy ngồi đợi cho tới khi quá trình quét trả tất. (phần mượt này chạy siêu nhanh)
*

- Bước 5: Khi quá trình quét trả tất, WinDirStat đang hiển thị trường trăm dung tích ổ đĩa được sử dụng cho từng thư mục root và cung cấp hiển thị bởi hình hình ảnh trực quan. Đơn giản chỉ cần mở rộng lớn cây folder hoặc nhấp vào hình ảnh trực quan nhằm chuyển cho file lớn nhất.
*

- Bước 6: Để xem tệp tin trong tệp tin Explorer, hãy nhấn vào phải vào tệp tin và chọn tùy chọn “Explorer Here”. Bạn có thể xóa một file bằng phương pháp chọn nó với nhấn phím Delete trên bàn phím.
*

2. Search file dung lượng lớn bởi File Explorer trên Window 10
Chức năng tìm kiếm kiếm của tệp tin Explorer vào Windows 10 cực kỳ tiện. Nó có nhiều bộ lọc tiên tiến để nhanh lẹ tìm ra những tập tin mà các bạn cần. Điều rất tốt là bạn không nhất thiết phải nhớ hoặc phải tìm tìm trên web các bộ lọc này vì lúc này File Explorer hiển thị toàn bộ các cỗ lọc cải thiện ngay trong tab Search.
Bạn hoàn toàn có thể tìm những tệp có kích thước bất kỳ bằng cách sử dụng tìm kiếm kiếm tích phù hợp sẵn. Ví dụ: bạn có thể tìm tất cả các tệp có size lớn hơn 1GB hoặc 3GB.
Dưới đây là cách tìm kiếm những tệp có dung lượng lớn bằng phương pháp sử dụng tra cứu kiếm file Explorer vào Windows 10.
- Bước 1: Mở file Explorer. Điều tìm hiểu ổ đĩa hoặc thư mục nơi bạn có nhu cầu tìm kiếm các tệp lớn.
*

- Bước 2: Nhấp vào trường search kiếm để thấy tab Search.
- Bước 3: Nhấp vào tab search để xem tất cả thiết đặt và tùy lựa chọn liên quan.
- Bước 4: Ở đây, nhấp vào size và sau đó lựa chọn 1 trong các bộ lọc. Nó cung ứng bảy cỗ lọc: Empty (0 KB), Tiny (0-10 B), Small (10-100 KB), Medium (100 KB – 1 MB), Large (1-16 MB), Huge (16- 128 MB), Gigantic (>128 MB).
Nếu chúng ta chọn bộ lọc Gigantic (> 128 MB), file Explorer sẽ tự động hóa tìm kiếm toàn bộ các tệp có dung tích lớn rộng 128MB.

Xem thêm: Top 10 Cách Hack Nick Facebook Bằng Điện Thoại Android, Top 10 Cách Hack Tài Khoản Facebook Hiện Nay


Bây giờ, nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm tất cả các tệp có size lớn hơn 500 MB. Rất đối kháng giản chỉ cần nhập size:>500MB nhằm xem tất cả tệp có size lớn hơn 500MB. Tương tự, sử dụng size:>1GB để tìm tất cả các tệp to hơn 1GB.
Cuối cùng, nhằm tìm ra toàn bộ các tệp có dung tích lớn rộng 1GB nhưng nhỏ hơn 5GB (bạn có thể đặt ngẫu nhiên kích thước nào), chỉ cần nhập size:>500MB

biện pháp Reset ID TeamViewer 14 không không còn hạn sử dụng


*

BÀI VIẾT THEO CHỦ ĐỀ


*
*
*
*
*