Xóa thiết bị của khách hàng
*

Nếu sản phẩm iOS, 24s.vnWatch hoặc trang bị Mac của công ty bị mất hoặc lấy cắp, bạn cũng có thể xóa thiết bị nếu khách hàng đã thiết lập Tìm iPhone trên máy trước khi bị mất. Nếu khách hàng đã setup Chia Sẻ vào Gia Đình thì chúng ta có thể xóa thiết bị của các thành viên gia đình. Để biết thêm thông tin, hãy xem nội dung bài viết của thành phần Hỗ Trợ 24s.vn share Trong Gia Đình.

Bạn đang xem: Tìm điện thoại iphone bị mất

Khi các bạn xóa thiết bị từ xa, KhóaKíchHoạt vẫn được bật để đảm bảo thiết bị. Bạn cần có ID24s.vn cùng mật khẩu của chính mình để kích hoạt lại thiết bị.


Quan trọng: Trước khi bạn xóa trang bị của mình, hãy cố định và thắt chặt vị vật dụng hoặc phát âm nhạc trên đồ vật đó. Sau khi chúng ta xóa thiết bị, chúng ta không thể sử dụng Tìm iPhone để xác định hoặc vạc âm thanh. Chúng ta vẫn hoàn toàn có thể định vị lắp thêm Mac hoặc 24s.vnWatch của chính bản thân mình nếu trang bị ở ngay gần mạng Wi-Fi sẽ được sử dụng trước đây.


Xóa thiết bị


Đăng nhập search iPhone trên đồ vật này bằng ID24s.vn của doanh nghiệp (ID24s.vn mà bạn áp dụng với iCloud).

Trong list Thiết Bị, chạm vào thiết bị bạn muốn xóa.

Chạm vào Tác vụ, đụng vào Xóa <thiết bị>, sau đó thực hiện một trong những thao tác sau:

Trên sản phẩm công nghệ iOS hoặc 24s.vnWatch: Nhập password ID24s.vn của người sử dụng hoặc mật khẩu ID24s.vn của member trong gia đình bạn. Nếu bạn hiện ko sử dụng trong số những thiết bị tin cậy, hãy nhập mật mã của máy mà nhiều người đang xóa, tiếp đến nhập số điện thoại và thông điệp.

Trên đồ vật Mac: Nhập password ID24s.vn của chúng ta hoặc mật khẩu đăng nhập ID24s.vn của member trong gia đình bạn. Nhập mật mã để khóa vật dụng Mac (bạn phải sử dụng mật mã này để bẻ khóa thiết bị), kế tiếp nhập thông điệp.

*

Ghi chú: Nếu các bạn hiện ko sử dụng trong những thiết bị xứng đáng tin cậy, bạn sẽ được yêu ước nhập mật mã của thiết bị iOS mà ai đang xóa. Nếu khách hàng không thể nhập mật mã hoặc nếu khách hàng đang xóa trang bị Mac, khả năng xóa trường đoản cú xa có thể bị trì hoãn vào một một vài giờ để giúp đảm bảo an toàn yêu cầu không phải do ngẫu nhiên hoạt động ăn lận nào. Để biết thêm tin tức về sản phẩm tin cậy, hãy xem bài viết của thành phần Hỗ Trợ hãng 24s.vn Xác thực nhị yếu tố đến ID24s.vn.


Sau khi bạn đặt thiết bị nhằm xóa


Hủy quy trình xóa


Nếu thiết bị của doanh nghiệp đang nước ngoài tuyến

*
, quy trình xóa từ xa sẽ bắt đầu vào lần tiếp theo khi máy trực tuyến.

Nếu search thấy thiết bị trước lúc bị xóa, bạn có thể hủy yêu cầu. Va vào máy trong danh sách Thiết bị, chạm vào Yêu ước Dừng Xóa, sau đó nhập mật khẩu ID24s.vn của bạn.


Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng search iPhone trên iCloud.com nhằm xóa thiết bị. Để được phía dẫn, hãy truy cập iCloud.com, nhấp vào nút Trợ giúp

*
, tiếp nối vào kiếm tìm iPhone> “Xóa sản phẩm công nghệ của bạn”.

Nếu bạn sử dụng xác thực nhì yếu tố, thì thiết bị mà bạn đã xóa sẽ ảnh hưởng gỡ vứt khỏi danh sách các thiết bị tin cẩn của bạn.

Xem thêm: Khóa Wall Facebook Như Thế Nào


Ghi chú: Nếu các bạn nghĩ sẽ không tìm kiếm được iPhone hoặc máy tính bảng ipad (Wi-Fi + mạng di động) hoặc táo bị cắn dở Watch (Wi-Fi + mạng di động) thì hãy liên hệ với nhà cung ứng dịch vụ di động để ngưng dịch vụ và để không bị tính phí cho các cuộc gọi hoặc các phí khác.