Facebook chất nhận được người dùng có thể tìm kiếm kiếm bạn bè của bản thân bằng nhiều phương pháp khác nhau. Trong bài bác viết này, mình sẽ hướng dẫn mang đến bạn 2 giải pháp tìm Facebook qua ảnh chi tiết và đầy đủ nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn 2 cách tìm facebook qua ảnh đơn giản

Ghi chú: Hướng dẫn trong bài xích viết này có thể áp dụng mang lại máy tính, điện thoại, laptop bảng đều được.


Cách search Facebook qua ảnh bằng Google Hình Ảnh

Đây là một trong những biện pháp đơn giản nhất lúc bạn muốn tra cứu kiếm Facebook của một người làm sao đó bằng hình ảnh. Dưới đây là các bước hướng dẫn chi tiết:

Ghi chú: vào trường hợp bạn muốn tra cứu kiếm bạn bè bằng hình ảnh có trong các bài viết bên trên Facebook thì những nội dung đó đều phải được đặt ở Chế độ công khai. Vào trường hợp nếu như bài bác viết đó được thiết lập đặt ở chế độ Bạn bè hoặc Chỉ bản thân tôi thì các làm này vô hiệu.


Bước 1: Mở trình duyệt web thường cần sử dụng của bạn lên, truy hỏi cập vào trang web Google Hình Ảnh > Nhấn vào biểu tượng Camera.

*
*
*
*
*
*
*

Bước 3: Bạn nhấn phím Enter để bắt đầu search kiếm thông tin. Nếu như những thông tin này còn có trên mạng internet thì nó sẽ được hiển thị đầy đủ tin tức ra.

Xem thêm:

Trên đây là những biện pháp tìm người trên Facebook bằng hình ảnh chi tiết và đơn giản nhất. Nếu tất cả gì thắc mắc, bạn hãy để lại lời nhắn trong phần bình luận mặt dưới để được hỗ trợ vào thời gian sớm nhất nhé.