Mạng làng mạc hội lớn số 1 Thế giới vừa mới đây vừa update thêm kỹ năng mới cho người dùng Facebook trên toàn nạm giới. Đây là việc bổ sung, cải tiến và phát triển mới dựa vào công nghệ định vị trên các thiết bị di động thông minh bây giờ như iPhone, ipad tablet hay máy tính bảng. Được biết bản lĩnh này có tên là Nearby Friends - anh em quanh đây, và người dùng Facebook tại nước ta cũng rất có thể sử dụng được xem năng này.

Bạn đang xem: Tìm bạn ở gần trên facebook

Tải Facebook mang lại iOS

Tải Facebook đến Android

Đây là tính năng được cải thiện vô thuộc thú vị, nó được cho phép người cần sử dụng Facebook rất có thể tìm thấy nhau trong một phạm vi nhất định. Trước đây, Nearby Friends đã từng có lần được sử dụng, nhưng kết quả nó đem về không mấy khả quan, cho tới tận bây giờ.

Cách sử dụng hào kiệt tìm quanh trên đây của Facebook


Rõ ràng đây là tính năng cực kì tiện dụng, nhưng lẽ ra Facebook nên hoàn thiện từ mau chóng hơn. Bởi, khác với tuấn kiệt tìm quanh phía trên trên Zalo, BeeTalk, hay là một vài ứng dụng nhắn tin miễn khí khác. Facebook đã gừi tin nhắn thông báo cho bạn nếu tìm ra bất kỳ bằng hữu nào trong menu đang ở ngay sát đây, với ngược lại.

Và nếu bạn vẫn còn chưa chắc chắn làm sao để kích hoạt cùng sử dụng bản lĩnh này, hãy để 24s.vn.com.vn giúp một tay nhé!

Bước 1: chúng ta truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại thông minh của mình, nhấp vào hình tượng More ở góc cạnh dưới cùng, bên yêu cầu màn hình. Sau đó, nhấp vào See More..., lựa chọn Nearby Friends.


Bước 2: Chọn Next với Turn on sinh hoạt hai giao diện tiếp theo, chúng ta có thể tùy lựa chọn nhóm đối tượng người dùng nào mình thích chia sẻ vị trí tại mục tóm tắt with.

Bước 3: có thể chấp nhận được Facebook truy cập vào vị trí hiện tại của doanh nghiệp để việc tìm và đào bới kiếm bằng hữu được bắt đầu.


Click vào OK và Allow để cho phép Facebook truy vấn vào vị trí hiện tại

Bước 4: lựa chọn một bằng hữu bất kỳ để chia sẻ vị trí bằng cách nhấp vào biểu tượng định vị - Location trong khoảng tròn. Khi 1 thông báo nhỏ tuổi xuất hiện, chọn vào share để tiến hành share vị trí cùng bạn bè. Sau thời điểm hoàn tất, hình tượng định vị của bạn bạn này sẽ có greed color như dưới đây.

Ngoài ra, chúng ta còn hoàn toàn có thể mời bạn bè cùng sử dụng tài năng này bằng phương pháp nhấp vào hình tượng dấu cộng để thêm họ.


Chú ý:

Tính năng này chỉ có công dụng nếu những người dân muốn tìm kiếm kiếm nhau cùng bật xác định (Locations) và cùng đang kích hoạt Nearby Friends.Nếu hại bị lợi dụng thông tin, chúng ta có thể xóa dữ liệu tàng trữ trong mục cài đặt.

Để đảm bảo tính bình an và riêng tư cho người dùng, đề nghị Nearby Friends đã không tự động hóa kích hoạt khi người dùng bật xác định như trên những ứng dụng khác.

Ngoài việc rất có thể gửi thông báo cho những người dùng, Nearby Friends còn rất có thể ghi lưu giữ những vị trí thường xuyên được sử dụng.


Khi kích hoạt rồi, cũng phải sử dụng phương pháp thủ công bằng tay để tắt đi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Id Apple Trên Iphone

Bài viết trên phía trên đã ra mắt qua cho các bạn về tính năng cũng như làm sao để sử dụng được tính năng Nearby Friends bên trên Facebook. Cùng rất việc update khả năng gọi clip cho Facebook Messengergọi đoạn phim trên Facebook, hy vọng người dùng sẽ sở hữu thêm đều trải nghiệm độc đáo khác về mạng xã hội lớn nhất thế giới này.

Chúc các bạn thực hiện tại thành công!


*