Để tìm được nick facebook của các người mà chúng ta đã biết số smartphone là câu hỏi mà nhiều người dùng thắc mắc bấy lâu nay. Hôm nay, 24s.vn đã hướng dẫn các phương pháp tìm facebook qua số điện thoại đơn giản và mới nhất 2021.

Bạn đang xem: Tìm bạn facebook bằng số điện thoại

Cách 1: tìm kiếm facebook qua số smartphone trên áp dụng Facebook


Facebook hỗ trợ người dùng kĩ năng tìm tài khoản facebook qua số smartphone trên laptop và điện thoại. Những cách tra cứu kiếm gồm:

Cách search nick facebook qua số điện thoại thông minh trên vật dụng tính, laptop

Bước 1: Mở áp dụng FB trên laptop bạn bởi trình duyệt web bất kỳ. 

Bước 2: Nhập số điện thoại vào ô “ Tìm tìm trên facebook ” nằm phía bên trên cùng góc trái screen và nhận Enter.

*

Bước 3: sẽ có được 3 loại kết quả mà người dùng có thể nhận được gồm:

Kết trái 1: Facebook đang hiển thị chính xác tên tài khoản Facebook của người tiêu dùng đó, nếu như số điện thoại cảm ứng mà các bạn đã nhập để tìm kiếm là số điện thoại cảm ứng người dùng đó đk tài khoản FB. 

*

Kết trái 2: FB đã hiển thị những công dụng có liên quan về số điện thoại cảm ứng người sử dụng mà bạn có nhu cầu tìm kiếm như các bài đăng công khai minh bạch của thông tin tài khoản facebook này trên những nhóm với fanpage trên FB. 

*

Kết trái 3: FB thông báo là không tìm thấy bất kỳ kết trái nào, điều này tức là số điện thoại cảm ứng thông minh này không sử dụng để đk tài khoản FB. Hoặc người tiêu dùng đó vẫn chặn nhân tài tìm kiếm số năng lượng điện thoại của mình trên FB.

*

Cách tìm thông tin tài khoản facebook qua số điện thoại cảm ứng thông minh trên năng lượng điện thoại 

Tương tự, bạn cũng có thể tìm facebook qua số điện thoại cảm ứng trên điện thoại cảm ứng thông minh Android và IOS. 

Bước 1: Mở app Facebook trên năng lượng điện thoại, nhớ kiểm tra kết nối mạng xem bao gồm ổn định ko nha.

Bước 2: chạm ngón tay vào biểu tượng hình kính lúp nằm ở bên trên cùng mặt trái screen điện thoại.

*

Bước 3: Nhập số điện thoại cảm ứng vào ô tìm kiếm mà bạn có nhu cầu tìm thông tin tài khoản facebook đó. 

*

Bước 4: Các tác dụng tương trường đoản cú như biện pháp hiển thị trên thiết bị tính. Hoặc các bạn có thể tham khảo thêm nhiều cách tìm kiếm bằng hữu trên facebook không giống như nhắc nhở kết bạn, list kết bạn…

Cách 2: bí quyết tìm số điện thoại thông minh facebook bằng Google tìm kiếm kiếm

Nếu cách thứ nhất không đem lại kết quả, các bạn có thể tiếp tục thử áp dụng cách vật dụng hai là thực hiện công cố google để tìm kiếm thông tin tài khoản facebook.

Google là cỗ máy tìm kiếm lớn số 1 và công dụng nhất trên thế giới, nó có thể lưu lại những thông tin về bài viết, số smartphone của người tiêu dùng khi bình luận, đăng nội dung bài viết trên Facebook. 

Bước 1: Mở ngẫu nhiên trình chuẩn y web nào và truy cập google kiếm tìm kiếm bằng cách nhập địa chỉ google.com 

Bước 2: Nhập số điện thoại thông minh mà bạn phải tìm kiếm nick FB vào ô tìm kiếm kiếm của google cùng nhấn phím enter.

*

Bước 3: ví như có bất kỳ kết quả tra cứu kiếm như thế nào trả về có tương quan đến trang facebook, các bạn hãy nhấn chuột vào nha. Như trong lấy ví dụ này, số smartphone mình kiếm tìm kiếm gồm 2 công dụng liên quan đến FB, với mình đang nhấn cái đầu tiên.

*

Bước 4: Nếu bài xích đăng facebook kia có vô số comment, các bạn cũng có thể nhấn phím tắt Ctrl + F, tiếp đến nhập số điện thoại cảm ứng cần search nick facebook vào nhằm tìm thương hiệu facebook mà lại mình cần nha.

Xem thêm: Cách lập tài khoản apple trên máy tính cực nhanh

Kết luận: Đây là 2 cách khiến cho bạn tìm facebook qua số điện thoại cảm ứng thông minh nhanh, đơn giản và dễ dàng và kết quả nhất 2021.