24s.vn. TGVN. Táo bị cắn dở nhiều tài năng sẽ tổ chức triển khai một sự kiện đặc biệt quan trọng vào ngày 13/10 để giới thiệu loạt iPhone 12 mới nhất của hãng.

Bạn đang xem: Thời gian ra mắt iphone 12


Do sự tác động của dịch bệnh trên toàn cầu, táo bị cắn dở đã đề xuất dời thời điểm công bố loạt iPhone 12 tiên tiến nhất của hãng, cố gắng vì ra mắt vào tháng 9 như rất nhiều năm. Đã tất cả những dẫn chứng bị rò rỉ cho biết thêm iPhone 12 sẽ được Apple ra mắt vào tháng 10 tới.

Mới đây, Jon Prosser, trong những người hỗ trợ thông tin đáng tin cậy về các sản phẩm technology sắp ra mắt, dẫn lời các nguồn tin thân cận tiết lộ Apple sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt vào ngày 13/10 để giới thiệu loạt iPhone 12 mới. Sản phẩm sẽ có thể chấp nhận được đặt trước từ thời điểm ngày 16/10 cùng sẽ thiết yếu thức đẩy ra thị trường tiếp nối một tuần (ngày 23/10).

Jon Prosser cũng cho thấy Apple sẽ trình làng 4 phiên bạn dạng iPhone 12 tại sự khiếu nại ngày 13/10, bao gồm iPhone 12 Mini (phiên bạn dạng iPhone 12 bé dại nhất, với kích cỡ màn hình 5,4-inch), iPhone 12 (màn hình 6,1-inch), iPhone 12 Pro (màn hình 6,1-inch) với iPhone 12 Pro Max (màn hình 6,7-inch).

Tuy nhiên, cặp đôi iPhone 12 Mini cùng iPhone 12 đang được xuất kho trước, vào đó cặp đôi iPhone 12 Pro và 12 Pro Max buộc phải đến tận mon 11 mới được đẩy ra thị trường. Điều này cũng giống như như năm 2017, khi Apple reviews iPhone X cùng cặp đôi iPhone 8 với 8 Plus, nhưng buộc phải đến tháng 11, iPhone X mới được phê chuẩn lên kệ, hay vào thời điểm năm 2018, phiên bản iPhone XR cũng được xuất kho chậm hơn một mon so với bộ đôi iPhone XS cùng XS Max.

Các mối cung cấp tin trước đó cho thấy tất cả các phiên phiên bản iPhone 12 phần lớn được trang bị cpu A14 Bionic, chip xử lý thứ nhất trên nhân loại được chế tạo dựa trên quá trình 5nm.

Bộ đôi iPhone 12 Pro và 12 Pro Max còn được trang bị kèm theo máy quét công nghệ LiDAR (Phát hiện ánh sáng và phạm vi), giúp đo khoảng cách từ iPhone cho một mục tiêu nào đó bằng một tia laze cùng thu nhận các xung bội nghịch xạ bằng một cảm biến. Sản phẩm quét này sẽ được cho phép tạo ra quy mô 3D của các đối tượng xung xung quanh thiết bị, có thể hỗ trợ các tính năng thực tế ảo tăng tốc (AR) hoặc sử dụng cho mục tiêu lấy nét cấp tốc khi chụp ảnh…

Trước đó, hãng apple đã tổ chức triển khai một sự kiện quan trọng vào ngày 15/9 để trình làng loạt táo bị cắn Watch với iPad mới, mà không hề đề cập tin tức gì về loạt iPhone new của hãng.

Những sản phẩm nào sẽ được Apple giới thiệu tại sự kiện quan trọng đặc biệt tối nay?

TGVN. Tại sự kiện quan trọng đặc biệt của Apple diễn ra vào về tối nay, nhiều kỹ năng iPhone 12 không xuất hiện, nỗ lực vào chính là ...

Dân buôn Việt dấn đặt trước iPhone 12 cùng với "giá bên trên trời"

TGVN. Do trở ngại trong việc dịch rời thời dịch Covid-19, các chiếc iPhone 12 đang về muộn hơn số đông năm. Đồng thời, giá bán ...

Xem thêm: Iphone Bị Vô Hiệu Hóa Bao Lâu, 3 Cách Xử Lý Khi Iphone Bị Vô Hiệu Hóa

Samsung bán xí nghiệp sản xuất LCD bự nhất china với giá bán 1 tỷ USD

TGVN. Thương vụ bán xí nghiệp sản xuất tấm nền LCD của Samsung mang lại TCL có thể thay đổi cán cân của thị phần sản ...