Contents

Bộ thu sóng wifi tự xa là gì?Các bộ thu sóng wifi từ bỏ xa rồi tái phát qua liên kết LANBộ thu sóng wifi từ bỏ xa rồi phát lại mi AIoT AX3600

Ngày nay, nhu yếu sử dụng mạng internet của mọi tín đồ rất cao. Hầu như nhà nào cũng sử dụng mạng mạng internet và gồm sử dụng các bộ thu sóng wifi từ bỏ xa khác nhau. Trong bài xích này, 24s.vn đang cùng các bạn tìm gọi về các bộ thu sóng wifi trường đoản cú xa rồi phát lại được ưa chuộng nhất bên trên thị trường.

Bạn đang xem: Thiết bị thu sóng wifi và phát lại

Bộ thu sóng wifi tự xa là gì?

Bộ thu sóng wifi tự xa là 1 trong thiết bị kết nối xuất phát từ 1 wifi gốc (hay hotline là modem gốc). Chúng được chia sẻ dữ liệu data mạng từ modem cội sang thiết bị đó là router phân chia sẻ. Đồng thời, thứ được cấp quyền share như một modem nơi bắt đầu và rất có thể chia sẻ, phân phát sóng wifi cho các thiết bị khác.

*

Bộ thu sóng wifi trường đoản cú xa có những loại nào?

Công nghệ trở nên tân tiến đã cho ra đời rất nhiều cỗ thu vạc sóng wifi từ bỏ xa với vẻ bên ngoài dáng nhỏ tuổi gọn và thông minh hơn. Thay bởi phải áp dụng những bộ modem thu vạc wifi ở trong nhà mạng, chúng ta có thể sử dụng những cỗ thu sóng wifi dạng router để kích sóng và share mạng internet.

Về bạn dạng chất, đây là các thiết bị kích sóng dùng liên kết từ xa và tăng cường mức độ phủ sóng mạng internet cho những thiết bị. Vậy những bộ thu sóng wifi gồm có loại nào? Ở trên đây mình sẽ chia sẻ cho chúng ta một vài ba mẫu cỗ router thu sóng wifi trường đoản cú xa đang áp dụng phổ thông tốt nhất hiện nay.

Các cỗ thu sóng wifi từ bỏ xa rồi tái phát qua liên kết LAN

Router wifi LB-Link WR4300H

*

Router wifi LB-Link WR4300H được thiết kế 4 ăng-ten để tăng cường độ đậy sóng rộng không sốt ruột các trang bị cản làm ngăn trở đường truyền nó hoàn toàn có thể xuyên tường.

Router gồm 01 cổng WAN mừng đón và 4 cổng LAN 10/100Mbps không ngừng mở rộng để chia sẻ cho các máy tính, truyền họa hay các thiết bị nước ngoài vi khác. Vận tốc truyền dữ liệu: 300Mbps cực mạnh giúp bạn không phải chờ đợi load mạng lâu trong những tập phim hay.

Đặc Biệt: Thiết bị có nút kích hoạt phạt sóng cực khỏe khoắn đáp ứng cho người dùng gồm nhu cầu.

*
Tenda W18e ac1200Mps – bộ thu sóng wifi tự xa qua LAN

Đặc điểm của Tenda W18e ac1200Mps:

Tốc độ không dây lên tới mức 1200Mbps cùng với 2 băng tầng kép 2.4G với 5GhzTương ưa thích với chuẩn 802.11a / n / ac, sản phẩm công nghệ 4 Ăng-ten nhận được cao.Quyền truy cập người dùng mật độ cao, giới hạn tới 80 user truy vấn cùng 1 lúc.Dịch vụ Cổng Captive. Cân bằng tải nhiều WAN với 3 cổng WAN GIGABIT 1000Mbps trong đó có một WAN +2 WAN/LAN và 1 cổng LAN.Kiểm soát đường dẫn thông minh, cấp quyền truy cập USER GUEST giới hạn user sử dụng.Dịch vụ VPN IPsec / PPTP / L2TP.Công suất buổi tối đa 2.4G: 20dBm, 5G: 15dBmĂng-ten 2 Anten tăng cao đa hướng 5 GHz

*

Bộ thu sóng wifi từ xa rồi phân phát lại xiaomi AIoT AX3600

Xiaomi AIoT AX3600 phạt Wifi 6E có kích thước 410x177x134 mm hơi là bự chảng bởi các cái ăng-ten của nó. Nhưng cũng chính vì vậy, chúng giúp cho thiết bị truyền phát phủ sóng wifi rộng hơn rất nhiều.

Đây là trang bị thu sóng wifi rồi phát lại được trang bị cpu CPU IPQ8701A 4 nhân Cortex-A53 1.0 GHz. Điều này giúp thành phầm xử lý nhanh gấp 4 lần đối với router thường. Ko kể RAM: 512MB, cỗ thu sóng wifi từ xa này còn được trang bị bộ nhớ lưu trữ trong lên tới mức 256MB, cung cấp băng tần 2.4 GHz với 5 GHz. Fan dùng rất có thể sử dụng lên đến 240 sản phẩm công nghệ rất tương xứng cho những quán nạp năng lượng hay cửa hàng cafe.

*

Băng tần 2.4 GHz: vận tốc tối nhiều 574MbpsBăng tần 5 GHz: vận tốc tối nhiều 2402MbpsBộ đinh tuyến có một ăng-ten AIoT, 1 ăng-ten 2.4 Ghz cùng 5 ăng-ten 5 GHzBảo mật: WPA-PSK/PA2-PSK/PA3-SAEThiết bị thu sóng wifi rồi phát lại MW310RE 3 Anten

Tên gọi khác của sản phẩm công nghệ thu sóng wifi rồi phát lại này là cỗ kích sóng wifi Mercury Repeater MW310RE.

Xem thêm: Vì Sao Không Cài Được Tiếng Việt Cho Win 10 Đơn Giản, Dễ Thực Hiện

Trên thị trường hiện nay, uy tín kích sóng Mercury đang cực kỳ được thịnh hành. Tính năng của bọn chúng là nâng cao sóng mạng internet mở rộng. Cũng như các các loại router phạt wifi khác, Mercury có các loại 1 râu, 2 râu, 3 râu để bức tốc độ kích sóng khoẻ hơn. Vào đó, loại 3 râu có vận tốc không dây lên tới 300Mbps và khoảng cách phát tới 50m.

*