Có không ít người chần chừ thêm vào tin trên Facebook là gì? Mục này tại sao lại có trên Facebook với cách áp dụng thế nào? Nó có khác gì với đăng status thông thường không? nếu khách hàng chưa nắm rõ hãy thuộc 24s.vn tìm hiểu ngay bên dưới để biết. Cấp dưỡng tin còn gọi là đăng Story bên trên Facebook cực kỳ tiện ích nhé!

Bạn đã xem: Thêm đồng đội để xem các tin hơn


Bạn đang xem: Thêm bạn bè để xem nhiều tin hơn

*

Thêm vào tin bên trên Facebook không giống gì với Status

Thêm vào tin bên trên Facebook là gì?

Thêm vào tin trên Facebook đó là đăng Story lên Facebook của bạn. Đó rất có thể là hình ảnh, hoặc video nhưng nó đã không kèm theo các câu văn nhiều năm dòng.

*

Thêm vào tin trên Facebook hiển thị ở một phần nhỏ

Các tiện ích của cấp dưỡng tin bên trên Facebook

Ngày càng nhiều người sử dụng mục tin trên Facebook nhiều hơn vì nó có tương đối nhiều tiện ích như:

Có thể đăng hình ảnh/video của chính bản thân mình lên bất kể lúc nào. Để cập nhật nhanh nhất cuộc sống thường ngày xảy ra quanh bản thân mà chưa phải nghĩ ra một quãng status lâu năm dòng, thả thính. Không ít người cũng thích nhìn hình hình ảnh hơn là hiểu chữCó thể đăng ảnh/ đoạn phim chèn thêm nhạc và lời vào.

Xem thêm: Làm Cách Thay Đổi Ảnh Đại Diện Trên Facebook Mà Không Ai Biết

Khiến cho nó trở nên thật chân thực và thu hútKhi lướt qua tin của bạn ai đó ao ước xem kỹ hơn họ có thể nhấp vào ảnh/video đó và còn lại bình luận. Nhưng bình luận này là riêng tư có nghĩa chỉ mình các bạn và bạn đó phát âm được giống như trên Zalo vậyBạn rất có thể thêm chữ vào tin nhưng lại nó sẽ hiển thị trên hình ảnh/video kia luôn

» hướng dẫn: Cách xem lịch sử dân tộc sroty Facebook của bạn

Thêm vào tin bên trên Facebook bao gồm gì khác với Status?

Một số điểm không giống nhau cơ bản bạn cũng có thể thấy giữa cung ứng tin bên trên Facebook và Status là:

Khác nhauStatusThêm vào tin
Chế độ đăngCó thể lựa chọn công khai, chỉ bản thân tôi, chúng ta bèChỉ có thể chọn công khai minh bạch hoặc bằng hữu không có cơ chế chỉ bản thân tôi
Bình luậnBất kỳ người nào cũng xem đượcChỉ có chúng ta và người comment mới xem được
Chia sẻCó nút chia sẻKhông tất cả nút chia sẻ

Thông tin trên trên đây đã giúp bạn hiểu được Thêm vào tin bên trên Facebook là như thế nào rồi buộc phải không? Nếu chưa từng sử dụng hãy yêu cầu ngay kỹ năng này nhé!