Linh kiện được thay là hàng mới 100%, tuyệt đối không thay hàng nhái và qua sử dụng.

Bạn đang xem: Thay pin note 5 chính hãng

 Quá trình thay thế dưới sự giám sát khách hàng.  Đảm bảo sau khi thay thế xong máy đẹp như khi chưa tháo.
 Chế độ bảo hành 06 tháng 1 đổi 1, do lỗi nhà sản xuất.

Do thời gian sử dụng lâu hay do một số nguyên nhân khác làm cho pin Note 5 bị các hiện tượng như: Thời lượng Pin Note 5 bị giảm, chai pin, phồng pin,... Vậy đã đến lúc bạn nên tìm địa chỉ uy tín để thay Pin Note 5 của mình. Đừng để những hiện tượng Pin ảo, sập nguồn làm bạn khó chịu nhé!

*

Vậy khi nào cần phải thay Pin Note 5?

Cách kiểm tra Pin Note 5 và những dấu hiệu Pin Note 5 gặp vấn đề bạn cần biết trước khi mang đi thay:

1. Pin Note 5 hết pin nhanh, thời lượng sử dụng máy ngắn hơn lúc mới mua nhiều lần.

2. Máy bị nóng lên bất thường khi sạc pin.

3. Sạc không vào pin hoặc không nhận sạc.

4 Thời gian sạc đầy pin Note 5 rất nhanh nhưng thời gian sử dụng hay thời lượng Pin Note 5 cũng rất nhanh ( Pin ảo).

Nếu Pin điện thoại Note 5 của bạn gặp phải các vấn đề sau thì bạn nên tìm ngay đến địa chỉ gần nhất - uy tín tại nơi bạn ở để thay Pin Samsung Note 5 chính hãng và giá thay Pin Note 5 tốt.

*

Những nguyên nhân dẫn đến điện thoại Note 5 hao Pin, thời lượng Pin Note 5 bị ảnh hưởng

Các bạn nên bỏ ngay những điều sau để có thể tiết kiệm Pin Note 5 và tăng tuổi thọ của Pin

– Dùng bộ sạc Note 5 FAKE.

*

– Do người dùng sử dụng máy trong thời gian dài mà không để máy nghỉ ngơi hay sạc điện thoại qua đêm

– Vừa sạc vừa chơi game, lướt web, xem phim…

– Sạc Pin điện thoại Note 5 qua đêm

– Máy bị rơi rớt hoặc bị vô nước làm ảnh hưởng đến phần pin của máy.

*

Thay pin Note 5 chính hãng giá bao nhiêu?


Giá thay Pin Note 5 350.000 đồng 
TUY NHIÊN: Do thiết kế máy Galaxy Note 5 nguyên khối, chính vì thế việc tháo pin ra rất tốn thời gian và khó nên khi bạn thanh toán thêm 150k phí công thay.

*

Địa chỉ thay Pin Note 5 chính hãng lấy ngay Hà Nội, TPHCM uy tín

Để có thể lựa chọn được dịch vụ thay pin Galaxy Note 5 chuẩn xác, các bạn nên hiểu rõ về pin Samsung Note 5 chính hãng cũng như cách kiểm tra Pin Note 5 để tránh những nơi làm ăn kém uy tín có cơ hội trục lợi.

LƯU Ý: Pin Samsung Note 5 có dung lượng là 3000mAh và tuyệt đối không sử dụng pin dòng Note này thay pin Samsung Note dòng khác được.

*

Đặc biệt để đảm bảo bạn được thay Pin Note 5 chính hãng, thay Pin Note 5 giá rẻ ở Hà Nội, TPHCM bạn nên tìm đến các địa chỉ, trang web uy tín. Đặc biệt đến với Shop Phụ kiện Samsung bạn được cam kết:

- Pin Samsung Galaxy Note 5 thay cho bạn là Pin Note 5 chính hãng.

- Xuất xứ Pin Note 5 thường là Cell made in Korea, Assembled in Việt Nam hoặc Cell made in Japan, Assembled in Việt Nam. Thường sẽ có một số nhà máy sản xuất Cell pin đặt tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và mới đây là Malaysia.

*

- Được quan sát và kiểm tra Pin trong suốt quá trình thay thế

- Giá thay Pin Note 5 giá rẻ Hà Nội.

- Bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 đặc biệt được tặng kèm một cáp sạc


NOTE: Đảm bảo pin sau khi thay không bị phồng, trai Pin hay loạn cảm ứng bạn nên sử dụng bộ sạc Samsung Note 5 chính hãng samsung bảo hành 06 tháng tại Shop bảo hành 06 tháng tại Shop


*

Hướng dẫn cách sử dụng pin Note 5 hiệu quả - Cách sạc Pin điện thoại đúng cách:

Khi điện thoại mới hay mới thay pin Note 5 bạn nên ba lần sạc đầu tiên. Với máy mới, các tinh thể tích điện chưa được giải phóng hoàn toàn và cần một thời gian đủ để được phân giải, hoạt động một cách tối đa. Việc sạc xả ba lần đầu là rất quan trọng.

- Lần sạc đầu tiên: Cần sạc và giữ nguyên trạng thái sạc pin từ 8 - 10 giờ và có thể sạc ngay sau khi mua máy mà không phải chờ cho đến khi hết điện trong pin. Trong quá trình sạc nên tránh tình trạng ngắt điện đột ngột và phải sạc liên tục.

- Lần sạc thứ hai: Chỉ tiến hành sau khi đã dùng cạn kiệt điện của lần thứ nhất và thời gian sạc pin cũng thực hiện từ 8 - 10 giờ như lần sạc đầu.

- Lần sạc thứ ba: Chỉ tiến hành khi đã dùng kiệt pin điện của lần sạc trước và cũng sạc liên tục từ 8 - 10 giờ như hai lần sạc trước.

- Từ lần sạc thứ tư trở đi: Không nên sạc pin khi pin vẫn còn nhiều. Cũng nên tránh tình trạng sập nguồn vì như thế sẽ làm giảm tuổi thọ pin.

Trong quá trình sử dụng, không nên dùng các loại sạc khác cho dù chung chuẩn với điện thoại của bạn. Hạn chế vừa sạc vừa sử dụng với cường độ cao như chơi game, lướt web qua 3G.

Xem thêm: #2 cách xem tin nhắn đã gỡ của người khác

*

Hướng Dẫn cách thay Pin Note 5 tại nhà của Shop phụ kiện samsung


Điện thoại Galaxy Note 5 được đưa đến shop thay thế, hiện tượng pin bị phồng. Rất nguy hiểm có thể dẫn đến tính mạng con người.