*

Quý khách hàng gồm iPhone, tuy nhiên phụ huynh nhiều người đang theo dõi vị trí của khách hàng bằng cách thực hiện ĐK hoặc những ứng dụng theo dõi và quan sát khác? Quý khách hàng mong muốn hàng nhái địa điểm của chính bản thân mình bên trên iPhone để khoe vùng về bài toán bạn sẽ tới những chỗ trên cố giới? Hoặc bạn chỉ muốn hàng fake vị trí của bản thân trong những vận dụng tán tỉnh và hẹn hò khác biệt nlỗi Tinder hoặc ứng dụng bạn dạng đồ? Nếu câu trả lời của người sử dụng là bao gồm, thì ai đang nghỉ ngơi đúng vị trí do bài 24s.vnết này liệt kê phương pháp hàng nhái vị trí iPhone. Có các đại lý để thay đổi địa điểm của người sử dụng trong iPhone hữu ích trong vô số nhiều trường hòa hợp. quý khách hàng hoàn toàn có thể biến đổi hoặc giả mạo địa điểm iPhone để mnghỉ ngơi các trang web rất có thể bị chặn nghỉ ngơi giang sơn của doanh nghiệp hoặc bạn cũng có thể ra khỏi tất cả các áp dụng theo dõi và quan sát trong trang bị của bản thân. Dưới phía trên, cách thức hàng nhái địa điểm trong iPhone.

Bạn đang xem: Thay đổi vị trí định vị trên iphone

quá trình có thể phục vụ

Vị trí giả vào iPhone

Lưu ý: Để chuyển đổi hoặc đưa vị trí iPhone, chúng ta bắt buộc có trang bị bẻ khóa. Thật không may, không tồn tại mẹo nào nhằm chất nhận được các bạn giả mạo vị trí iPhone nhưng không cần bẻ khóa.

Cách cực tốt nhằm hàng nhái địa chỉ của doanh nghiệp vào iPhone là sử dụng tinh chỉnh Cydia miễn mức giá mang tên là Location Location Faker. Tinh chỉnh này có thể chấp nhận được bạn thay đổi vị trí bên trên thiết bị iOS của mình. Tinch chỉnh rất khỏe mạnh với được cho phép các bạn biến đổi địa điểm của chính bản thân mình một giải pháp tuyệt vời và hoàn hảo nhất cụ thể, nghĩa là bạn cũng có thể hàng nhái vị trí vào iPhone của mình theo tọa độ ánh xạ cực kỳ rõ ràng. Nó không những cho phép các bạn xác định vị trí hàng fake trên đại lý mơ hồ của nước Bỉ; chúng ta thực thụ hoàn toàn có thể hàng fake địa chỉ của mình cùng đặt nó vào các con đường phố, thị trấn ví dụ của địa điểm giả mạo.

Chỉ nên mở Cydia cùng tra cứu kiếm tinh chỉnh và điều khiển Location Faker này từ phần search kiếm. Tinch chỉnh này có sẵn đến tất cả những phiên bạn dạng iOS tiên tiến nhất bao hàm iOS 9.

*

Lúc chúng ta msinh hoạt áp dụng này, nó đã hiển thị địa chỉ hiện giờ của công ty bên trên phiên bản thứ. Nhưng chúng ta có thể kéo với thả ghyên ổn blue color lá cây của địa chỉ bây chừ của khách hàng ở bất kể đâu trên bạn dạng thứ trái đất. Vì vậy, hãy nói rằng bạn muốn giả mạo vị trí iPhone từ bỏ địa chỉ hiện thời của người sử dụng cho Luân Đôn. Chỉ phải duy trì địa điểm hiện thời pin blue color lá cây, kéo nó mang lại London! Kinh ngạc! Có bắt buộc là nó không?

Sau lúc chuyển đổi vị trí bây giờ của chúng ta, đảm bảo an toàn nhận nút thay đổi (địa điểm ở góc bên dưới thuộc bên trái của màn hình ứng dụng) thành BẬT. khi nút ít này được BẬT, điều đó tức là Location Faker đã ban đầu vạc ra tài liệu địa chỉ trường đoản cú vị trí (giả) tiên tiến nhất.

*

Phần tốt nhất có thể về tinh chỉnh và điều khiển Cydia này để biến hóa vị trí vào iPhone là nó chuyển động với tất cả những vận dụng truyền thck hội với phiên bản đồ dùng. Facebook Messenger, Google Maps, Tinder, Twitter, chúng ta đánh tên cho nó! quý khách thậm chí còn có thể đăng hình hình họa thẳng tự thiết bị hình họa cùng với địa điểm hàng nhái của người sử dụng. Google Maps đã hiển thị các bạn dạng trang bị, đề xuất địa điểm theo địa chỉ vẫn thay đổi. Đó là sức mạnh của Location Faker, và điều ấy cũng miễn tổn phí.

quý khách rất có thể thêm một loạt những địa điểm mếm mộ của mình Theo phong cách thủ công bằng tay để các bạn không phải thực hiện toàn bộ các bước chuyển đổi địa chỉ mỗi lần. quý khách hoàn toàn có thể hối hả lựa chọn ngẫu nhiên địa chỉ nào tự các địa điểm hâm mộ để chuyển hẳn qua.

Xem thêm: Tải phần mềm cắt video đơn giản

*

Đây là giải pháp hàng fake địa chỉ iPhone. Tinh chỉnh cydia này đầy đủ để có thể chấp nhận được chúng ta tweet, đăng tâm trạng Facebook, đăng ký cùng ẩn buổi giao lưu của bạn với người không giống.