Mỗi lần khởi hễ vào màn hình máy tính, bạn đều thấy được hình ảnh khởi rượu cồn mặc định trong Windows. Vậy làm chũm nào để chuyển đổi màn hình khởi động đối kháng điệu, nhàm chán đó? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của 24s.vn.vn để tìm hiểu cách biến đổi màn hình khởi đụng trên Windows 7.

Bạn đang xem: Thay đổi màn hình khóa win 7

Bạn vẫn xem: Đổi màn hình khóa win 7

Windows 7 là hệ điều hành quản lý đang được rất nhiều người yêu chuộng vì bao gồm tính tân tiến hơn những phiên bạn dạng trước đó. Những ứng dụng chạy định hình hơn các loại Windows mới ra hiện tại nay. Vì vậy trên khối hệ thống Windows 7 tất cả điểm đặc biệt là màn hình thời điểm khởi rượu cồn chung, bạn có nhu cầu thay thay đổi hình nay bằng hình hình ảnh khác mang phong cách riêng cá nhân.


*

Bước 2: Đi theo đường dẫn trong Registry Editor :

HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindowsCurrentVersionAuthenticationLogonUIBackground.


*

*


*

*

Bước 6: Bấm Apply ->OK rồi tắt bảng này đi .

Bước 7: bạn cần chuẩn bị bức ảnh riêng mà mình thích có format .jpg, bao gồm kích thước nhỏ tuổi hơn 256Kb, độ phân phân giải khoảng 640*480 pixels là đẹp, tên ảnh phải để backgroundDefault.jpg -> bạn vào folder theo mặt đường dẫn C:WindowsSystem32oobe.

Bước 8: tạo nên thư mục chứa ảnh nền mặc định vào trong thư mục oobe rồi thì chế tác 1 thư mục có tên là info -> vào trong thư mực info vừa sinh sản thì tao tiếp 1 folder backgrounds ->copy bức hình ảnh nền riêng đã chuân bị sẵn vào vào thư mực này.

Xem thêm: Cách Mở Máy Tính ở Chế độ Ngủ đông, Các Cách Mở Máy Tính ở Chế độ Sleep


https://24s.vn/thay-doi-man-hinh-khoi-dong-tren-windows-7-1600n.aspx Thật đơn giản dễ dàng để tự mình biến hóa màn hình khởi hễ trên Windows 7 buộc phải không nào? thực hiện theo các thao tác làm việc hướng dẫn sinh sống trên bạn đã có được screen khởi đụng trên Windows 7 theo cách của riêng các bạn rồi, khác biệt hẳn so với phần đa chiếc máy tính khác. Ko kể ra, chúng ta có thể tải những themes cho laptop để chuyển đổi giao diện Windows.