Trong Windows 10, hình hình ảnh màn hình khóa được hiển thị trong một số trường hợp. Ví dụ: nếu như bạn khóa phiên người tiêu dùng bằng Win + L hoặc bằng cách nhấp vào hình hình ảnh người sử dụng trong Start Menu, hình ảnh màn hình khóa sẽ mở ra và hiển thị một hình nền. Nếu như bạn đang đăng nhập vào Windows 10, bạn cần phải loại bỏ màn hình hiển thị Khóa để liên tục màn hình đăng nhập. Đây là cách chúng ta có thể thay thay đổi hình nền màn hình hiển thị khóa thành hình ảnh tùy chỉnh trong Windows 10.

Bạn đang xem: Thay đổi màn hình khóa win 10

Trong Windows 10, hình nền màn hình hiển thị khóa có thể được đặt thông qua ứng dụng cài đặt. Người dùng có thể ghé thăm trang sau: Settings -> Personalization -> Lock screen.

*


Có thể thực hiện Windows spotlight, hình ảnh, hoặc một tập hợp các hình hình ảnh từ một thư mục như 1 slideshow cho màn hình khóa màn hình.

Lưu ý: vào Windows 10, bao gồm hai màn hình hiển thị khóa. Đầu tiên là màn hình Khóa mặc định xuất hiện khi chúng ta đăng xuất, có mật khẩu được đặt cho tài khoản người dùng của công ty hoặc bạn đã kích hoạt tính năng Ctrl + alt + Delete . Screen khóa trang bị hai có liên quan đến thông tin tài khoản người dùng cá nhân của bạn. Trong bài này, chúng ta sẽ thấy làm thay nào để thay đổi hình nền screen khóa cho screen khóa của tín đồ dùng.

Hướng dẫn biến đổi màn nền game khóa trong Windows 10

1. Mở Setting .

2. Truy vấn Personalization -> Lock screen.

*

3. Dưới nền bên phải, chúng ta cũng có thể chọn một trong số tùy chọn sau.

Windows Spotlight – đã hiển thị các nền khác biệt được sở hữu xuống từ mạng internet tự động.

*

Picture – ở đây chúng ta cũng có thể đặt một hình hình ảnh duy tuyệt nhất để áp dụng làm nền screen khóa.

*

Bạn bao gồm thể lựa chọn một hình hình ảnh cụ thể bao gồm sẵn ngoại trừ hộp: bên cạnh ra, chúng ta có thể thiết lập một hình ảnh tùy chỉnh bằng phương pháp sử dụng nút Browse . Nhấp vào nó cùng mở hình hình ảnh mong muốn:

*


*

Slideshow – áp dụng tùy lựa chọn này để sở hữu một slideshow ( Trình chiếu hình ảnh ) trên màn hình hiển thị khóa của bạn. Nó vẫn phát những hình ảnh từ những thư mục các bạn đưa vào. Nhấp vào “Add a folder” nhằm thêm folder mới gồm hình ảnh sẽ được chạy trên màn hình khóa:

*

*

Cài đặt Advanced slideshow dưới danh sách thư mục có thể chấp nhận được bạn điều khiển và tinh chỉnh hành vi trình chiếu. Chúng ta cũng có thể muốn điều chỉnh chúng:

*

Mẹo: chúng ta có thể sử dụng áp dụng Photos để đặt hình hình ảnh yêu thích của chính mình dưới dạng nền màn hình khóa. Mở hình hình ảnh mong ao ước trong ứng dụng Photos cùng nhấp vào nút trình 1-1 ba dấu chấm.

*

Ở đó, nhấp vào mục “Set as”. Một trình đối kháng mới sẽ lộ diện trên screen với lệnh “Set as lock screen” mà bạn cũng có thể sử dụng để tại vị hình hình ảnh hiện tại làm màn hình hiển thị khóa màn hình.

Xem thêm: Làm Sao Biết Quạt Laptop Chạy, Quạt Laptop Kêu To, Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

*

Có một phím tắt Ctrl + L được xác định cho và một hành động. Chúng ta cũng có thể nhấn để thiết lập nền màn hình khóa trực tiếp từ áp dụng Photos.