Các bạn có nhu cầu thay đổi nền game máy tính máy vi tính bằng một bức hình mới thay cho ảnh nền mặc định rất rầu rĩ của hệ điều hành Windows 10. Hay bạn muốn gắng đổi hình nền của mình theo kiểu slide liên tục để trông sinh động hơn. Vậy các bạn đã biết cách thay đổi hình nền máy tính win 10 chưa. Nếu chưa hãy tham khảo ngay lập tức bài viết dưới trên đây của 24s.vn Đà Nẵng chỉ với những thao tác đối kháng giản thì các bạn đã có mang đến mình một hình nền đẹp bên trên máy tính.

Bạn đang xem: Thay đổi hình nền win 10


Cách khắc phục mất hết icon trên desktop win 7

Cách chỉnh màn hình máy tính chuẩn win 7 win 10

Cách hạn chế màn hình máy tính bị thu nhỏ dại 2 mặt màu đen

1. Cách đổi khác hình nền máy vi tính win 10 bên trên trực tiếp ảnh

Đây là biện pháp đổi màn hình win 10 trên máy tính laptop dễ dàng và đơn giản và cấp tốc chóng nhất. Các bạn chỉ cần nhấn chuột phải vào hình hình ảnh mà mình mong đặt làm ảnh trên nền rồi sau đó lựa chọn vào Set as desktop background là xong.

*
Choose your picture -> Browse" src="https://24s.vn/wp-content/uploads/2021/07/cach-thay-doi-hinh-nen-may-tinh-win-10-4-q1g.jpg" alt="Picture -> Choose your picture -> Browse" data-filename="" />

Xuất hiện cửa sổ Open bên trên màn hình, chúng ta chọn hình hình ảnh mà mình mong đặt làm màn hình và sau đó lựa chọn vào Choose picture.

*
mục Choose your background color" src="https://24s.vn/wp-content/uploads/2021/07/cach-thay-doi-hinh-nen-may-tinh-win-10-7-sn3.jpg" alt="Hiển thị ảnh màu Solid màu sắc -> mục Choose your background color" data-filename="" />

Nhấn vào Custom color ví như như các bạn muốn lựa chọn lựa thêm khá nhiều màu sắc khác.

*
*

Như vậy laptop của các bạn sẽ được hay xuyên đổi khác hình nền của nó theo thời hạn và những hình hình ảnh mà mình đang chọn.

Xem thêm: Tại Sao Iphone Không Xem Được Ảnh Trên Icloud Sau Khi Đã Đăng Nhập

Như vậy 24s.vn Đà Nẵng đã phân tách sẻ đến các bạn cách thay đổi hình nền máy tính win 10 cấp tốc chóng. Hy vọng với những thông tin này các bạn đã có thể lựa chọn được cho mình những bức hình sinh động để làm hình nền máy tính mong muốn. Chúc các bạn thực hiện thành công.