Tài khoản Google là thứ mà cục bộ những người vẫn sử dụng máy tính đều có. Nó không những có thể sử dụng để tróc nã cập vào các dịch vụ giữ trữ trực tuyến nhỏng Google Drive mà còn tiếp thể được sử dụng để sử dụng cho một số công việc khác nlỗi đăng nhập vào Youtube, Gmail, sử dụng để học tiếng Anh trực tuyến Duolingo...

Bạn đang xem: Thay đổi hình đại diện trên gmail


Cách chế tạo tài khoản Gmail

Với những người mong kỳ và thích sự mới lạ, họ có thể chũm hình họa avatar tài khoản Google, đổi hình ảnh đại diện Gmail hay Youtube để làm mới mang lại hình ảnh tài khoản của mình. Tuy nhiên, với những người không có nhiều kiến thức về máy tính thì cũng là cả một vấn đề. Bài viết tiếp sau đây của 24s.vnsẽ giúp các người mua tìm đọc cách rứa đổi ảnh thay thế tài khoản này.

Đổi ảnh bảo hộ tài khoản Google

Bước 1: Mở trình duyệt bất kỳ mà người tiêu dùng đã sử dụng (như vào bài chỉ dẫn này là Google Chrome), chọn vào Đăng nhập Sign in.

Bcầu 2: Nhập đầy đủ thông báo tài khoản Google vào và nhấp xuống mục Đăng nhập - Sign in.

Bmong 3: Nhấp vào hình họa đại diện hiện tại của tài khoản, sau đó clichồng vào Change. Nếu chưa để ảnh nào, đó là hình tròn nhỏ, có hình người ở góc bên trên cùng, mặt phải màn hình.

Bmong 4: Giao diện mới xuất hiện, chọn thẻ Tải ảnh lên - Upload Picture, sau đó nhấp vào Chọn hình ảnh từ máy tính của bạn để rước hình ảnh sẽ vắt mang lại hình ảnh đang có.

Hoặc kéo, thả hình ảnh cần sử dụng vào vào mục này để sử dụng

Bước 5: Tìm đường dẫn tới vị trí lưu lại hình họa vào máy tính, chọn hình họa rồi Open.

Bước 6: Di chuyển ô vuông để mang phần hình họa sẽ hiển thị rồi chọn Đặt làm hình ảnh hồ sơ để giữ gìn.

Chú ý:

Có thể sử dụng các tính năng Bên trái, Bên phải để cù ảnh theo các góc 90 độ. Nếu ko thích ảnh vẫn dùng, chọn vào Hủy bỏ và Tải hình họa khác lên để ráng thế hình họa khác. Ảnh hiển thị sẽ được lấy theo kích thmong hình tròn, đề xuất giỏi nhất hình họa được chọn buộc phải là những hình họa vuông để có thể rước được tối đa.

Bcầu 7: Sau Lúc ráng xong, các người mua hàng có thể refresh lại trình duyệt để gìn giữ cố gắng đổi và sẽ thấy ảnh avarta của Google đã được cụ đổi.

Ttuyệt avatar Youtube

lúc ảnh thay mặt của Google được thay, avatar Youtube cũng sẽ được cầm cố một cách tự động, yêu cầu nếu đã từng thao tác này trước thì chúng ta không cần làm với tài khoản Youtube của mình nữa.


Đổi hình ảnh protệp tin Gmail

Với tài khoản Gmail, chúng ta cũng làm tương tự như trên. Đăng nhập vào tài khoản mail của mình, sau đó chọn vào hình họa tượng trưng Gmail và thực hiện từng bmong.

Xem thêm: Nhắn Tin điện Thoại Qua Máy Tính, Cách Gửi Tin Nhắn Sms Từ Máy Tính

Với chỉ dẫn nhỏng bên trên, vững các quý khách đã hiểu được cách thay đổi hình thay thế mang lại các tài khoản của mình. Thỉnh thoảng thế đổi một chút và nạm đổi thương hiệu hiển thị Gmail cũng sẽ là những cú "troll" với người nhận.