Trong thời buổi công nghệ số hiện nay nay, bài toán gửi thư không thể cần mất quá nhiều thời gian và trở ngại như thời xưa nữa. Google đã cho ra áp dụng Gmail giúp fan sử dụng hoàn toàn có thể gửi thư điện tử một cách lập cập và dễ dàng. 

Hiện nay, Gmail sẽ là vận dụng email thịnh hành nhất được liên tục sử dụng trong công việc. Gmail cũng tương tự bao áp dụng khác, tài khoản người dùng có thể thay đổi hình ảnh đại diện để có thể thể hiện tính cách, phong cách cá nhân riêng của mình.

Bạn đang xem: Thay đổi ảnh đại diện gmail bằng điện thoại

Bài viết này, Vinalink truyền thông media sẽ hướng dẫn bạn cách đổi hình ảnh đại diện gmail bởi điện thoại một cách chi tiết và hiệu quả nhất.


Mục lục


Đổi hình ảnh đại diện Gmail bởi điện thoạiCách xóa hình ảnh đại diện gmail bởi điện thoại

Đổi ảnh đại diện Gmail bằng điện thoại

Điện thoại hiện nay thường điều khiển xe trên 2 hệ điều hành thịnh hành đó là IOS và Android, bài viết sẽ phía dẫn bạn cách đổi ảnh đại diện tin nhắn bằng điện thoại cảm ứng trên cả hai hệ điều hành quản lý này.

Đổi hình ảnh đại diện email bằng điện thoại hệ điều hành quản lý IOS

Để đổi hình ảnh đại diện email bằng smartphone hệ điều hành quản lý IOS họ tiến hành công việc sau đây:

Bước 1: Mở áp dụng Gmail trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn.

Xem thêm: Cách Xem Ai đang Theo Dõi Mình, Cách Biết Ai Theo Dõi Mình Trên Facebook

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đấy là bài phía dẫn các bạn cách đổi ảnh đại diện gmail bởi điện thoại cũng như cách xóa ảnh đại diện gmail. Ao ước rằng nội dung bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích đến bạn. Chúc chúng ta thành công khi tiến hành theo lí giải của Vinalink Media.