Bạn dấn được thông tin lỗi trang này sẽ không đủ điều kiện để có tên người dùng? Bạn không hiểu biết nhiều vấn đưa ra sao, cách giải quyết và xử lý như cầm cố nào là vừa lòng lý so với trường vừa lòng Fanpage gửi về trên? đều chuyện sẽ dễ dàng và đơn giản hơn nhiều lúc bạn cập nhật những tin tức mà chúng tôi share dưới đây. Hãy đọc ngay để mang ra chiến thuật tối ưu nhất cho sự cố thường gặp này nhé.

Bạn đang xem: Tên người dùng không khả dụng

Bạn đã xem: Tên người tiêu dùng không khả dụng

Tên người tiêu dùng Facebook là gì?

Đây là một biến thể theo thương hiệu Facebook tuyệt tên fanpage facebook của bạn.

Chẳng hạn như fanpage của cửa hàng chúng tôi là Hapo Digital, thì tên người tiêu dùng sẽ thường đang đặt là Hapodigital.

Lúc này, links Fanpage sẽ là: https://www.facebook.com/hapodigital/

Với việc đặt tên người dùng, các bạn có đặt theo fanpage hoặc cũng hoàn toàn có thể lựa chọn tên người tiêu dùng được khuyến cáo bởi bao gồm Facebook.


*

Nguyên nhân lỗi trang này sẽ không đủ đk để có tên người dùng

Sau khi làm rõ tên người tiêu dùng Facebook là gì, điều bạn khám phá tiếp theo đó chính là lý do tại sao bạn lại nhấn được thông tin trang này sẽ không đủ điều kiện để mang tên người dùng.

Facebook là trang mạng xã hội với số lượng người tiêu dùng khủng, với tương đối nhiều quy tắc cộng đồng nghiêm ngặt, độc nhất là so với các Fanpage. Trang của bạn sẽ không được thỏa mãn nhu cầu các yêu cầu sau đây:

Yêu ước 1: Fanpage hoạt động tối thiểu 1 tuần. Nói bí quyết khác, trường hợp Fanpage của người sử dụng chỉ new tạo lập, hoạt động được tự 2 – 5 ngày thì không có quyền đổi tên người dùng.


*

Yêu ước 2: Fanpage không đủ lượt liên quan và đã đạt được 20 like. Số lượng like này thiết yếu tổng số link mà trang bạn đang sở hữu.

Như vậy, giả dụ Fanpage của khách hàng chưa đủ 7 ngày vận động thì ước ao tạo tên bạn dùng, bắt buộc tăng like Fanpage đủ trăng tròn like. Còn nếu sẽ đủ 20 like, thì bạn cũng cần phải đợi một tuần thì thay tên Fanpage sẽ tương đối dễ dàng.

Hướng dẫn khắc chế lỗi trang này không đủ điều kiện để có tên người dùng

Tính đến thời khắc hiện tại, cách giải quyết và xử lý lỗi trang này sẽ không đủ điều kiện để có tên người dùng dễ dàng nhất vẫn là duy trì hoạt cồn của fanpage trên 1 tuần. Trong tuần này, bạn hãy đăng cài và cập nhật đều đặn phần đông nội dung cân xứng với tiêu chuẩn Facebook chuyển ra. Từ bỏ đó, vẫn thu hút được lượt truy cập và liên quan tự nhiên.


*

Tuy nhiên, nếu khách hàng cảm thấy nóng ruột, hy vọng đổi tên người dùng ngay thì có thể áp dụng phương phương pháp thứ 2. Đó là mời các bạn bè, đồng nghiệp hay fan thân lượt thích và chia sẻ Fanpage của chính bản thân mình để có đủ điều kiện 20 like. Khi đó, chúng ta sẽ an tâm đổi tên mà không sở hữu và nhận được thông báo lỗi.

Với 2 cách giải quyết và xử lý hết sức đối kháng giản, nhanh chóng trên đây, sự việc trang này không đủ đk để mang tên người dùng không còn khó xử trí hay quá nguy hại nữa. Tuy nhiên, lúc đặt tên người dùng Fanpage, bạn cũng cần xem xét các chính sách đổi – chế tạo tên đúng đắn. Như vậy, mới rất có thể phát huy hết quý hiếm của nó mang đến cho Fanpage.

Nguyên tắc thay đổi tên người dùng Fanpage Facebook

Điều trước tiên bạn cần lưu ý đó là tên người dùng Fanpage Facebook là duy nhất. Vì chưng đó, ví như tên chúng ta đặt đã bao gồm ai tạo thành từ trước rồi thì ko thể sử dụng tên đó được nữa.Trong tên người dùng, ngoài các ký tự từ bỏ 0 – 9, A – Z, “.” thì ko dùng bất kể ký tự nào khác. Nếu như không, các bạn sẽ không thể sản xuất hoặc biến đổi tên người tiêu dùng Fanpage.


*

Độ dài tên người dùng tối thiểu là 5 ký tựTên người tiêu dùng không được rành mạch bởi những ký từ bỏ viết hoa hoặc có thể dấu chấm. Chẳng hạn như hapodigital và hapo.digital là giống như nhau. Do thế, nếu khách hàng đã tạo 1 trong 2 tên người dùng này thì bạn cần đổi qua tên khác. Ví như không, sẽ nhận được thông báo “Không thể chế tạo ra tên tín đồ dùng”.Tuyệt đối không chế tác tên người tiêu dùng nhằm mục tiêu mạo danh một ai đó.

Hướng dẫn phương pháp tạo tên người tiêu dùng cho trang Fanpage

Trước hết, để chế tạo ra tên người tiêu dùng cho trang, các bạn phải là quản lí trị viên. Khi đó, tên người tiêu dùng sẽ xuất hiện dưới tên trang cùng trong URL của trang để mọi tín đồ dễ nhớ và tìm tìm hơn.

Xem thêm: Cách Tải ảnh Trên Instagram Về Máy, Tải Video Từ Instagram

Bước 1: các bạn nhấp vào sinh sản trangusername ở phía trái trang


*

Bước 2: Nhập tên người tiêu dùng bạn mong mỏi muốn

Còn nếu như tên không khả dụng hoặc ko được phê trông nom thì bạn đặt một tên người tiêu dùng khác

Với đông đảo chia sẻ bổ ích trên, mong muốn rằng bạn đã biết phương pháp xử lý lỗi trang này sẽ không đủ đk để có tên người dùng. Đừng quên theo dõi và quan sát website của công ty chúng tôi để cập nhật thêm thông tin thú vị hơn nữa nhé.