Các ứng dụng chạy ngầm trong hệ thống có thể khiến máy tính của bạn chạy chậm hoặc bị treo, thậm chí còn có thể bị đóng băng. Bởi dù hết nhiều người khi sử dụng máy tính không để ý đến với việc này. Vì vậy bài viết lúc này 24s.vn Đà Nẵng sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tắt áp dụng chạy ngầm win 7 cấp tốc nhất trên máy tính.

Bạn đang xem: Tắt ứng dụng chạy ngầm win 7


1. Tắt ứng vận dụng chạy ngầm Win 7 tạm thời thời

Đây được coi là bước đầu tiên và đặc biệt nhất nhưng mà bất cứ tín đồ sử dụng hệ điều hành windows 7 nào cũng yêu cầu biết để chống những vận dụng chạy vào nền làm giảm tốc độ của hệ thống. Đây cũng là 1 phương pháp cấp tốc chóng góp các bạn có thể xem được những ứng dụng gì đang làm việc trên laptop. Do đó, các bạn cũng có thể sử dụng cách này nhằm tắt áp dụng chạy ngầm Win 7 tạm thời. Các bạn thực hiện như sau:

Trước tiên truy vấn vào cửa sở Windows Task Manager bằng cách nhấn vào tổ hợp phím Ctrl + alternative text + Delete. Ngay trong khi cửa sổ Windows security được hiển thị trên màn hình, các chúng ta nhấn lựa chọn vào Task Manager.

*
gõ lệnh msconfig -> Enter hoặc OK" src="https://24s.vn/wp-content/uploads/2021/07/tat-ung-dung-chay-ngam-win-7-2-qwt.jpg" alt="Windows + R -> gõ lệnh msconfig -> Enter hoặc OK" data-filename="" />

Bước 2 : Tiếp đến các bạn lựa chọn vào Selective startup trong tab General.

*
gõ lệnh msconfig -> Enter hoặc OK" src="https://24s.vn/wp-content/uploads/2021/07/tat-ung-dung-chay-ngam-win-7-6-xwh.jpg" alt="Windows + R -> gõ lệnh msconfig -> Enter hoặc OK" data-filename="" />

Ngay lúc này, vào tab startup, nó sẽ hiển thị danh sách tất cả những công tác và áp dụng đã được cài để lên máy tính và khởi hễ cùng hệ điều hành Windows.

Nếu các bạn không muốn chạy bất cứ lịch trình hoặc áp dụng nào đó ở thời khắc khởi đụng hệ điều hành Win 7, thì các chúng ta có thể bỏ lựa chọn vào từng lịch trình đó như vào hình sau đây.

Sau khi bỏ chọn các áp dụng đang chạy, các bạn nhấn vào Apply với tiếp tục nhấn vào OK. Một cửa sổ new sẽ hiển thị bên trên màn hình máy tính như hình mặt dưới.

Bạn có thể nhấn vào nút Restart để khởi rượu cồn lại máy tính tức thì hay nhận vào nút Exit without restart để thoát khỏi chương trình.

Cách tắt vận dụng chạy ngầm win 10 cũng thực hiện tương tự như trên phương pháp tắt chương trình chạy ngầm win 7.

Xem thêm: Cách Chỉnh độ Sáng Màn Hình Laptop Win 7

Như vậy 24s.vn Đà Nẵng đã hướng dẫn bạn đọc các cách tắt áp dụng chạy ngầm win 7 cấp tốc nhất trên máy tính để có thế tăng tốc mang lại hệ thống. Hy vọng với những phân chia sẻ này các bạn có thể dễ dàng thực hiện lúc thấy máy tính chậm chạp hoặc chỉ giảm phóng bớt dung lượng cho Ram. Chúc các bạn thực hiện thành công.