Cách Tắt từ phát đoạn phim Facebook trên năng lượng điện thoại, bí quyết tắt, bật video clip Facebook tự động hóa chạy trên smartphone iPhone, Android, Samsung, Oppo, Xiaomi, Vsmart… với cả trên thứ tính.

Bạn đang xem: Cách tắt tự động phát video facebook


*
Cách rước lại password Facebook bằng smartphone
*
Cách Tắt/ nhảy âm thanh video clip tự phạt trên Facebook trên điện thoại thông minh

Youtube là mạng xóm hội share video lớn nhất Việt Nam, mặc dù thời gian cách đây không lâu Facebook bao gồm nhiều cách tân mới nhằm mục đích hướng sự cải cách và phát triển thu hút người tiêu dùng quan tâm nhiều hơn đến nội dung video share trên đó. Và kỹ năng tự phát video khi lướt bản tin là một trong những cách tân mới này.

Nhiều tín đồ rất thích tính năng vượt trội này vì chỉ cần lướt bạn dạng tin là Facebook auto phát cho họ xem mà không cần thiết phải ấn nút Play như cũ nữa. Mặc dù nhiên, tác dụng này sẽ có tác dụng ngốn pin, data tài liệu di động của smartphone bạn cần sử dụng và đặc biệt là nó auto chạy video clip kèm theo music nên cũng khiến phiền toái với nhiều người. Nếu như bạn cũng đang trong 2 trường hợp này và ý muốn biết làm như thế nào để tắt, bật tài năng tự phát video clip thì xin mời xem trả lời dưới nhé.

Hướng dẫn cách Tắt/ bật tự phát video clip Facebook trên năng lượng điện thoại:


Cách Tắt trường đoản cú phát video clip Facebook tiện ích ios như iPhone/ iPad

Bước 1: Trên áp dụng Facebook các bạn vào -> Menu lựa chọn -> thiết lập & Quyền riêng bốn chọn tiếp -> mua đặt.

*

Bước 2: trong “Cài đặt” kéo xuống tìm kiếm và lựa chọn mục video clip và ảnh.

*

Bước 3: chọn tiếp mục auto phát.

*

Bước 4: Tại trên đây nếu bạn có nhu cầu tắt video tự chạy thì chúng ta chọn mục Không bao giờ auto phát video. Còn nếu bạn muốn bật phát video auto thì có thể chọn khi sử dụng Wifi và tài liệu di hễ hoặc Chỉ lúc có liên kết Wifi phụ thuộc vào mong muốn tùy chỉnh thiết lập của bạn.

*

Nên xem:

Cách Tắt tự phát đoạn clip Facebook Android

Trên là triển khai với Facebook quả táo iPhone, máy tính bảng ipad còn với Facebook trên apk như Samsung Galaxy, Oppo, Xiaomi, Vsmart, Vivo… thì tương đối khác:


Bước 1: Trên ứng dụng Facebook vào -> thực đơn -> cài đặt & quyền riêng bốn -> tải đặt.

*

Bước 2: lựa chọn mục -> phương tiện đi lại và liên hệ.

*

Bước 3: lựa chọn tiếp -> tự động hóa phát.

*

Bước 4: Và lựa chọn Không bao giờ auto phát video hoặc khi sử dụng Wifi và tài liệu di rượu cồn tùy vào mong mỏi muốn cấu hình thiết lập của bạn.

*

Cách Tắt/ nhảy tự phát video Facebook đồ vật tính

Còn các bạn không dùng điện thoại mà dùng máy tính, máy tính xách tay thì càng tiện lợi hơn. Bạn chỉ cần vào links này và chọn Tắt/ bật ở chỗ “Video từ bỏ phát” là xong.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Không Gõ Tắt Được Trong Unikey, Hướng Dẫn Máy Tính


3.7/5 - (7 bình chọn)
Chia sẻ Facebook
*
About the Author: Phước ĐT

Đam mê với thiết kế web, điện thoại cảm ứng di động, nhiếp ảnh, ham mê viết và chia sẻ tôi đã tạo ra 24s.vn . Nếu như khách hàng có bất kỳ thắc mắc giỏi góp ý gì thì hãy tương tác với tôi trải qua phần phản hồi ở bên dưới nhé!


Nhập thương hiệu của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của người sử dụng (Bắt buộc):

Nhập SĐT của công ty (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: không SPAM, không xúc phạm hay dùng những từ nhạy cảm, hãy viết giờ Việt tất cả dấu. Bình luận của các bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.