Để xóa thông tin tài khoản Apple ID, bạn phải thực hiện quá trình xóa các thiết bị được link với táo apple ID, tắt tài năng Find My iPhone/iPad/Mac với đăng xuất thông tin tài khoản Apple ID.Bạn đang xem: giải pháp tắt tìm kiếm iphone trên sản phẩm tính

Cách xóa các thiết bị được liên kết với táo khuyết ID

Để xóa các thiết bị được link với hãng apple ID, chúng ta cũng có thể thực hiện nay trên trang cai quản Apple ID hoặc từ trang bị iOS.

Bạn đang xem: Tắt tìm iphone trên máy tính

Xóa sản phẩm công nghệ được links với táo bị cắn dở ID sẽ giúp bạn thuận tiện đăng nhập bằng táo apple ID mới hoặc thực hiện thiết bị ko cần táo apple ID.

Cách xóa những thiết bị được link với táo ID bên trên website

Nhập mã xác xắn hai yếu ớt tố nếu có.Cuộn xuống phần Devices/Thiết bị.Chọn một thiết bị với nhấp vào Remove/Xóa.

Nhấn vào Remove this nhằm xác nhận.

Lặp lại quá trình 4 và 5 cho đến khi xóa toàn bộ các thiết bị.

Cách xóa những thiết bị được links với hãng apple ID trên sản phẩm iOS

Mở vận dụng Settings.Nhấn vào hình tượng Apple ID làm việc đầu màn hình.Cuộn xuống phần lắp thêm Apple.Chạm vào một thiết bị.

Nhấn vào Remove From Account.Nhấn vào Remove để xác nhận.

Tắt tính năng Find My iPhone/iPad/Mac

Các đồ vật bật thiên tài Find My iPhone (iPad/Mac/Apple Watch/etc.) được liên kết với ID Apple. Trong trường hợp bị mất thiết bị, bạn cũng có thể sử dụng Find My iPhone (v.v.) để tìm, khóa, xóa thiết bị,... Nếu bạn muốn xóa hãng apple ID, bạn cần phải loại bỏ links này.

Tắt Find My Mac

Mở System Preferences.Nhấp vào iCloud.Cuộn xuống và tìm Find My Mac.Bỏ tích chọn sát bên Find My Mac.Nhập mật khẩu táo khuyết ID và nhấp Continue để xác nhận.

Tắt Find My iPhone/iPad

Mở ứng dụng Cài đặt.Nhấn vào hình tượng Apple ID ngơi nghỉ đầu màn hình.Nhấn vào iCloud.Tắt công tắc cạnh bên tùy chọn.Nhập mật khẩu táo bị cắn ID và nhấn Turn Off để xác nhận.

Đăng xuất thông tin tài khoản Apple ID

Sau khi dứt 2 bài toán trên, bạn cần dăng xuất tài khoản Apple ID cho tất cả các ứng dụng.

Cách hủy cấp cho phép hãng apple ID trên iTunes mang đến Mac

Apple chỉ có thể chấp nhận được một số thiết bị được ủy quyền truy vấn thư viện iTunes.

Mở iTunes.Nhấp vào tài khoản trong menu.Chọn Authorizations và nhấp vào Deauthorize This Computer...Nhập mật khẩu táo apple ID và nhấp vào Deauthorize để xác nhận.

Đăng xuất tài khoản Apple ID bên trên Mac

Mở System Preferences.Nhấp vào iCloud.Nhấp vào Sign Outở góc dưới cùng mặt trái.Nếu mong muốn giữ phiên bản sao dữ liệu iCloud trên sản phẩm công nghệ Mac, hãy nhấp vào Keep a Copy, nếu như không hãy bỏ chọn những danh mục tài liệu và nhấp vào Continue.

Xem thêm: Cách Chỉnh Thời Gian Màn Hình Chờ Win 7 Trong Vài Bước Đơn Giản

Đăng xuất thông tin tài khoản Apple ID trên thứ iOS

Hướng dẫn đăng xuất thông tin tài khoản Apple ID bên trên iPhone đã có được 24s.vn nói trong nội dung bài viết Cách khắc chế lỗi iCloud yêu cầu đăng nhập trên iPhone cùng iPad bạn sung sướng xem tại đó nhé.