Mọi ứng dụng khi lúc được cài đặt lên điện thoại, máy tính thì khoác định bọn chúng sẽ bật thông báo để gửi các thông tin mới như anh tài mới, phiên bạn dạng mới, cách người dùng sử dụng… Và đa số âm thanh thông tin này hoàn toàn có thể làm người dùng khó tính và tủ sách thủ thuật windows sẽ chỉ dẫn tắt thông báo trên chrome triệt để.

Bạn đang xem: Tắt thông báo web trên chrome

Cách tắt thông tin chrome trên điện thoại cảm ứng Android, IOS

Trình chăm chú Chrome là ứng dụng được rất nhiều người dùng thiết lập để lướt web nhiều tốt nhất trên căn nguyên di động trong thời điểm 2022. Và đó là cách chặn thông báo trên chrome năng lượng điện thoại dễ dàng và đơn giản nhất.

Bước 1: mở khóa màn hình điện thoại của công ty và truy cập mục Cài đặt chung.

*

Bước 2: tùy theo dòng điện thoại mà chúng ta có thể tìm cùng mở mục mang tên tương từ như Ứng dụng & thông báo ( các dòng điện thoại cảm ứng android phiên bản cũ)

*

Hoặc Thông báo ứng dụng ( smartphone Xiaomi, Oppo…)

*

Hoặc trên điện thoại thông minh SamSung là mục “ Thông báo

*

Tương tự, trên dòng điện thoại iphone là mục Thông báo.

*

Các mến hiệu smartphone khác có thể tên điện thoại tư vấn khác nhau, nhưng bạn hãy tìm loại nào tất cả nội dung thông báo tin nhắn hoặc ứng dụng thì hãy nhấn mở mục này.

Bước 3: Kéo xuống bên dưới tìm ứng dụng Chrome cùng kéo thanh trượt từ yêu cầu sang trái nhằm tắt thông tin google chrome trên điện thoại cảm ứng thông minh của mình.

*

Tại mục này, tín đồ dùng có thể chọn với tắt thông tin cho những ứng dụng tốt gửi âm nhạc làm phiền các bạn như tắt thông báo Gmail trên điện thoại, ẩn thông báo facebook trên năng lượng điện thoại, tắt thông tin zalo, thông báo zing mp3, thông tin thời tiết, báo mới… tựa như như những chặn thông tin trên chrome này.

Cách tắt thông tin chrome trên máy tính

Tương từ trên sản phẩm công nghệ tính chúng ta cũng thiết lập tính năng tắt thông báo web bên trên chrome bằng công việc sau:

Bước 1: Mở trình chăm nom Chrome trên máy tính và dấn vào biểu tượng dấu 3 chấm nằm ở vị trí góc phải bên trên cùng screen và chọn dòng Cài đặt.

*

Bước 2: trên mục menu setup bên tay trái màn hình, nhấn chuột chọn dòng Quyền riêng tư và bảo mật.

*

Bước 3: lựa chọn mục Cài đặt trang web.

*

Bước 4: Kéo xuống bên dưới chọn loại Thông báo

*

Bước 5: dấn chọn loại “ Không có thể chấp nhận được trang web giữ hộ thông báo “ nhằm chặn tổng thể các thông tin trên trình duyệt y Google Chrome. Đây cũng là biện pháp giúp tắt thông báo quảng cáo bên trên chrome.

*

Hoặc bạn có thể chọn mẫu “ Các trang web có thể xin phép gởi thông báo “ nhằm mình cai quản thông báo nào bắt buộc giữ và thông tin nào ước ao chặn.

Hoặc sử dụng nhân kiệt “ Chế độ tùy chỉnh” để thống trị thông báo mang đến từng trang web rõ ràng để tắt thông báo trên chrome trả toàn.

Tham khảo thêm các nội dung bài viết có liên quan:

Thông báo trên Chrome có quan trọng đặc biệt không?

Thông báo trên trình chăm chút Chrome nói riêng và các thông tin ứng dụng khác ví như facebook, Gmail, zalo… đặc biệt quan trọng hay không phụ thuộc vào mục đích và yêu cầu sử dụng của bạn.

Ngược lại các thông báo khác như báo e-mail mới từ Gmail, thông đưa tin nhắn new trên zalo, facebook… sẽ giúp đỡ bạn xem được thông tin mới liên quan đến mình các hơn.

Nếu bạn có nhu cầu không bị làm phiền thì nên tắt cục bộ thông báo áp dụng trên smartphone và tắt thông báo trên chrome để triệu tập vào công việc.

Xem thêm: Khong xem duoc video tren dien thoai

Còn nếu khách hàng sử dụng năng lượng điện thoại, máy vi tính để vui chơi giải trí thì nên giữ và bật các thông tin này nhằm cập nhập các thông tin mới nhất. 

Kết luận: Đây là các cách tắt thông tin trên chrome trên điện thoại thông minh và máy vi tính đơn giản, tác dụng nhất 2022 mà người dùng có thể áp dụng trên đông đảo thiết bị của mình.