Thông báo của Facebook mở ra trong vô số nhiều trường đúng theo khác nhau, ví dụ như lúc tất cả nội dung bài viết thêm thẻ các bạn, gồm lời mời kết bạn, tốt lời nhắc bao gồm sinch nhật vào ngày; bạn có thể giảm bớt hoặc tắt hẳn đầy đủ thông tin này.

Bạn đang xem: Tắt thông báo facebook trên điện thoại


Facebook là ứng dụng được dùng các duy nhất bên trên điện thoại của phần lớn tất cả đều tín đồ, và cũng là 1 trong Một trong những vận dụng đẩy thông tin Notification những tốt nhất. Thông báo của Facebook xuất hiện thêm trong vô số trường hòa hợp không giống nhau ví như Khi bao gồm bài viết đính thẻ bạn, gồm lời mời kết các bạn, giỏi lời đề cập gồm sinch nhật trong thời gian ngày.

Việc Facebook thông báo khá rõ ràng với chi tiết những chuyển động như vậy tương đối hữu ích, nhưng mà nhiều lúc chính vì thế nhưng người tiêu dùng điện thoại thông minh bị làm cho phiền đức. Trong bài viết này ICTnews đang điểm lại những cách tắt hẳn hoặc giảm bớt phần lớn thông báo Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh tiên tiến nhất để người dùng xem thêm vận dụng.

Hướng dẫn tắt thông báo Facebook trên điện thoại cảm ứng (Android, iOS)

*Hình minch họa bên trên điện thoại cảm ứng Android, người tiêu dùng iOS áp dụng gần tựa như.

Để giảm bớt thông báo của Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh, chúng ta chỉ cần msinh hoạt ứng dụng Facebook với vào mục Settings => Notification Settings. Sau kia bạn cũng có thể chọn bất kỳ vận động nào bắt buộc kiểm soát và điều chỉnh thông báo, ví như Khi tất cả nội dung bài viết thêm thẻ các bạn, tất cả lời mời kết bạn, tốt lời nhắc bao gồm sinc nhật trong thời gian ngày...

*

Để giảm sút thông tin của Facebook bên trên điện thoại cảm ứng, chúng ta chỉ việc msinh sống ứng dụng Facebook và vào mục Settings (vào danh mục More phía góc).

*

Tiếp kia vào Notification Settings.

*

Sau kia chúng ta cũng có thể chọn bất kỳ chuyển động nào nên điều chỉnh thông tin, ví như lúc có bài viết gắn thêm thẻ bạn, có lời mời kết bạn, xuất xắc lời nhắc có sinh nhật trong ngày...

*


lấy ví dụ nlỗi trong sự khiếu nại tất cả lời mời kết các bạn, chúng ta có thể nhảy hoặc tắt công tắc nguồn đẩy thông tin bên trên điện thoại thông minh, gửi thông tin về email, giỏi gửi thông tin qua tin nhắn SMS.

Vừa rồi là cách giảm bớt thông báo Facebook có gạn lọc, còn nếu như muốn tắt thông tin Facebook một biện pháp trọn vẹn hơn nữa thì bên trên điện thoại Android chúng ta cũng có thể vào mục Settings => Notifications => Facebook.

*

Nếu ước ao tắt thông báo Facebook một giải pháp trọn vẹn hơn vậy thì trên điện thoại cảm ứng thông minh Android bạn có thể vào mục Settings => Notifications.

*

Vào mục Facebook.

Xem thêm: Phần Mềm Giả Lập Máy Tính, Pc, Top 15 Phần Mềm Giả Lập Android Trên Pc Tốt Nhất

*

Lúc bấy giờ họ gồm mấy tuyển lựa, sẽ là tắt trọn vẹn thông báo từ Facebook (1), không ngăn thông báo nhưng mà tắt âm tkhô nóng, rung, và câu hỏi xuất hiện thêm bên trên màn hình hiển thị của thông tin (2), hoặc chỉ msinh sống mang đến thông báo đặc biệt quan trọng (3).

Theo ICT News

http://ictnews.vn/the-gioi-so/thu-thuat/huong-dan-tat-thong-bao-facebook-tren-dien-thoai-172092.ict