Sau một thời gian dài sử dụng máy tính hệ điều hành Windows thì có một số bạn đọc phản ánh rằng xuất hiện dòng chữ Activate Windows ở góc dưới bên phải màn hình, ngay phía trên khu vực hiển thị đồng hồ, người dùng tìm mọi cách xóa dòng chữ Activate Windows ở góc dưới bên phải màn hình những đều không thể thực hiện được.Hãy cùng tham khảo với ADS nhé.

Bạn đang xem: Tắt thông báo active win 10


*

*

*

Video cách tắt activate windows

Nhiều người nhầm lẫn rằng dòng chữ Active Windows xuất hiện cùng với hình nền máy tính, vì vậy chỉ cần thay đổi hình nền máy tính là có thể giải quyết được vấn đề, tuy nhiên dòng chữ Active Windows vẫn luôn tồn tại. Vậy làm thế nào để xoá được dòng chữ Active Windows này?

*

Dòng chữ Activate Windows xuất hiện ở góc dưới bên phải màn hình nhằm thông báo tới người dùng rằng hệ điều hành Windows mà họ đang sử dụng đã hết hạn bản quyền và họ cần kích hoạt (active) Windows. Có một số cách xoá bản quyền trên Windows 10 khá đơn giản, tuy nhiên sau một thời gian dòng chữ này lại xuất hiện lại. Vì vậy, cách xóa dòng chữ Activate Windows ở góc dưới bên phải màn hình hiệu quả nhất là bạn nên kích hoạt Windows bằng thông tin bản quyền trả phí. Tuy nhiên các bạn vẫn có cách khác, cùng anhdungseo tham khảo ở bên dưới:

Cách tắt chữ Activate Windows Win 7/8.1/10

Bước 1:MởCommand Prompt(Admin): ChọnStart, gõ vào khung tìm kiếm với từ khóacmd, nhấn chuột phải vào kết quả tìm kiếm đầu tiên và chọnRun as administrator như hình bên dưới.

Bước 2:slmgr /upkvà đợi chút xíu một cửa sổ sẽ hiện ra với thông báoUninstall product key successfully. Lệnh này dùng để xóa key ra khỏi máy tính.

Bước 3:Gõ lệnhslmgr /cpkyvà chờ thông báoProduct key from registry cleared successfully. Lệnh này có tác dụng xóa key trong Registry.

Bước 4:Tiếp tục gõ lệnhslmgr /rearmvà đợi thông báoCommand completed successfully. Lệnh này có tác dụng đưa Windows về trạng thái ban đầu. Vậy là đã kết thúc.

Cách xóa dòng chữ Activate Windows Win 8

Sử dụng lại một key product Windows 8 trial mới

Nếu như đã thực hiện và kiểm tra chính xác được phiên bản Windows mà mọi người đang sử dụng rồi thì hãy làm một vài thao tác như sau:


Hãy lên Google.com và nhập từ khóa key trial Windows + phiên bản mà bạn đang dùng. Ví dụ như Key trial Windows 8 Enterprise.Tiếp đến chọn một kết quả bất kỳ mà Google đã giúp mọi người tìm ra, vào đó bạn sẽ hãy kiếm những Key product kích hoạt hệ điều hành (dùng thử) đúng với phiên bản đang sử dụng.Kế đến hãy mở Control Panel -> System and Security -> System.Khi ô cửa sổ hiện lên, hãy để ý góc bên phải dưới cùng có nút Change product key, click vào đó.

*

Ở bản điều chỉnh kế tiếp, hãy nhập vào ô Enter your key mã kích hoạt hệ điều hành phiên bản dùng thử đã tìm kiếm được.Sau đó bấm Next là đã thành công rồi đấy.

Crack Windows 8

Ngoài cách trên ra chỉ sử dụng được một thời gian thì sẽ quay lại như cũ, bạn có thể lựa chọn phương án Crack Windows. Đây làphương pháp xóa dòng chữ Windows Activate Win 8cực kỳ hữu hiệu và vĩnh viễn. Và sau đây sẽ gồm một vài bước rất đơn giản:

Đầu tiên hãy lên google, tìm và tải về phần mềm KMSPico. Lưu ý, sau khi download là đã có thể sử dụng ngay, không cần phải cài đặt.Phần mềm này sẽ được nén dưới dạng Winrar hay 7-zip, hãy giải nén trước khi sử dụng nhé.Kế đến hãy chạy file AutoPico.exe hoặc Auto.CMD.

*

Nếu bỗng nhiên có tiếng nhạc lạ nổi lên thì mọi người đã thành công rồi đấy.Còn nếu hiện lên dòng chữ Install the tap network driver thì hãy click vào đó.Trong trường hợp không có gì xảy ra thì hãy chạy file AutoPico.exe hoặc Auto.CMD hay tải lại phần mềm KMSPico nhé.

Đảm bảo với cách làm này, bạn sẽ không bao giờ gặp phải dòng chữ Windows Activate nữa và được mở một vài tính năng đã bị khóa trước đó.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Bên trên chính là nhữngcách xóa dòng chữ Activate Windows Win 8 cực kỳ dễ thực hiện, đảm bảo thành công 100% mà không phải tốn 1 xu mua bản quyền nào.

Cách tắt chữ active window 10

Bước 1: Mở cửa sổ cmd chọn quyền Run as Administrator

Active Windows 10 khá đơn giản, chủ yếu là dùng những lệnh trên cửa sổ cmd, chính vì vậy bước đầu tiên bạn cần làm là mở nó lên và nhớ chọn quyền Run as Administrator

Từ Start nhập cmd -> Click chuột phải chọnRun as Administrator


*

Bước 2: Nhập lệnh kích hoạt Windows 10 180 ngày

Tại cửa sổ Command Prompt, bạn nhập lệnh:

* Với bản Pro: Slmgr /Ipk W269N-WFGWX-YVC9B-4J6C9-T83GX

* Với bản Home: Slmgr /Ipk TX9XD-98N7V-6WMQ6-BX7FG-H8Q99

*
Chú ý

Nhập đúng như trong dấu ngoặc kép (bạn có thể copy chúng) để tiến hành kích hoạt Windows 10 180 ngày.

Sau đó nhấn Enter, nhập tiếp lệnh:

Slmgr /Skms Kms.Xspace.In

*

Nhấn Enter và nhập tiếp tục lệnh sau:


Slmgr /Ato

*

Nhấn Enter để kết thúc.

*

Sau khi kích hoạt Windows 10 theo cách này người dùng có 180 ngày để sử dụng Windows 10 với những tính năng đầy đủ nhất của hệ điều hành tiên tiến này. Dưới đây là hình ảnh phiên bản Windows 10 64 Bit được cài đặt và Active thành công.

*

Để kiểm tra thời hạn của Key bạn dùng, bạn có thể sử dụng lệnh Slmgr.Vbs -Xpr để kiểm tra.

Xem thêm: Samsung Galaxy Trend Plus Gt, Samsung Galaxy Trend Plus S7580

*

Như vậy là anhdungseo đã hướng dẫn bạn cách Active Windows 10, kích hoạt bản quyền Win 10 180 ngày thành công để sử dụng những tính năng mới trên hệ điều hành tiên tiến nhất hiện nay. Với thời hạn lên tới 6 tháng sử dụng miễn phí người dùng có thể thỏa sức khám phá.

Từ khóa tìm kiếm : cách tắt activate windows, tắt activate windows, tắt activate windows 10, cách tắt chữ activate windows, tắt chữ activate windows, cách xóa activate windows, cách xóa dòng chữ activate windows win 7, cách tắt chữ active window 10, cách tắt activate windows 10, xóa activate windows 10, cách xóa chữ activate windows win 10, tắt thông báo windows activation win 7, tắt dòng chữ activate windows, cách xóa chữ activate windows, cách xóa dòng chữ activate windows 10, cách làm mất chữ activate windows, tắt active win 10, cách tắt active window, cách tắt dòng chữ activate windows, xóa chữ activate windows trên win 10, cách tắt dòng chữ activate windows 10, cách xóa dòng chữ activate windows 10 vĩnh viễn, tat active windows 10, cách xóa active win 10, xóa chữ active window, làm sao để tắt chữ activate windows, bỏ chữ activate windows, cách tắt chữ activate windows 10, cách xóa dòng chữ activate windows ở góc dưới bên phải màn hình, màn hình hiện active windows, cách ẩn activate windows, cách làm mất chữ active window, bỏ active window 10, xoa active window, tắt thông báo activate windows, làm mất chữ activate windows, active window go to settings to activate windows, làm sao để mất chữ activate windows, activate windows, cách xóa activate windows 10, tắt window activation win 7, xóa dòng chữ activate windows go to settings to activate windows,