Một số máy tính xách tay sử dụng windows 8 có công dụng cảm ứng, đó là một tác dụng khá new và thú vị. Tuy nhiên với một số bạn lại không quen sử dụng tác dụng này, và cho rằng nó thật là băn khoăn và phức tạp. Lúc này mình xin ra mắt với chúng ta cách để tắt chức năng chạm màn hình này.


Bạn đang xem: Tắt màn hình cảm ứng laptop

Để tắt chức năng chạm màn hình ở máy tính xách tay windows 8:Click đề nghị vào my computer -> Manager -> Device Manager.Tìm Human Interface Devices -> USB đầu vào Device, bấm vào phải lựa chọn Disable -> Yes.Thế là bạn đã sở hữu thể tắt chính sách màn cảm ứng của Windows 8. Để khôi phục, bạn làm tương tự:Click buộc phải vào my computer -> Manager -> Device Manager.Tìm Human Interface Devices -> USB input đầu vào Device, click chuột phải chọn Enable.Thật đơn giản dễ dàng phải không, chúc các bạn thành công!
2
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích

1
Một số máy tính sử dụng windows 8 có công dụng cảm ứng, đây là một tính năng khá new và thú vị. Mặc dù với một trong những bạn lại không quen sử dụng công dụng này, và cho rằng nó thiệt là rắc rối và phức tạp. Hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn cách để tắt chức năng chạm màn hình này.
Để tắt chức năng cảm ứng ở máy vi tính windows 8:Click bắt buộc vào my computer -> Manager -> Device Manager.Tìm Human Interface Devices -> USB input đầu vào Device, nhấp chuột phải chọn Disable -> Yes.Thế là bạn đã có thể tắt chế độ màn chạm màn hình của Windows 8. Để khôi phục, chúng ta làm tương tự:Click phải vào my computer -> Manager -> Device Manager.Tìm Human Interface Devices -> USB input Device, bấm chuột phải chọn Enable.Thật đơn giản và dễ dàng phải không, chúc chúng ta thành công!
cho bản thân hỏi sao máy vi tính dell không tắt được hả bạn! mình tra cứu mãi mà chẳng thấy dòng USB đầu vào Device đâu cả.
cho mình hỏi sao máy vi tính dell ko tắt được hả bạn! mình tìm kiếm mãi nhưng mà chẳng thấy dòng USB input Device đâu cả.
Cho mình hỏi: Mình tuân theo hướng dẫn bên trên thì ok tắt được cảm ứng nhưng khi mình shut down (hoặc restart) khởi rượu cồn máy lại thì chức năng chạm màn hình nó tự động mở lại. Vậy bao gồm cách nào khắc phục và hạn chế dc ko? mình thích là bao giờ enable thì kích hoạt cảm ứng trở lại ko thì khóa
Cho bản thân hỏi: Mình tuân theo hướng dẫn bên trên thì ok tắt được cảm ứng nhưng khi mình shut down (hoặc restart) khởi động máy lại thì chức năng chạm màn hình nó tự động mở lại. Vậy có cách nào khắc phục dc ko? bạn muốn là bao giờ enable thì kích hoạt cảm ứng trở lại ko thì khóa
TuấnFPTĐào tuyển mộ tí, cùng thắc mắc bác trên, ai giúp mình với, thiết bị đag bị loạn chạm màn hình nên giận dữ lắm :3
tanbeo213Mình tắt vật dụng đi bật lại ko bị, tuy thế mình siêu ít khi tăt máy, chấm dứt việc toàn gập máy lại mang đến nó về hibernate, cần sử dụng thì nhảy lên bình thường.


Xem thêm: Cách bỏ spam tin nhắn trên messenger có thể bạn chưa biết