Ẩn văn bản lời nhắn bên trên screen khóa Samsung là thủ pháp góp phần góp sự riêng biệt bốn của những Samtín đồ được đảm bảo an toàn nhìn trong suốt thời hạn tận hưởng. Thủ thuật này sẽ không cạnh tranh thực hiện, nhưng vẫn thực hiện các người dùng cảm giác bối rối Khi bắt buộc đến.

Bạn đang xem: Tắt hiển thị tin nhắn trên android

Tin nhắn là tài liệu chứa đựng nhiều lên tiếng mang tính chất cá nhân và riêng rẽ bốn của người dùng smartphone. Vì vậy, không một ai mong những đọc tin này lọt vào tầm mắt tò mò và hiếu kỳ và nhòm ngó của người không giống.


*

Mặc dù bây giờ, đa số người tiêu dùng mọi khóa màn hình điện thoại bằng một phương thức bảo mật phù hợp. Tuy nhiên, khi có lời nhắn cho, màn hình hiển thị smartphone vẫn sáng lên. Đồng thời, một phần lời nhắn vẫn được hiển thị trên màn hình hiển thị khóa. Trong nhiều trường thích hợp, bạn khác vẫn rất có thể đọc được nội dung lời nhắn này, mặc dù không cần phải mngơi nghỉ sản phẩm công nghệ. Do đó, ẩn ngôn từ lời nhắn bên trên Android nói tầm thường cùng Samsung thích hợp, luôn luôn được xem là một mẹo nhỏ hữu ích với đa số người dùng.

Hướng dẫn ẩn ngôn từ lời nhắn bên trên screen khóa Samsung

Ẩn nội dung lời nhắn trên Samsung là 1 trong những thủ pháp không nặng nề. Về cơ bạn dạng, phương pháp thực hiện của thủ thuật này bên trên các chiếc điện thoại thông minh ở trong nhà Sam, cũng như nlỗi trên một số dòng Android khác. quý khách hàng có thể áp dụng 1 trong những 2 bí quyết sau đây:

»» Cách 1:

Để ẩn câu chữ của một lời nhắn thông thường trên điện thoại thông minh Samsung, các bạn cần:

✤ Cách 1: Quý Khách vào ứng dụng Tin nhắn trên Samsung. Tiếp theo, bạn nhấn vào hình tượng lốt 3 chấm bên trên góc yêu cầu màn hình.


✤ Bước 2: quý khách lựa chọn Cài đặt => Thông báo. quý khách hàng kéo xuống dưới, lựa chọn mục Cài đặt thông báo vào áp dụng.

 

*

✤ Cách 3: Tại mục “Trên screen khóa” các bạn lựa chọn “Không hiện tại thông báo nào” là được. khi kĩ năng này được tắt vứt. Bản coi trước của tin nhắn mới bên trên screen khóa và vào pop-up sẽ không còn được hiển thị. Nếu dùng 2 SIM, bạn nên tắt quăng quật mục này cho cả 2 SIM hoặc chỉ 1 SIM, tùy thuộc vào nhu cầu.

*

=> Thủ thuật này chỉ vận dụng cho rất nhiều lời nhắn được gửi vào vận dụng nhắn tin mang định trên sản phẩm công nghệ. Vì vậy, những lời nhắn từ bỏ các vận dụng khác Messenger hoặc Zalo vẫn được hiện trên màn hình khóa nlỗi thông thường.


»» Cách 2:

Nếu bạn có nhu cầu ẩn nội dung của đa số tin nhắn bên trên Samsung. Quý Khách có thể áp dụng bí quyết ẩn tin lên trên screen khóa sau đây:

✤ Cách 1: quý khách hàng vào ứng dụng Cài đặt trên Samsung. Sau đó, bạn lựa chọn mục Màn hình khóa.

✤ Bước 2: Quý Khách kéo xuống dưới, lựa chọn mục Thông báo.

✤ Bước 3: Tại phía trên, bạn chỉ cần kích hoạt mục “Ẩn nội dung” là hoàn thành.

Xem thêm: Cách Mở Vô Hiệu Hóa Iphone

*

=> Sau lúc áp dụng thủ thuật này, phần đa thông báo từ bỏ tin nhắn cùng các áp dụng không giống trên Samsung đa số không được hiển thị trên screen khóa. Nếu bạn muốn sự riêng biệt bốn được bảo vệ tối ưu. Đây đó là mẹo nhỏ mà lại bạn nên vận dụng.

Dù vận dụng giải pháp như thế nào vào 2 phương pháp ẩn ngôn từ lời nhắn bên trên màn hình khóa Samsung 24s.vn nói trên. Bạn vẫn chỉ cần chi ra chưa đầy 1 phút nhằm thực hiện. Bạn chú ý biện pháp thực hiện của thủ thuật đang có thể khác biệt thân từng chiếc máy, từng phiên bản Android. Vì rứa, nếu gặp trở ngại vào thời hạn tiến hành. Quý khách hàng đừng quên comment bên dưới. Mình đã cung cấp các bạn lập cập với tận tâm vào tài năng tất cả thể!