Chế độ Hibernate tốt còn được gọi là chính sách ngủ đông trên Windows 7 được tương đối nhiều người yêu say đắm. Nhưng câu hỏi bật chính sách Hibernate bên trên Win 7 thì không hẳn ai cũng biết. Với máy tính xách tay có dung lượng ổ đĩa phải chăng, việc tắt cơ chế Hibernate rất có thể giải phóng đạt thêm không nhiều không gian. Dù bạn cần tắt hay bật chế độ ngủ đông trên Windows 7 thì 3 phương pháp sau đây chắc hẳn rằng sẽ giúp đỡ chúng ta có tác dụng điều đó thuận tiện. Hãy cùng theo dõi nhé.Sleep vs Hibernate: biệt lập như thế nào và bao giờ thì nên dùng?Lưu ý: Cơ chế Hibernate có thể ko trường thọ trong hệ thống laptop cùng với bộ nhớ lưu trữ RAM 4GB hoặc nhiều hơn

Tắt hoặc nhảy chế độ Hibernate qua Control Panel

Nhấn vào biểu tượng Power nguồn Options trong Control Panel:
*
Chọn Change when the computer sleeps sinh hoạt cửa sổ mặt trái:
*
Chọn tiếp mục Change advanced power settings:
*
Ttốt đổi thông số Setting của Hibernate after trong mục Advance Setting về quý hiếm 0 nhằm tắt quăng quật nhân tài này, hoặc tùy chỉnh thiết lập số phút ít này tùy thuộc vào nhu yếu áp dụng. Sau đó thừa nhận Apply với OK nhằm ngừng hoạt động sổ này lại:
*

Kích hoạt hoặc tắt chế độ Hibernate bằng lệnh cmd

Việc áp dụng mẫu lệnh cmd hoàn toàn có thể là biện pháp dễ dàng với dễ dãi độc nhất để làm chủ Hibernate trong những phiên bạn dạng Windows.


Bạn đang xem: Tắt chế độ sleep win 7


Xem thêm: (Review) Top 5+ Tai Nghe Dưới 1 Triệu Tốt Nhất Hiện Nay, 11+ Tai Nghe Giá Rẻ Tốt Nhất Dưới 200K

Mnghỉ ngơi áp dụng cmd dưới quyền Administrator:
*
Gõ lệnh sau nhằm kích hoạt chế độ Hibernate:powercfg /hibernate on
*
Gõ lệnh sau nhằm tắt vứt tính năng này:powercfg /hibernate off
*

Tắt chế độ ngủ đông Hibernate bởi regedit

Lưu ý: việc sửa đổi trong registry đôi khi khá nguy hiểm nếu như bạn thao tác làm việc bất ổn hoặc lầm lẫn sống bước làm sao đó, vị vậy hãy thiệt cẩn thận!Mở Registry cùng theo đường truyền khóa sau HKEY_LOCAL_MACHINE SYSTEM CurrentControlSet Control Power, tiếp nối chuyển cả 2 quý hiếm HiberFileSizePercent với HibernateEnabled thành 0. Sau kia, đóng Registry với khởi động lại hệ thống
*

Sao bật Hibernate rồi mà vẫn không kiếm thấy?

Quý khách hàng vẫn xử lý vắt làm sao Lúc sử dụng mẫu lệnh để tắt bỏ hoặc kích hoạt nhân tài Hibernate dẫu vậy không có tác dụng? Cách tốt nhất là tắt vứt tính năng Hybrid Sleep trong mục Allow hybrid sleep:
*
Bây giờ các bạn sẽ thấy được lựa chọn Hibernate vào start thực đơn với cũng giống như vào bảng thông tin khi nhấn tổ hợp phím Ctrl+Alt+Del:
*