Có vô số phương pháp để tắt PC—người tiêu dùng có thể tắt PC hầu như, chuyển về chế độ ngủ hoặc ngủ đông.

Bạn đang xem: Tắt chế độ nghỉ màn hình win 7

Tắt PC của chúng ta trả toàn

Để tắt máy:

Đối cùng với Windows 10

Chọn bắt đầu , rồi lựa chọn Power > Shut Down.

Đối với Windows 8.1 / Windows RT 8.1

Di chuyển con chuột mang đến góc bên dưới phía trái của màn hình hiển thị với click chuột cần vào nút ít bắt đầu hoặc thừa nhận phím hình ảnh sản phẩm Windows + X bên trên bàn phím của doanh nghiệp. Nhấn hoặc bấm Tắt máy hoặc đăng xuất rồi chọn Tắt máy.

Đối với Windows 7

Bấm vào nút bước đầu rồi bấm nút ít tắt .

Ngủ

Chế độ này sử dụng khôn cùng không nhiều năng lượng điện, PC đã khởi hễ nhanh rộng và bạn sẽ trở về tức thì nơi chúng ta sẽ dừng lại. Quý Khách không hẳn lo ngại sẽ bị mất công việc bởi cạn pin vì chưng Windows tự động lưu giữ tất cả quá trình của doanh nghiệp cùng tắt PC trường hợp pin thừa yếu hèn. Sử dụng chế độ ngủ Khi khách hàng rời khỏi PC vào thời gian ngắn–nlỗi khi người mua đi uống cà phê giải lao.

Đối với nhiều PC (nổi tiếng là máy tính xách tay và máy tính bảng), PC chuyển sang trọng chế độ ngủ khi người tiêu dùng đóng nắp hoặc Lúc nhấn nút nguồn.

Đưa PC về chế độ ngủ:

Đối với Windows 10, lựa chọn bắt đầu , rồi lựa chọn thiết đặthệ thống > > Power và Sleep > cài đặt nguồn bửa sung.

Đối với Windows 8,1/Windows RT 8,1, hãy tđuổi nkhô cứng vào trường đoản cú cạnh của màn hình hiển thị, gõ vơi vào Tìm tìm (hoặc nếu như khách hàng vẫn dùng con chuột, hãy trỏ cho tới góc bên trên mặt đề xuất của màn hình hiển thị, dịch chuyển bé trỏ con chuột xuống bên dưới, kế tiếp bấm Tìm kiếm), nhập tùy lựa chọn Power nguồn trong vỏ hộp tìm kiếm, rồi gõ nhẹ hoặc bấm chuột tùy lựa chọn Power.

Đối với Windows 7, hãy click chuột nút Start , bấm Pa-nen điều khiển, bnóng hệ thống và bảo mật, rồi bấm chuột tùy lựa chọn Power.

Thực hiện một trong số giải pháp sau:

Nếu bạn đang thực hiện máy tính xách tay để bàn, máy vi tính bảng hoặc máy tính xách tay, nên chọn lựa Chọn làm việc nút ít nguồn vẫn thực hiện. Bên cạnh khi tôi nhận nút ít nguồn, lựa chọn Ngủ, rồi lựa chọn Lưu nỗ lực đổi.

Nếu chúng ta chỉ áp dụng máy tính, nên chọn Chọn thao tác sẽ được tiến hành lúc đóng góp nắp. Bên cạnh khi tôi đóng góp nắp, lựa chọn Ngủ, rồi chọn Lưu gắng đổi.

lúc khách hàng sẵn sàng chuyển PC về chế độ ngủ, chỉ cần nhấn nút nguồn bên trên máy tính để bàn, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng hoặc đóng góp nắp máy tính xách tay của người sử dụng.

Trên hầu như các PC, chúng ta có thể liên tục hoạt động bằng phương pháp nhấn nút mối cung cấp trên PC của công ty. Tuy nhiên, không hẳn tất cả các PC phần đa hoạt động điều đó. Bạn hoàn toàn có thể đánh thức máy vi tính bằng phương pháp dìm phím ngẫu nhiên trên keyboard, click chuột nút ít chuột hoặc mngơi nghỉ nắp trên máy tính. Kiểm tra tư liệu kèm theo với máy tính xách tay của bạn hoặc truy vấn trang web ở trong phòng cung cấp.

Ngủ đông

Tùy chọn này được thiết kế cho máy tính xách tay và có thể ko có vào toàn bộ các PC. (Ví dụ: những PC có InstantGo không tồn tại tùy chọn ngủ đông.) Chế độ ngủ đông sử dụng ít điện rộng chế độ ngủ và Lúc quý khách hàng khởi động lại PC, bạn sẽ tảo lại chỗ người tiêu dùng đã tạm dừng (mặc dùng ko nhanh hao bằng chế độ ngủ).

Sử dụng chế độ ngủ đông khi người mua hàng biết rằng sẽ ko sử dụng máy tính xách tay hoặc máy tính bảng trong một gần đúng thời gian dài và không có dịp để sạc pin vào thời gian đó. Trước tiên xác định coi tùy lựa chọn này có trong PC của quý khách không và nếu có, hãy bật nó lên.

Để chuyển PC về chế độ ngủ đông:

Đối với Windows 10, lựa chọn bắt đầu , rồi chọn thiết đặthệ thống > > nguồn và Sleep > thiết đặt mối cung cấp bửa sung.

Đối với Windows 8.1 / Windows RT 8.1, tđuổi nkhô nóng vào tự cạnh screen, thừa nhận Tìm kiếm (hoặc giả dụ dùng loài chuột, hãy trỏ đến góc phải phía trên của screen, di chuyển nhỏ trỏ chuột xuống, rồi nhấn vào Tìm kiếm), nhập Tùy lựa chọn nguồn vào hộp tìm kiếm kiếm rồi dấn hoặc click chuột Tùy chọn nguồn.

Đối cùng với Windows 7, hãy bấm chuột nút bắt đầu , bấm Pa-nen điều khiển, bnóng hệ thống với bảo mật, rồi bấm vào tùy lựa chọn Power.

Chọn Chọn thao tác nút nguồn điện sẽ thực hiện, kế tiếp chọn Txuất xắc đổi download để hiện không sẵn dùng. Trong Cài đặt tắt máy, chọn vỏ hộp kiểm Ngủ đông (ví như có), tiếp nối lựa chọn Lưu nuốm đổi.

Bây giờ đồng hồ, các bạn sẽ rất có thể đưa PC về chế độ ngủ đông theo một số cách khác nhau:

Đối cùng với Windows 10, chọn Bắt đầu , rồi lựa chọn Nguồn > Ngủ đông. quý khách hàng cũng có thể thừa nhận phím hình ảnh Windows + X trên bàn phím cùng sau đó chọn Tắt vật dụng hoặc đăng xuất > Ngủ đông.

Đối với Windows 8.1 / Windows RT 8.1, di chuyển chuột mang đến góc dưới mặt trái màn hình rồi bấm chuột phải vào nút Bắt đầu hoặc nhấn phím biệu tượng công ty Windows + X bên trên bàn phím. Nhấn hoặc bấm Tắt máy hoặc đăng xuất rồi lựa chọn Ngủ đông. Hoặc tđuổi nhanh hao vào từ bỏ cạnh cần của màn hình, tiếp đến nhấn Cài đặt. (Nếu nhiều người đang dùng loài chuột, hãy trỏ con chuột vào góc dưới mặt phải của màn hình, di trỏ chuột lên, rồi nhấp chuột Cài đặt.) Nhấn hoặc bấm vào Nguồn > Ngủ đông.

Đối cùng với Windows 7, hãy bấm vào nút bước đầu , click chuột mũi tên bên cạnh nút tắt , rồi bấm Hibernate.

Xem thêm: Hướng Dẫn 3 Cách Cài Mật Khẩu Album Ảnh Trên Iphone, Ipad Bằng Ứng Dụng


Lưu ý: Nếu những sản phẩm kết nối với PC của chúng ta (như màn hình, thiết bị in hoặc sản phẩm quét) ko vận động đúng sau thời điểm bật lên từ cơ chế ngủ hoặc ngủ đông, chúng ta có thể nên ngắt liên kết và kết nối lại sản phẩm công nghệ hoặc khởi đụng lại PC của doanh nghiệp. Quý khách hàng cũng buộc phải bảo đảm rằng bạn tất cả trình điều khiển và tinh chỉnh mới nhất cho toàn bộ các lắp thêm của mình.