Cách ngăn kết bạn trên Facebook làm cho tất cả những người khác quan trọng tìm thấy nút kết các bạn (add friend) và đề xuất nhấn theo dõi, từ kia số lượt follow của bạn sẽ tăng một cách thoải mái và tự nhiên từ người thật.

Bạn đang xem: Tắt chế độ kết bạn trên facebook

Bạn vẫn xem: cách tắt chế độ kết chúng ta trên facebookBạn đang xem: Tắt cơ chế kết chúng ta trên facebook

Thông thường, khi bạn khác giữ hộ lời mời kết bạn cho bạn thì bên cạnh đó họ có thể theo dõi được các bạn luôn. Nhưng mà Facebook đã không cho những người này vào list theo dõi của bạn, bởi thế dù chúng ta có đồng ý đồng ý những lời mời kết chúng ta đó hay là không thì lượt theo dõi của bạn cũng sẽ không còn tăng lên.

Số lượt follow Facebook chỉ tăng lên khi người đó ko kết bạn với chúng ta mà bấm vào nút quan sát và theo dõi trên trang cá nhân của bạn. Do vậy, nếu bạn có nhu cầu tăng lượt theo dõi và quan sát thì tất cả một mẹo nhỏ Facebook hay kia là ngăn lời mời kết bạn.

Nội dung chính

Cách chặn kết bạn trên Facebook

Cách chặn kết chúng ta trên Facebook

Thông thường đa số người mong theo dõi chúng ta thì họ vẫn gửi lời mời kết bạn luôn để có sự liên tưởng giữa nhì bên. Khôn xiết ít khi chúng ta ấn theo dõi và quan sát trừ khi chúng ta là một ngôi sao nổi tiếng hoặc… chúng ta ẩn nút kết chúng ta đi. Vậy làm vắt nào để khóa kết các bạn từ tín đồ lạ bên trên Facebook?

Bằng sản phẩm tính

Bước 1: Tại home của Facebook, sau khoản thời gian đã singin tài khoản, bạn click chuột vào biểu tượng tam giác ngược ở góc trên mặt phải màn hình hiển thị để vào mục “Cài đặt”.

Bước 2: vào phần thiết lập bạn chọn lọc mục “Quyền riêng tư”. Tại setup quyền riêng bốn và công cụ các bạn ấn nút “Chỉnh sửa” của nội dung “Ai hoàn toàn có thể gửi cho chính mình lời mời kết bạn?” bao gồm hai chắt lọc là Mọi tín đồ và Bạn của bạn bè, bạn nên chọn “Bạn của doanh nghiệp bè”.


*

Bằng điện thoại

Bước 1: Tại ứng dụng Facebook trên điện thoại, bạn triển khai đăng nhập tài khoản và thừa nhận vào hình tượng menu gồm “ba vệt gạch ngang” tại góc bên dưới bên đề xuất màn hình. Trên đây các bạn tìm mục “Cài đặt với quyền riêng rẽ tư”.

Bước 2: Tại thiết lập và quyền riêng rẽ tư chúng ta chọn mục “Cài đặt”. Thường xuyên lựa chọn thiết lập quyền riêng tư và tìm nội dung “Ai hoàn toàn có thể gửi cho chính mình lời mời kết bạn”. Tại đây cũng đều có hai lựa chọn cho mình là Mọi tín đồ và Bạn của người sử dụng bè. Bạn chọn “Bạn của khách hàng bè” giống như cài đặt trên máy tính. Vậy là chúng ta đã thực hiện thành công cách chặn kết các bạn trên Facebook rồi


*

Việc khóa kết bạn chỉ hoàn toàn có thể thực hiện tại được cùng với ai ko có bằng hữu chung với bạn, còn bạn bè của anh em thì cấp thiết chặn kết chúng ta được. Giới hạn kết các bạn là 5000 người, do vậy nếu số lượng anh em của các bạn đạt đến con số này thì ko ai hoàn toàn có thể kết chúng ta với bạn được nữa nhưng chỉ có thể theo dõi bạn. Số lượng bạn bè bị hạn chế nhưng con số theo dõi thì không tồn tại giới hạn.

Xem thêm: Đọc tin nhắn dt trên máy tính ” là thủ thuật nổi bật tuần qua

Cách nhảy nút theo dõi trên Facebook

Sau khi bạn đã chặn thì fan lạ sẽ không tìm thấy nút kết các bạn trên trang cá thể của bạn nữa. Để tăng lượt follow thì đồng thời bạn cũng đề xuất bật nút theo dõi và quan sát trên trang cá nhân của mình. Cách thực hiện như sau:


*

Ngoài ra các cài đặt về Bình luận bài viết công khai, thông báo về nội dung bài viết công khai, tin tức trên trang cá thể công khai,… bạn có thể thiết lập lại để cân xứng với phạm vi theo dõi và quan sát mà chúng ta muốn.

Trên đây là chia sẻ về mẹo tăng lượt theo dõi bởi cách ngăn kết các bạn trên Facebook. Nếu khách hàng đang tất cả ý định marketing hoặc dễ dàng và đơn giản là muốn có lượng follow to trên Facebook thì rất có thể sử dụng cách này. Thủ thuật công nghệ chúc chúng ta thành công!