Cách tắt screen cảm ứng laptop

Hiện nay đã bao gồm một vài chiếc máy vi tính cung cấp công nghệ cảm ứng trực tiếp bên trên màn hình hiển thị giúp tối ưu Windows 8. Việc sử dụng cảm ứng đang khiên thao tác công việc cách xử trí nkhô cứng rộng tuy vậy chúng ta trọn vẹn rất có thể cai quản được xem năng này. Trong nội dung bài viết này 24s.vn vẫn hướng dẫn chúng ta biện pháp tắt chạm màn hình bên trên Windows 8 với Windows 8.1.

Bạn đang xem: Tắt cảm ứng màn hình laptop

Cách gỡ bỏ phần mềm trên Windows 7 nhanh nhất

Tổng đúng theo phím tắt bổ ích tuyệt nhất trên Windows 10

Cách tắt Windows Update bên trên Win 10

Màn hình chạm màn hình áp dụng rất tiện nghi, hỗ trợ vào các bước tốt nhất có thể. Việc Xu thế hiện nay hầu như sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh tốt tablet chạm màn hình thì máy tính thiết lập technology này cũng điều tất nhiên. Và màn cảm ứng được tối ưu đến Windows 8. Nếu nhiều người đang áp dụng Windows 7 thì hãy thiết đặt ngay Windows 8 để hoàn toàn có thể tận dụng tối đa được không còn chức năng của màn hình hiển thị nhé.


Tuy nhiên, nếu như khách hàng không muốn ai đó nghịch nghợm kỹ năng này trên vật dụng chúng ta hoặc đơn giản bạn ko thích hợp thì bạn có thể tắt với tiếp nối mnghỉ ngơi lại bất kể khi nào bạn muốn. Việc tắt chạm màn hình bên trên màn hình hiển thị laptop là hoàn toàn đơn giản,bạn có thể tắt và nhảy bất cứ khi nào hy vọng áp dụng. Để coi chi tiết cách tắt chạm màn hình Windows 8, mời các bạn theo dõi và quan sát bài viết sau đây nhé.

Hướng dẫn tắt màn hình hiển thị chạm màn hình máy vi tính Windows 8/ 8.1

Cách 1: Click con chuột đề xuất vào hình tượng Computer lựa chọn Manage.

Bước 2: Rút hết các trang bị ngoại vi nlỗi loài chuột, USB rồi tra cứu USB input Device còn xót lại. Chuột đề xuất lựa chọn Disable.


Bước 3: Nlỗi vây là chúng ta sẽ hoàn chỉnh câu hỏi tắt screen chạm màn hình vào Windows 8 cùng 8.1 rồi kia. Để bật lại các bạn làm giống như các bước trên nhưng mà lần này là Enable USB input đầu vào Device nhé.

Xem thêm: Cách Xóa ảnh Instagram Trên Máy Tính, Hướng Dẫn Cách Xoá ảnh Trên Instagram


Bài viết bên trên đây 24s.vn vẫn hướng dẫn chúng ta biện pháp tắt màn hình hiển thị cảm ứng laptop Windows 8/8.1. Có thể thấy rằng chưa đến vài ba bước đơn giản và dễ dàng thôi, các bạn đã biết thêm được một cách để làm chủ dòng máy tính xách tay của chính bản thân mình rồi. Hy vọng bài viết bên trên mang lại lợi ích được cho mình. Ngoài ra nếu như bạn đang sử dụng Windows 8 giỏi 8.1 nhưng mà không muốn cái máy tính xách tay của bản thân thường xuyên update thì bạn có thể tìm hiểu thêm phương pháp tắt cập nhật trên Windows 8.

Chúc các bạn thành công!


Đánh giá bán bài viết
1 4.263
Chia sẻ bài xích viết
Chia sẻ bởi:
Tải về Bản in
Tđam mê khảo thêm
0 Bình luận
Sắp xếp theo Mặc định Mới nhất Cũ nhất
*
Thủ thuật vnạp năng lượng chống
Giới thiệu Chính sách Theo dõi công ty chúng tôi Tải ứng dụng Chứng thừa nhận
*

meta.vn. Giấy phép số 366/GP-BTTTT bởi vì Bộ TTTT cung cấp.