Quảng cáo Google hoàn toàn có thể tạo phiền phức cho tất cả những người sử dụng lúc lướt web đọc báo hằng ngày. không những có tác dụng đủng đỉnh tốc độ thông qua website, các lăng xê này có thể chứa đựng các văn bản rác.

Bạn đang xem: Tắt các quảng cáo trên trang web

Quảng cáo Google hiển thị theo hành động người tiêu dùng (dựa vào lịch sử vẻ vang truy vấn, công bố search kiếm của bạn dùng) nên sẽ hiển thị những lăng xê giống như những trang web bọn họ sẽ coi với quan tâm. Bên cạnh đó, PR này còn tồn tại chính sách bám xua (remarketing), sẽ hiển thị lại 1 câu chữ quảng bá đang coi sinh hoạt đầy đủ trang web người dùng truy vấn tiếp đến.

Cũng vì vậy, nhiều người dân rơi vào tình trạng dngơi nghỉ khóc dnghỉ ngơi cười Khi hàng tá PR tiếp tục mở ra, nhất là những văn bản tế nhị. Chẳng hạn bao gồm trường đúng theo thời gian sáng cha mẹ tra cứu download thành phầm trên trang thương thơm mại năng lượng điện tử A, mang lại buổi tối con nhỏ bé lớp 5 sử dụng đúng cái máy vi tính kia nhằm vào trong 1 trang web luyện thi toán thù online thì thấy đầy quảng bá trang A nhưng lại phân phối phương diện hàng… bikini thanh nữ.

*

Một số trang web được điều hành và kiểm soát vẫn thực hiện bộ thanh lọc các quảng bá mẫn cảm của Google. Tuy nhiên, phần lớn truyền bá cho trang bán hàng trực con đường hay là một số trang tựa như thì cạnh tranh hoàn toàn có thể lọc được mang lại từng sản phẩm trường hợp vày xuất phát từ yêu cầu search kiếm của nhà máy tính xách tay.

Do kia, trong phạm vi người dùng, tất cả nhì phương pháp đơn giản nhằm thải trừ các PR “khó chịu” hình dáng này của Google:

Tắt tài năng cá thể hóa PR của Google

Để tắt PR, chúng ta đề nghị đăng nhập tài khoản Google của chính bản thân mình bên trên Chrome xuất xắc bất cứ trình phê duyệt làm sao không giống qua đường linkmyaccount.google.com.

*

Tiếp đến khi vào hình ảnh quản lý thông tin tài khoản của Google, để tắt PR thì chúng ta dìm lựa chọn vào mục Cài đặt PR làm việc khu vực Thông tin cá nhân và bảo mật.

*

Sau kia thừa nhận tùy chọn thiết đặt quảng cáo

*

Để tắt PR, bạn hãy trượt tkhô giòn kích hoạt về tắt trong mục Cá nhân hóa quảng cáo.

*

Một hộp thoại pop-up hiện nay liên hiển thị những vụ việc tương quan khi chúng ta tắt PR. Để chấm dứt, chúng ta hãy lựa chọn vào Tắt.

*

Lưu ý: Cách này sẽ không thể chặn được tất cả nhưng sẽ giúp đỡ hạn chế buổi tối đa các ngôn từ truyền bá không hề mong muốn.

Lưu ý: Cách này không thể ngăn được tất cả nhưng lại để giúp đỡ giảm bớt về tối đa đầy đủ câu chữ truyền bá không muốn.Sử dụng những hình thức chặn quảng cáoCó không ít hiện tượng được cải cách và phát triển đến mục đích này như Adguard, AdRemover,Ghostery… Trong số đó một trong số những công cụ ngăn quảng cáo rất tốt bên trên trình chú tâm Chrome cùng Firefox là AdBlock Plus. Công thế này cũng đều có phiên bản cho các trình thông qua khác ví như Opera, Safari, Maxdong dỏng, Internet Explorer và cả Android.

Sau đó là chỉ dẫn chi tiết bí quyết cài đặt AdbBloông xã Plus mang đến hai trình duyệt y thông dụng duy nhất hiện thời là Chrome và Firefox.

Đối cùng với trình săn sóc Chrome

Cách 1: Truy ctràn lên links tải Adblochồng Plustrên trên đây.

Cách 2: Chọn “Thêm vào Chrome”.

*

Cách 3: Trong thời điểm này trình săn sóc đã hiển thị một vỏ hộp thoại hỏi lại các bạn lại một lần tiếp nữa là cũng muốn thêm hay không. Bạn chọn“Thêm”.

*

Trình chu đáo hiển thị thông báo vẫn cài đặt thành công.

*

Đối với trình xem xét Firefox

Cách 1: Truy ctràn vào liên kết thiết lập Adblock Plustại đây.

Bước 2: Chọn “Add khổng lồ Firefox”.

*

Bước 3: Lúc bấy giờ trình phê duyệt đang hiển thị một hộp thoại hỏi lại bạn lại một đợt nữa là cũng muốn thêm hay không. Bạn chọn“Thêm”.

*

Trình để mắt hiện thông báo đã cài đặt thành công.

Xem thêm: Điện thoại iphone 7 plus xách tay giá rẻ hàng chính hãng

*

Lưu ý: Cách này để giúp tắt trọn vẹn những PR Google. Tuy nhiên, gồm một vài trang web vẫn yêu cầu người tiêu dùng gỡ những giải pháp chặn quảng cáo nếu như muốn truy cập để thấy ngôn từ.