Trên Facebook, để tạo mối tương tác chắc chắn giữa mọi người với nhau, các comment là một trong những phần không thể thiếu. Tuy nhiên, bạn lại muốn tìm hiểu cách tắt phản hồi trên Facebook để bảo vệ tính riêng bốn của thông tin tài khoản hay dễ dàng và đơn giản muốn ẩn những phản hồi có văn bản không tốt… Vậy làm nạm nào để tiến hành việc này, các bạn hãy cùng xem thêm qua ở bài viết sau đây ngay bây giờ.

Bạn đang xem: Tắt bình luận trên fb cá nhân

*

Các phía dẫn sau đây được triển khai trên điện thoại thông minh iPhone 12 Promaxmáy tính MacBook. Chúng ta hoàn toàn rất có thể thực hiện tương tự như trên các thiết bị cầm tay và máy tính xách tay khác!

Với bí quyết tắt tính năng comment trên Facebook, bạn cũng có thể áp dụng làm việc trang cá nhân chính hoặc tại những bài đăng nhóm. Biện pháp thực hiện cụ thể như sau: 

1.1. Trên trang Facebook cá nhân

Đối với trên trang Facebook cá thể của bạn, cách tắt bình luận trên Facebook bằng điện thoại là:

Bước 1: Mở Ứng dụng Facebook, chúng ta chọn vào thực đơn ở bên dưới góc bên cần rồi vào thiết đặt & Quyền riêng bốn → thiết lập → Chọn nội dung bài viết công khai.

Bước 2: Để chuyển đổi thiết lập bạn chọn vào bình luận của bài viết công khai rồi đưa về chế độ mà bạn ao ước muốn. Đối với chế độ Bạn bè, chúng ta nên để chế độ này vị chỉ có những người dân bạn phía bên trong danh sách đồng đội mới hoàn toàn có thể thích hay bình luận về những bài đăng bên trên trang cá nhân. Giải pháp này chỉ hạn chế những người lạ ko kết bạn phản hồi vào hình ảnh cũng như bài xích viết. Về cơ chế công khai là bao gồm tất cả bạn bè, nói cả những người dân không kết bạn. Còn chế độ Bạn của bạn bè là bao gồm tất cả bằng hữu của chúng ta và bằng hữu của họ. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu tắt hoàn toàn thì chọn về chế độ Chỉ bản thân tôi, đấy là mọi bài bác đăng, hình ảnh, phản hồi chỉ mình bạn có thể xem và còn lại comment.

Bước 3: Cài để của các bạn sẽ được auto lưu lại và gửi sang chế độ mà bạn đã chọn.

*

Còn về cách tắt chức năng phản hồi trên Facebook bằng máy tính, bạn chỉ đăng nhập vào tài khoản Facebook mà bạn phải tắt comment. Tiếp theo, bạn truy cập vào trang cá thể chính và lựa chọn vào hình tượng hình tam giác ngược ở góc bên yêu cầu phía trên màn hình rồi vào phần thiết lập và chọn bài viết công khai. Các bạn thực hiện biến hóa giống như cách 2 của cách tắt bình luận trên Facebook bằng điện thoại. 

Nếu bạn có nhu cầu mở lại chức năng phản hồi trên Facebook, bạn triển khai tương trường đoản cú như biện pháp tắt bình luận trên Facebook và chọn lại chính sách Công khai. Tại thời điểm này, bạn bè hay người lạ đều có thể thích và bình luận về hình ảnh, bài viết của bạn.

*

1.2. Ở bài bác đăng nhóm

Về cách tắt chức năng phản hồi trên Facebook ở bài bác đăng nhóm, việc trước tiên bạn cần làm là chọn bài viết mà bạn muốn tắt phản hồi có trong nhóm. Tiếp nối chọn vào hình tượng ba chấm cạnh bài viết rồi bấm Tắt chức năng bình luận. Tác dụng là các bạn đã tắt bình luận tại những bài bác đăng nhóm. Không tính ra, khi bạn muốn mở lại phần phản hồi của bài bác viết, bạn chỉ cần nhấn lại dấu cha chấm và chọn nhảy tính năng phản hồi là xong. 

2. Phương pháp ẩn bình luận bài viết trong đội hoặc fanpage facebook Facebook

Khi bạn có nhu cầu thực hiện cách ẩn tất cả phản hồi trên fanpage Facebook hay vào nhóm, vấn đề này đồng tức thị các comment này chỉ còn xuất hiện so với những bạn đã comment, còn lại những tín đồ khác sẽ không nhìn thấy. Để ẩn bình luận, bạn cũng có thể làm theo hai giải pháp dưới đây. 

2.1. Ẩn phản hồi bằng thao tác thủ công

Đối cùng với thao tác bằng tay trên năng lượng điện thoại:

Bước 1: Bạn chọn bất kỳ một bình luận mà bạn muốn ẩn rồi chọn và nhẫn giữ comment đó khoảng chừng 5s. 

Bước 2: Bấm lựa chọn Ẩn bình luận. Vì thế là bình luận này sẽ không hiển thị đối với những người dùng khác nữa. 

Trên sản phẩm công nghệ tính, bạn tiến hành như sau: 

Bước 1: bạn tìm và chọn comment muốn ẩn. Sau đó, chọn hình tượng ba chấm ngay bên cạnh.

Bước 2: chọn Ẩn comment là xong.

*

2.2. Ẩn bình luận bằng cách nhập từ bỏ khóa

Bạn hy vọng tìm phương pháp tắt ẩn phản hồi trên Facebook, bạn cũng có thể thực hiện nay nhanh bằng những bước sau đây:

Bước 1: Chọn biểu tượng mũi tên ngay ở kề bên tài khoản cá nhân của các bạn → dìm vào thiết lập quyền riêng bốn → Chọn setup → thừa nhận Trang cá nhân và đính thêm thẻ.

Bước 2: Đối cùng với mục Ẩn bình luận chứa một trong những từ nhất định khỏi dòng thời hạn của bạn, các bạn chọn vào chỉnh sửa → Nhập từ ngữ, icon, nhiều từ trong comment đó để ẩn khỏi dòng thời hạn rồi chọn thêm → Bấm Lưu nắm đổi.

Hướng dẫn chi tiết cách ẩn phản hồi bằng câu hỏi nhập từ bỏ khóa:

Bước 1: ngay cạnh tài khoản Facebook, bạn chọn vào biểu tượng mũi thương hiệu rồi nhấn thiết lập quyền riêng biệt tư.

Bước 2: Chọn sở hữu đặt.

Bước 3: Nhấp vào Dòng thời hạn và lắp thẻ.

Bước 4: Tại mục Ẩn phản hồi chứa một trong những từ khăng khăng khỏi cái thời gian của chúng ta và lựa chọn phần Chỉnh sửa. 

Bước 5: Nhập từ bỏ ngữ, cụm từ, icon tại phản hồi để ngăn trên loại thời gian. Kế tiếp nhấn Thêm với bấm Lưu cố gắng đổi. Dứt bước này là bạn có thể biết cách tắt ẩn phản hồi trên Facebook rồi.

Lưu ý nhỏ trong vấn đề ẩn comment trong bài viết là chúng ta cũng có thể thêm bất cứ từ ngữ tuyệt icon nào, bởi không giới hạn. Và bạn có nhu cầu xóa từ, nhiều từ thì tiến hành như quá trình như trên và chỉ làm được trên lắp thêm tính.

*

3. Vì sao đề xuất tắt tính năng bình luận trên Facebook?

Facebook vẫn là social thu hút được không ít người dùng nhất hiện năng. đầy đủ người địa chỉ qua lại với nhau bằng những nút like, thả cảm giác hay bình luận… bên trên hình ảnh hay bài bác viết. Theo mặc định, đầy đủ người đều phải sở hữu thể comment về nội dung bài viết công khai của bạn, mặc dầu chưa kết chúng ta hoặc chưa theo dõi bạn. Vày vậy, chúng ta cũng có thể nhận được lời khen, chê bai, thậm chí là là đều lời chửi mắng khiếm nhã để cho bạn xúc cảm khó chịu. 

Khi đùa Facebook, có nhiều lý bởi vì mà các bạn phải thực hiện cách tắt chế độ bình luận trên Facebook để đảm bảo an toàn quyền riêng rẽ tư của mình và không biến thành làm phiền bởi những người dân lạ. Đó là: 

Đối với các tài khoản cá nhân: vấn đề tắt bình luận trên Facebook sẽ đồng nghĩa tương quan với bài toán bạn số lượng giới hạn được con số người phản hồi tại hình hình ảnh đại diện, hình ảnh bìa Facebook hay bài đăng Facebook. Điều này hỗ trợ cho bạn bảo vệ được quyền riêng rẽ tư của mình và không cho những người bạn đo đắn để lại bình luận trên Facebook.

Đối với thông tin tài khoản bán hàng: Thông thường, các tính năng like, phản hồi hay chia sẻ là những hoạt động sử dụng nhiều nhất khi chúng ta kinh doanh. Thực hiện các việc này góp người phân phối và người mua tương tác với nhau một cách dễ dàng, thuận tiện. Mặc dù nhiên, khi Facebook vươn lên là kênh bán hàng Online được không ít bạn bán sản phẩm lựa chọn thì thường xuyên chạy truyền bá Facebook để tiếp cận với rất nhiều tệp quý khách hơn. Khi đăng bài, có tương đối nhiều khách thân mật sẽ để lại phản hồi liên quan đến thành phầm như mặt hàng này còn không shop, Cách sử dụng sản phẩm như vậy nào, Giá món đồ là bao nhiêu hay Inbox tư vấn…Lúc này, nếu như bạn không tắt hoặc ẩn comment đi, các đối thủ đối đầu sẽ hối hả tiếp cận người sử dụng và mời khách hàng mua sản phẩm tại siêu thị họ. Do đó, tiến hành cách tắt comment trên Facebook cơ mà 24s.vn đã reviews ở phần trên vẫn giúp chúng ta kinh doanh không trở nên cướp khách, vẫn tồn tại đơn, chính vì không hoàn toàn có thể ai chú ý thấy comment chỉ trừ mình bạn.

Xem thêm: Tính Năng Của Apple Watch Series 5, Trải Nghiệm Apple Watch Series 5

*

Trên đây là tất cả các giải đáp tương quan đến bởi vì sao phải hạn chế các bình luận trên Facebook cùng như cách tắt bình luận trên Facebook phổ cập nhất và được không ít người sử dụng. Hi vọng các tin tức mà 24s.vn chia sẻ đều có ích dành cho chính mình và chúc bạn áp dụng thành công nhé! trường hợp còn thắc mắc gì, hãy còn lại lời nhắn phía bên dưới hoặc liên hệ qua hotline 1900.0351 để điện thoại 24s.vn có thể giải đáp cấp tốc cho bạn.