Để tất cả thể đảm bảo laptop khỏi đối tượng người sử dụng truy cập phạm pháp thì không ít người đã nỗ lực tìm cách vô hiệu hóa hóa bàn phím laptop bằng phần mềm. Dưới đây laptop cũ Đà Nẵng T&T vẫn hướng dẫn các bạn top 3+ phương pháp tắt bàn phím laptop để thực hiện bàn phím rời trên Win 7, Win 10. Mời chúng ta tìm hiểu:


Tại sao bạn phải vô hiệu hóa hóa keyboard laptop?

Bàn phím là phần luôn luôn phải có và luôn gắn liền cùng laptop của bạn. Tuy nhiên trong một số trong những trường hòa hợp sau thì các bạn nên vô hiệu hóa bàn phím máy tính lại:

Thứ nhất, nhằm mục đích tránh truy cập trái phép trường đoản cú kẻ xấu. Nếu có kẻ xấu truy vấn laptop của người tiêu dùng với ý vật nào đó, vấn đề khóa bàn phím máy tính sẽ khiến cho họ cấp thiết thực hiện bất kỳ hành đụng nào trên máy tính của bạn.Thứ hai, khi bạn muốn vệ sinh bàn phím máy vi tính thì cũng nên vô hiệu hóa hóa bàn phím. Thứ 3, kị trẻ nhỏ dại nghịch ngợm, xóa mất những dữ liệu đặc biệt quan trọng trên vật dụng tính.Một số trường hòa hợp khác rất có thể như thú cưng là chó, mèo chạy dancing lên keyboard hoặc dùng keyboard rời (gắn ngoài),…

Top 3+ phương pháp tắt bàn phím máy tính win 7, win 10 dễ dàng thực hiện

Tắt bàn phím máy tính bằng ứng dụng Simple Disable Key

*
*
*
*
*

Uninstall HID Keyboard Device

Ngoài ra, còn một phương pháp kiểm tra bàn phím đã trở nên khóa giỏi chưa. Đó là sau thời điểm khởi cồn lại sản phẩm tính, chúng ta vào lại mục Keyboards vào phần Computer Management.

Bạn đang xem: Tắt bàn phím laptop win 7

nếu thấy driver của keyboard hiển thị vệt chấm than thì có nghĩa bạn đã tắt bàn phím khiến cho driver bị lỗi không thể chuyển động được.

Đối với cách khóa bàn phím máy tính xách tay này, bạn cũng có thể khôi phục lại hoạt động vui chơi của bàn phím bằng cách tìm lại driver bàn phím trải qua việc tra cứu tên model của máy tính xách tay trên trang chủ nhà thêm vào và cài đặt lại.

Kết luận

Hy vọng với 3 cách tắt bàn phím laptop Win 7, Win 10 dễ tiến hành ở trên, bạn cũng có thể khóa được bàn phím laptop của mình. Và phụ thuộc vào các dòng máy tính xách tay Dell, Acer, Asus, Lenovo, HP, Sony Vaio… sẽ có cách vô hiệu hóa hóa bàn phím laptop khác biệt mà chúng ta nên để ý.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xử Lý Khi Iphone Bị Vô Hiệu Hoá Không Cần Máy Tính 2021

Chúc bạn thành công!


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường nên được đánh dấu *