- cách 2: Điền thông tin email cùng mật khẩu > nhận Đồng ý với các Điều khoản với Điều kiện > thừa nhận Tiếp theo.Bạn đang xem: phương pháp tạo tài khoản id táo apple tren iphone 5

Bạn rất có thể điền bất cứ loại email nào của mình, ở chỗ này mình vẫn sử dụng thư điện tử của Outlook.

Bạn đang xem: Tạo tài khoản id apple trên iphone 5


*

- bước 3: Nhập thông tin cá thể cá nhân của bạn > Tiếp theo > Chọn cách thức thanh toán cho những giao dịch phát sinh sau này, hoặc ví như bạn không có như cầu thì hãy nhấn Không > Nhập những thông tin trong mục Địa chỉ thanh toán > dấn Tiếp theo.


*

*

Lưu ý: Nếu bạn có nhu cầu xác minh bằng số điện thoại khác, dìm Chọn một vài Khác để chứng thực và nhập mã nhấn từ lời nhắn của số điện thoại thông minh đó.

Lưu ý: Máy hiện giờ đang được tiến hành trên macOS Big Sur 11.0, các phiên phiên bản khác rất có thể có một số biến đổi nhỏ.

- bước 1: Nhấn lựa chọn biểu tượng Apple bên trên góc trái trên thuộc của apple macbook > Nhấn chọn System Preferences (Tùy lựa chọn hệ thống).


*

*

3. Bí quyết tạo ID táo bị cắn dở trên trình duyệt

- cách 1: truy vấn TẠI ĐÂY nhằm vào sản xuất ID Apple.

- cách 2: Nhập khá đầy đủ các thông tin như tên, quốc gia, ngày sinh, email, mật khẩu với số năng lượng điện thoại.

Lưu ý: các bạn sẽ có hai cách để xác nhận tin tức ở mục Verify with, một là hotline điện để thông tin mã, nhì là nhắn tin.

Nếu mong mỏi chọn dìm mã thông qua tin nhắn, lựa chọn Text message.

Xem thêm: Kiểm Tra Người Theo Dõi Trên Facebook, Cách Xem Mình Đang Theo Dõi Ai Trên Facebook


- bước 3: Nhập ký tự để xác thực > nhận Continue > Nhập mã xác minh bạn nhận được từ tin nhắn/cuộc gọi.


Vừa rồi là cách để bạn tạo hãng apple ID bên trên iPhone/iPad và MacBook cực kỳ nhanh chóng. Hy vọng bài viết hữu ích cùng với bạn, cảm ơn các bạn đã theo dõi, hẹn gặp lại trong những bài viết khác!

Bạn có làm được lí giải này không?


Apple Arcade là gì? Ưu nhược điểm táo khuyết Arcade với Google Play Pass

từ bỏ khóa: tạo ID Apple, cách tạo ID Apple, ID Apple, táo bị cắn dở ID, Apple, MacBook, iPhone, iPad, cài đặt ID táo apple