iCloud là tài khoản quan trọng đặc biệt nhất mà người dùng các sản phẩm của táo như iphone, ipad xuất xắc ipod cần chăm chú đến. ICloud là thông tin tài khoản để singin vào iTunes, quản lý bộ lưu trữ dữ liệu và cập nhập, mua đặt, mua các ứng dụng trên siêu thị Appstore.

Bạn đang xem: Tạo tài khoản icloud trên pc

Hôm nay, với seri thủ thuật IOS, 24s.vn vẫn hướng dẫn người tiêu dùng cách tạo thông tin tài khoản icloud trên máy vi tính thông qua ứng dụng iTunes trên win 10 và giải pháp cách sản xuất icloud trên máy vi tính bằng Gmail.

Tài khoản iCloud (apple id) là gì?


Tài khoản iCloud hay có cách gọi khác là apple id là ứng dụng tàng trữ dữ liệu online của Apple, nó lưu trữ file nhạc, ảnh, video, tư liệu của bạn bình an và bảo mật thông tin nhất.

Với iCloud, fan dùng hoàn toàn có thể truy cập thông tin của chính bản thân mình trên ngẫu nhiên thiết bị nào khi sử dụng sản phẩm hay áp dụng của Apple. Bạn thậm chí hoàn toàn có thể sử dụng iCloud để tìm thiết bị của mình nếu bị mất.

iCloud giúp rượu cồn bộ tài liệu trên áp dụng đám mây, tuy nhiên nó chỉ giới hạn cho tất cả những người dùng 5GB dung tích miễn phí. Và chúng ta có thể bài viết liên quan những cách tăng dung tích iPhone trọn vẹn miễn phí. Hoặc nhu cầu lưu trữ của bạn nhiều hoàn toàn có thể đăng ký tải thêm dung lượng cho thông tin tài khoản iCloud của mình từ home Apple.

Cách 1: giải pháp tạo thông tin tài khoản iCloud trên máy vi tính bằng iTunes

Lưu ý để đk tài khoản icloud trên thứ tính, người dùng bắt đề nghị cài để iTunes trên máy vi tính win 10, win 7, win 11 trước.

Bước 1: Mở vận dụng iTunes trên sản phẩm tính.

Bước 2: trên thanh menu chủ yếu của iTunes, truy vấn Tài khoản -> Đăng Nhập.

*
Cách tạo tài khoản iCloud trên thứ tính

Bước 3: nhấp chuột vào “ Tạo ID táo apple mới”.

*
Cách tạo thành id ipple bắt đầu trên win 10

Bước 4: dấn “ Tiếp tục” nhằm tạo thông tin tài khoản icloud new trên máy tính win 10.

*
Bước-1-tao-tai-khoan-icloud-win-10

Bước 5: người tiêu dùng nhập các thông tin sau gồm:

*
Nhập add Email, mật khẩu và quốc giaEmail: cần sử dụng để xác nhận và theo dõi, nhận thông báo từ táo bị cắn dở về tài khoản icloud.Mật khẩu: Nên áp dụng mật khẩu gồm ký từ bỏ chữ với số để bảo mật thông tin thông tin.Country: Chọn quốc gia là Việt Nam.

Cuối thuộc là kiểm tra vào ô gật đầu đồng ý với những điều khoản của táo khuyết và nhận Continue để tiếp tục.

Bước 6: các bạn nhập các thông tin theo thiết bị tự sau:

*
Nhập họ tên với ngày mon năm sinhFirst Name: Nhập thương hiệu của mình.Surname: Nhập bọn họ của bạn.Date of Birth: Nhập ngày tháng năm sinh.

Chọn 3 thắc mắc bảo mật cùng câu trả lời, chú ý hãy ghi lưu giữ các câu hỏi và câu trả lời này nhằm khi quên mật khẩu hoặc bị ai đó chiếm quyền tài khoản icloud mình rất có thể lấy lại được.

Cuối thuộc nhấn Continue để tiếp tục.

Bước 7: Nếu người dùng đang sử dụng các loại thẻ giao dịch quốc tế như Visa, Mastercard và mong muốn mua vận dụng trên ứng dụng Store thì thêm thông tin thẻ. Nếu không có các tài khoản thẻ này thì lựa chọn None nha.

*
Nhập thông tin contact để tạo tài khoản icloud

Tiếp đó nhập những thông tin bổ sung gồm:

Họ với tên của bạnTên đườngTên quận,thành phố, quốc giaMã zip code, area code cùng số năng lượng điện thoại.

Lưu ý: Bạn đang sinh sống ở đâu hoàn toàn có thể lên google nhằm tìm đúng mã zip code tỉnh giấc hoặc thành phố mình đang sống nha. Hoặc nhập tin tức như hình ảnh mình sẽ hướng dẫn.

Bước 8: Mở email đã nhập ở bước 4 và kiểm soát hộp thư đến và nhập mã code mà apple đã gửi mang lại bạn.

Nhấn Verify để xác thực mã code.

*
Nhập mã code để xác thực thông tin đăng ký icloud

Như vậy, quy trình tạo thông tin tài khoản icloud bên trên pc sẽ được sinh sản thành công. 

Việc kết hợp tài khoản iCloud với thông tin tài khoản iTunes để giúp đỡ bạn làm chủ các file trên năng lượng điện thoại, máy tính dễ dang hơn. Hoàn toàn có thể sao chép dữ liệu từ iphone sang máy tính bằng iTunes dễ dàng.

Cách 2: Đăng ký tài khoản icloud trên máy tính trực tuyến

Nếu máy tính xách tay bạn chưa thiết đặt ứng dụng iTunes thì hoàn toàn có thể tạo id táo bị cắn dở mới thẳng trên trang chủ của Apple. Quá trình thực hiện tại gồm:

Bước 1: Mở home Apple bằng phương pháp nhấn vào liên kết này: https://appleid.apple.com

Bước 2: Nhấn chuột chọn chiếc ” Tạo ID Apple ” trên thanh menu của trang chủ Apple.

*

Bước 3: thứu tự nhập những thông tin sau:

*

Họ: Nhập họ cùng tên đệm của bạnTên: Nhập thương hiệu của bạn.Quốc gia / Vùng: Chọn nước ta hoăc nước nhà mà các bạn đanh sống.Ngày sinh: Nhập tháng ngày năm sinh của người sử dụng theo định dạng ngày/tháng/nămID Apple: Nhập showroom email bạn lập thông tin tài khoản icloud trên pc mới.Mật khẩu: Nhập mật khẩu đăng nhập cho thông tin tài khoản iCloud. Xác thực mật khẩu lại một lượt nữa. Lưu ý là mật khẩu bao gồm độ dài buổi tối thiểu là 8 cam kết tự, có chữ số, chữ thường với chữ in hoa.

*

Số điện thoại: phải nhập số điện thoại mình đã sử dụng, vì khi bạn đăng nhập thông tin tài khoản iCloud bên trên thiết bị bắt đầu thì táo bị cắn dở sẽ giữ hộ mã xác minh tính danh tới SĐT này. Chọn bề ngoài xác minh bằng tin nhắn hoặc cuộc gọi.Nhập mã xác minh tất cả 5 cam kết tự, ký kết số.Nhấn nút Tiếp tục để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4: Mở địa chỉ cửa hàng Gmail để đưa và nhập mã xác minh vào hành lang cửa số thông báo, tiếp nối nhấn cái ” Tiếp tục “.

*

Bước 5: Xác minh số điện thoại bằng cách nhập mã mà táo gửi mang đến số điện thoại cảm ứng thông minh của bạn, gồm tất cả 6 chữ số.

*

Như vậy, bí quyết tạo thông tin tài khoản icloud bởi gmail đã hoàn tất, bây giờ chúng ta có thể đăng nhập tài khoản iCloud này trên điện thoại iphone của mình.

*

Các tính năng chính trên iCloud Iphone

Cập nhập và nhất quán hình ảnh

Ảnh iCloud tự động hóa lưu trữ một cách bình an tất cả hình ảnh và đoạn clip trên thiết bị bạn dùng, mặt khác giữ cho việc đó luôn update trên toàn bộ các thiết bị của người tiêu dùng và trên iCloud.comẢnh gốc tất cả độ phân giải tương đối đầy đủ sẽ được cài lên iCloud, trong lúc những ảnh có size nhẹ sẽ tiến hành giữ lại bên trên thiết bị.

Lưu trữ và bảo mật thông tin dữ liệu trên iCloud Drive

Lưu trữ bình yên và chuẩn bị xếp các file trong iCloud DriveCập nhật Mail, Danh bạ, Lịch, Ghi chú cùng Lời nhắcGiữ cho các app như Mail, Danh Bạ, Lịch, Ghi Chú với Lời nhắc luôn update trên tất cả các máy với iCloud. Khi người dùng thực hiện đổi khác trên một thiết bị, tin tức của bạn sẽ được update ở các nơi.

Hỗ trợ tạo những định dạng file text

Tạo một file tài liệu, bài xích thuyết trình hoặc bảng tính và truy vấn file đó trên toàn bộ các thiết bị của khách hàng với iCloud.

Truy cập tin nhắn trên tất cả các thiết bị

Bật nhân kiệt Tin Nhắn iCloud để tàng trữ tin nhắn bên trên iPhone, iPad, iPod touch cùng máy Mac vào iCloud.

Sao lưu cùng khôi phục

iCloud gồm thể auto sao lưu thiết bị iOS cùng iPad qua wifi khi trang bị được bật, khóa và kết nối với mối cung cấp điện.

Định vị thiết bị

Sử dụng tác dụng tìm thứ trên iPhone, iPad, iPod touch hoặc lắp thêm Mac để định vị thiết bị bị sẽ ở đâu, khóa và theo dõi thiết bị.

Xem thêm: Tổng hợp phần mềm test nhiệt độ cpu, vga, ổ cứng máy tính, laptop

Kết luận: Trên đấy là bài phía dẫn bí quyết tạo tài khoản iCloud trên laptop win 10, 7. Trường hợp gặp bất kỳ lỗi nào, người dùng có thể liên hệ với 24s.vn để được trợ giúp nha.