Bài viết dưới đây, Sforum sẽ hướng dẫn bạn cách tạo nick Facebook thứ 2 trên các thiết bị di động cùng máy tính cực đơn giản.

*

Hiện nay, các nền tảng mạng xã hội dường như đã ko còn 1-1 giản là việc bạn phân chia sẻ những cảm xúc, những khoảnh khắc mặt người thân và gia đình,… mà còn được người dùng cá nhân giỏi kể cả doanh nghiệp tận dụng là một nơi tiếp cận khách hàng và chào mời các sản phẩm hàng hóa bên trên Online. Vì chưng đó, các Marketer luôn luôn có những tài khoản clone để có thể đi tìm hiểu insight khách hàng, tạo hiệu ứng mua hàng thông qua hoạt động Seeding.

Bạn đang xem: Hướng dẫn dùng 2 tài khoản facebook trên android


Mục lục


Lợi ích của việc thực hiện nhiều nick Facebook?

Facebook hiện đã là mạng xã hội đứng đầu thế giới số lượng người dùng và tầm nã cập mỗi ngày. Yêu cầu đây được coi là một thị trường màu mỡ để mang đến các nhà bán hàng từ bài bản vừa nhỏ mang lại đến các tập đoàn đa quốc gia để có thể tiếp cận và nắm bắt khách hàng một cách hiệu quả nhất.

*

Và nếu bạn là một Marketer thì việc seeding thương hiệu, sản phẩm là một hoạt động không thể thiếu vào các dự án quảng bá yêu mến hiệu của mình. Tuy nhiên những thuật toán tối ưu của Facebook sẽ dễ dàng nhận biết và có khả năng khóa tài khoản nếu bạn chỉ dùng 1 nick để thực hiện hoạt động Seeding. Vì thế, bạn cần phải biết cách tạo nick Facebook thứ 2 trở lên để có thể dễ dàng qua mặt Facebook. 

Để tạo nick Facebook thứ 2, bạn có thể thực hiện tức thì trên các thiết bị có kết nối Internet: điện thoại, máy tính, tablet,… và có sẵn ứng dụng Facebook.

Cách tạo thành nick Facebook thứ hai trên điện thoại

Đối với điện thoại, bạn triển khai theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào Facebook > Tạo tài khoản mới > Bắt đầu.

*

Bước 2: Nhập Họ và Tên bạn muốn tạo.

*

Bước 3: Tiếp đến hãy chọn Ngày, tháng, năm sinh.

*

Bước 4: Sau đó, chọn Giới tính > Tiếp.

*

Bước 5: Tại trên đây hãy nhập Số di dộng hoặc dùng Địa chỉ email.

*

Bước 6: ở đầu cuối hãy chế tạo Mật khẩu đến tài khoản. (Lưu ý: Mật khẩu bao gồm tối thiểu 6 ký kết tự bao hàm số, vần âm và vệt chấm câu).

*

Bước 7: Để hoàn tất đk tài khoản mới bạn hãy nhấn nút Đăng ký.

*

Cách tạo thành nick Facebook thứ hai trên thiết bị tính

Tương trường đoản cú như trên năng lượng điện thoại, công việc dưới đây vẫn hướng dẫn bí quyết tạo nick Facebook đồ vật 2 đơn giản dễ dàng trên máy tính nhé: 

Bước 1: truy cập vào trang Facebook > Tạo tài khoản mới.

*

Bước 2: Sau đó, các bạn hãy nhập không hề thiếu các tin tức đăng ký: Họ và tên, Số di động cầm tay hoặc Email, Sinh nhật, Giới tính. Cùng nhấn nút Đăng ký.

*

Bước 3: nếu khách hàng dùng Số di động để đăng ký các bạn sẽ nhận được mã OTP gửi về thiết bị hoặc dùng email sẽ nhận thấy mã đảm bảo gửi cho Email. Chúng ta hãy truy vấn Email/Điện thoại để nhận mã và nhập chính xác mã xác thực.

*

Bước 4: Cuối cùng, các bạn sẽ nhận thông tin đăng ký hoàn tất và hoàn toàn có thể sử dụng Account mới rồi nhé!

*

Cách tạo ra nick Facebook thứ hai cùng 1 số ít điện thoại

Khi chúng ta đã tạo thành công nhiều nick Facebook để cần sử dụng Seeding sản phẩm, sau đây Sforum sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng nhiều nick Facebook trên thuộc 1 điện thoại vô cùng đối chọi giản: 

Bước 1: Bạn phải tải vận dụng Friendly Social Browser về máy

*

Bước 2: Sau khi đã thiết đặt thành công, hãy khởi rượu cồn ứng dụng. Tại phía trên bạn nên chọn ứng dụng Facebook > Continue.

*

Bước 3: tiếp đến hãy nhấn biểu tượng Facebook để thực hiện đăng nhập.

Xem thêm: 20 Bức Ảnh Được Like Nhiều Nhất Trên Facebook, Facebook, Những Bức Ảnh Đẹp Nhận Được Nhiều Like Và

*

Bước 4: Tiếp đến, hãy nhập Tài khoản với Mật khẩu của tài khoản bạn đã tạo thành và bấm Đăng nhập.

*

Bước 5: Cuối cùng, chúng ta cũng có thể sử dụng nhiều nick Facebook trên cùng một thiết bị solo giản, nhanh lẹ hơn rồi nhé!

*

Tạm kết về phong thái tạo nick Facebook thiết bị hai

Bài viết trên phía trên Sforum vẫn mách bạn các phương pháp tạo nick Facebook thứ 2 đơn giản, lập cập ngay trên điện thoại và thứ tính. Mong muốn đây vẫn nguồn tìm hiểu thêm hữu ích giành riêng cho bạn. Chúc bạn thành công xuất sắc mẹo Facebook này nhé!