Sử dụng mạng dữ liệu di đụng hoặc mạng wifi để truy vấn Internet là yêu cầu tất yếu đuối của người tiêu dùng dùng di động. Mặc dù nhiên, do quá trình sử dụng vĩnh viễn đã khiến cho tốc độ lướt web đọc báo bị giảm và đủng đỉnh đi trông thấy. Nếu chạm chán phải tình trạng này, chúng ta cũng có thể thử một số trong những mẹo tăng vận tốc truy cập Internet nhanh hơn bên trên iPhone nhưng Truesmart thu thập được thông qua bài viết dưới đây :

Xóa lịch sử, cookies dữ liệu

Sử dụng trình chăm nom hoặc Safari lâu mà không xóa lịch sử, cookies dữ liệu sẽ khiến tốc độ truy cập mạng Internet hoàn toàn có thể bị chậm. Và bạn nên xóa thời hạn để xung khắc phục thực trạng này.

Bạn đang xem: Tăng tốc độ wifi trên iphone


nội dung chính

Thao tác như sau :

Vào mục thiết lập chọn Safari chọn Clear History and Website Data ( Xóa lịch sử và dữ liệu trang web).

*

Tắt tính năng auto tải về

Tự động thiết lập về những ứng dụng hoàn toàn có thể khiến máy lâm vào hoàn cảnh tình trạng mạng lờ lững hơn. Bởi mạng sử dụng chung đến nhiều áp dụng một lúc chắc chắn không thể nào to gan hơn lúc chỉ sử dụng cho một ứng dụng.

Bạn đề nghị tắt tính năng tự động tải về và rất có thể ấn sở hữu về bằng tay khi trang bị không sử dụng mạng nhằm chạy vận dụng gì.


Thao tác tắt tính năng tự động tải về bên trên iPhone như sau :

Vào mục thiết đặt chọn iTunes & App Store gạt thanh ON quý phái OFF sống mục Updates. Và quay lại thiết đặt chọn cài đặt chung tắt background ứng dụng Refresh ( làm new nội dung trong nền).

*

Đóng các Tab sẽ mở bên trên Safari

Safari đang không tự động hóa đóng các Tab lại nếu bạn không xóa bọn chúng đi. Giả dụ cứ liên tục đẩy những Tab lên thì sẽ tạo ra tình trạng chậm truy vấn Internet và thiết bị cũng bị ngốn một lượng RAM không còn nhỏ.

*

Do đó, các bạn hãy nhớ tắt các Tab vào Safari khi không sử dụng nhé.


Thiết lập thiết đặt mạng

Máy thực hiện lâu ngày hoàn toàn có thể gây nên hiện tượng kỳ lạ xung bỗng dưng phần mềm, làm tác động đến quá trình kết nối mạng. Và chúng ta cũng có thể khắc phục bằng phương pháp Khôi phục lại setup bằng các thao tác sau :

Vào mục setup chọn thiết đặt chung lựa chọn Reset chọn Reset Network Setting ( đặt lại thiết lập mạng ).

Cài đặt vận dụng chặn quảng cáo

Những quảng bá chạy ngầm hiện lên mỗi khi chúng ta truy cập Safari cũng ngốn ko ít dung tích mạng trên thiết bị. Điều đó để cho việc bạn truy cập Internet cũng bị chậm hơn rất nhiều. Quanh đó ra, quảng cáo đôi lúc còn chứa những mã độc khiến cho bạn dễ dàng bị tấn công cắp tin tức chỉ bằng 1 cú click nhẹ.

*

Do đó, bạn nên cài thêm những ứng dụng ngăn quảng cáo nhằm khắc phục tình trạng này. Ví dụ như AdBlock, Adguard, sau khi tải một trong các các vận dụng này về, bạn chỉ việc vào cài đặt chọn Safari chọn nội dung Blockers ( trình chặn ngôn từ ) với kích hoạt vận dụng chặn lăng xê vừa tải.

Cập nhật hệ điều hành quản lý IOS mới

Apple luôn muốn mang đến cho tất cả những người dùng những trải nghiệm tốt nhất có thể trên thiết bị di động cầm tay của mình. Cùng những bạn dạng cập nhật IOS new cũng những là bước nâng cao vượt trội.


Bạn nên update phiên bạn dạng IOS bắt đầu nhất để sở hữu thể cải thiện tình trạng truy cập mạng bị chậm nhé.

Đổi DNS của mạng thành IP của Google INS

IP của Google INS sẽ giúp bạn cải thiện tốc độ mạng internet vượt trội trên thứ di động của mình so cùng với IP thông thường.

Thao tác như sau : Vào thiết lập chọn Wifi lựa chọn mạng Wifi đang sử dụng kéo xuống DNS với sửa theo IP : 8.8.8.8 , 8.8.4.4.

Xem thêm: Cách Bật Web Camera Laptop Hp, Cách Mở Camera Trên Laptop Windows 7/8/10

*

Bài viết trên phía trên đã share với chúng ta một số mẹo bé dại tăng vận tốc truy cập internet trên iPhone. Chúc các bạn thành công.